Hãy tự khám phá thế giới ZENONIA một lần nữa sau ZENONIA 4 nổi tiếng   với trò chơi phiêu lưu mới nhất này của Gamevil. Trở thành anh hùng mà bạn luôn định hướng trở thành và tham gia vào một cuộc hành trình thú vị với những anh hùng khác trên khắp vương quốc.

Hãy cầm vũ khí khi bạn cố gắng hết sức để đánh bại các thế lực tà ác đang khủng bố các vùng đất và buộc chúng trở lại độ sâu của địa ngục mà chúng sẽ đến. Trả lại hòa bình và thịnh vượng cho những vùng đất đã từng phát triển mạnh mẽ và hồi sinh nó một lần nữa.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi đưa bạn đến một vương quốc hòa bình và thịnh vượng một thời, nơi loài người chung sống hòa thuận với nhau. Người ta nói rằng một cuộc chiến lớn đã xảy ra nhiều năm trước giữa các lực lượng ánh sáng và bóng tối để mang lại hòa bình cho các vùng đất.

Tuy nhiên, với vô số năm đã trôi qua, con người giờ đây đang đánh mất các giác quan của chính mình và bắt đầu tìm kiếm sự hỗn loạn mà tổ tiên của họ đã dày công xua đuổi. Điều đó nói lên rằng, giới tinh hoa và quý tộc bắt đầu bóc lột các tầng lớp thấp kém hơn, khiến xã hội rơi vào tình trạng bất hòa lớn. Con người không còn quan tâm đến những giá trị cũ, tất cả những gì đọng lại trong tâm trí họ là quyền lực và gia tài.

Trên hết, bóng tối đang dần trở lại thế giới và bắt đầu thực hiện những âm mưu của riêng họ. Nếu điều này tiếp tục xảy ra, sớm hay muộn, toàn bộ thế giới sẽ rơi vào tay ác quỷ. Điều này, chúng tôi không thể chịu đựng được.

Vì vậy, từ một khởi đầu khiêm tốn, bạn, người hùng của chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong  ZENONIA 5 . Làm bất cứ điều gì cần thiết để đánh bại các thế lực xấu và mang lại hòa bình cho các vùng đất. Trở thành người hùng mà bạn luôn định hướng trở thành.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Hãy thoải mái tùy chỉnh các nhân vật của bạn

Để bắt đầu, game thủ trong ZENONIA 5 sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các tùy chỉnh nhân vật trực quan và thú vị. Điều đó đang được nói, bạn có thể tự do thực hiện nhiều thay đổi đối với các anh hùng của mình từ việc chọn giới tính ưa thích để tạo cho họ những đặc điểm khuôn mặt và cơ thể độc đáo.

Ngoài ra, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu nhiều trang phục và mảnh áo giáp mà bạn có thể mặc cho anh hùng của mình. Mặc cho họ với tất cả các loại quần áo khi bạn đi.

Chọn lớp anh hùng của riêng bạn

Và cũng giống như các game RPG cổ điển khác, người chơi trong ZENONIA 5 cũng được giới thiệu với hệ thống các lớp anh hùng có chiều sâu. Chọn anh hùng ưa thích của bạn từ một nhóm các lớp khác nhau đi kèm với sức mạnh và khả năng độc đáo.

  • Berserker  – Nếu bạn thích lao mình vào những trận chiến hoành tráng với kẻ thù, hãy tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ trực tiếp vào chúng, v.v., đây chắc chắn là lớp anh hùng phù hợp với bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn luôn thận trọng để không bị quá sức trên chiến trường.
  • Cơ khí  – Đối với những ai đam mê máy móc, trở thành một người thợ cơ khí chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Nói như vậy, những anh hùng độc nhất này có thể sử dụng chuyên môn kỹ thuật của mình để chiến thắng kẻ thù.
  • Wizard  – Với phạm vi tấn công dài và các kỹ năng tàn phá, các anh hùng Wizard của bạn có thể dễ dàng hạ gục hàng loạt kẻ thù bằng phép thuật của họ. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác mọi lúc vì những anh hùng này khá mỏng manh trước sự tấn công của kẻ thù.
  • Paladin  – Những kiếm sĩ đáng kinh ngạc này là đơn vị tốt nhất khi nói đến việc hạ gục các mục tiêu quan trọng với lượng sát thương tập trung lớn của chúng. Tuy nhiên, giống như các pháp sư, chúng khá mỏng manh khi phải đối mặt với các cuộc tấn công của nhiều kẻ thù.

Nhiều vũ khí và thiết bị để đưa vào

Cùng với các lớp anh hùng đa dạng, game thủ trong ZENONIA 5 cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình thông qua nhiều loại vũ khí. Trang bị cho anh hùng của bạn một số loại vũ khí nhất định để thực hiện các cách tiếp cận chiến đấu khác nhau khi bạn thấy mình đối đầu với kẻ thù. Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều trang bị và phụ kiện cũng có sẵn trên các anh hùng của bạn. Đặt chúng vào và giải phóng các kỹ năng và khả năng tuyệt vời.

Khám phá thế giới hoàn toàn mới

Khi bạn đang ở trong thế giới của ZENONIA 5, trò chơi sẽ giới thiệu cho bạn nhiều thế giới khác nhau để khám phá. Đón nhận những thử thách của bạn và đi khắp các vùng đất, khám phá nhiệm vụ và nhiệm vụ, bật mí những bí mật ẩn giấu khi bạn đi và hơn thế nữa. Có cả một thế giới đầy khả năng để bạn khám phá.

Quái vật sử thi ở khắp mọi nơi để thách thức bạn

Và khi bạn đi du lịch nhiều địa điểm trên bản đồ, bạn cũng sẽ thấy mình phải đối mặt với tất cả các loại quái vật và sinh vật kỳ lạ khác nhau. Nhận vũ khí của bạn và sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Hãy chuẩn bị vì những con quái vật có sức mạnh và khả năng độc đáo, có thể mang lại cho bạn một số thời gian khó khăn.

Những trận chiến thú vị và gây nghiện

Trò chơi có các điều khiển đơn giản và trực quan mà bạn có thể dễ dàng làm quen. Trên hết, sự mượt mà và gây nghiện sẽ cho phép bạn tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Tự do di chuyển xung quanh các bản đồ hộp cát, hạ gục quái vật khi bạn đi và tung ra những kỹ năng mạnh mẽ về phía chúng. Sẽ không có bất kỳ khoảnh khắc buồn tẻ nào trong ZENONIA 5.

Khám phá lối chơi RPG có chiều sâu và năng động

Ngoài ra, người hâm mộ của các tựa game RPG cổ điển chắc chắn sẽ thấy trò chơi này thú vị với lối chơi RPG có chiều sâu và năng động mà nó có. Tại đây, bạn có thể tự do tùy chỉnh các nhân vật của mình với các con đường phát triển độc đáo, đưa các anh hùng của bạn vượt qua các trận chiến hoành tráng và thăng cấp cho họ để đạt được chỉ số tốt hơn. Cung cấp cho họ tất cả các loại vũ khí mà bạn thích, thách thức những con quái vật khó khăn với tất cả các loại sức mạnh. Khám phá các ngục tối lớn, nơi bạn có thể đối mặt với những tên trùm đáng sợ.

Thách thức những người chơi trực tuyến khác trong trò chơi PvP này

Trên hết, game thủ trong ZENONIA 5 cũng sẽ có cơ hội khám phá lối chơi trực tuyến thú vị và hấp dẫn, nơi họ có thể tham gia cùng những game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Hãy tự mình tham gia vào các hoạt động PvP thú vị trong khi gặp gỡ những game thủ thú vị từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia cùng nhau trong các hoạt động nhóm và hỗ trợ nhau trong các sự kiện co-op hoành tráng. Hoặc kiểm tra kỹ năng và khả năng của bạn bằng cách thách thức những người chơi khác trong các trận đấu PvP hoành tráng. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có quyền truy cập vào Abyss, nơi bạn có thể thu thập tất cả các loại phần thưởng tuyệt vời.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị, ZENONIA 5 hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức. Tất cả những gì bạn cần làm là tải game từ  Google Play Store  và đăng nhập hoàn toàn miễn phí.

Khám phá tính năng mua sắm miễn phí với mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì trò chơi là một tựa game miễn phí, bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi các quảng cáo phiền phức và mua hàng trong ứng dụng. Nếu đúng như vậy, bạn có thể muốn xem qua bản mod thú vị này mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Chỉ cần tải xuống APK ZENONIA 5 Mod của chúng tôi   và cài đặt nó trên thiết bị của bạn để có quyền truy cập vào trò chơi đã được mở khóa hoàn toàn. Thoải mái mua hàng vô tận nhờ tính năng Mua sắm miễn phí và tận hưởng trò chơi không có quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa tuyệt đẹp, game thủ trong ZENONIA 5 sẽ có cơ hội tham gia vào những trận chiến hoành tráng. Hãy tự kiểm soát các nhân vật tuyệt vời của mình với tất cả các tùy chỉnh, đối đầu với những con quái vật khó chịu bằng các đòn tấn công sức mạnh tuyệt đẹp của bạn và hơn thế nữa.

Âm thanh bài hát

Kết hợp với trải nghiệm âm thanh gây nghiện, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới sử thi của quái vật và phép thuật.

Tải xuống APK ZENONIA 5 MOD 1.2.9 Android mới nhất

Người hâm mộ của loạt phim ZENONIA nổi tiếng chắc chắn sẽ thích phần mới nhất này từ Gamevil, đặc biệt là với ứng dụng đã được sửa đổi của chúng tôi. Và nếu bạn muốn trải nghiệm một trò chơi tương tự, thì  Inotia 4  sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Nó có cùng các yếu tố RPG cổ điển và các trận chiến gây nghiện mà bạn chắc chắn sẽ thích.

zenonia 5 mod zen
zenonia 5
zenonia 5 offline mod
 zenonia 5
zenonia 5 offline
zenonia 5  zen