Tải Zombie Age 3 MOD APK 1.7.7 (không giới hạn tiền / đạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Action
( 924 ratings )
Price: $0
Download

Những thây ma khó ưa trong loạt phim Zombie Age đã trở lại, và lần này, chúng mang theo cả một đội quân. Thấy mình hoàn toàn thích thú khi đắm mình vào những pha hành động hoành tráng với bầy thây ma bất tận khi chúng tiếp cận bạn.

Tận dụng mọi viên đạn cuối cùng từ kho vũ khí của bạn để đối phó hiệu quả với những sinh vật gớm ghiếc này khi bạn thổi bay đầu của chúng. Nhưng với số lượng zombie không ngừng tăng lên theo ngày tháng, bạn có thể làm gì để thoát khỏi các tình huống?

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ DIVMOB với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi tiếp nối các sự kiện đã xảy ra trong các trò chơi Thời đại Zombie trước đây, nơi loại virus chết người tấn công nhân loại và biến phần lớn dân số của nó thành những con quái vật ăn não không có trí tuệ. Để đối phó với các tình huống, trước tiên, bạn sẽ phải cố gắng chạy trốn khỏi lũ thây ma và cố gắng sống sót bằng cách chiến đấu với chúng bằng tất cả các loại vũ khí mà bạn có thể tìm thấy trên đường phố.

Tuy nhiên, khi thoát khỏi lũ thây ma, bạn nhanh chóng nhận ra rằng chiến đấu không chỉ để tồn tại nữa. Lần này, với việc bạn quá đông bởi số lượng zombie, không dễ dàng gì để có thể tự mình sống sót trong tình huống này.

Do đó, bạn sẽ cần phải đi khắp các vùng đất để tìm kiếm những người sống sót khác. Cùng nhau, bạn có thể hợp sức để tạo ra lực lượng kháng chiến có thể chống lại lũ thây ma mới nổi. Tận dụng sức mạnh và khả năng độc đáo của mỗi nhân vật để nhanh chóng hạ gục họ khi bạn tiếp tục.

Đặc trưng

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi:

Chơi qua hàng tấn nhiệm vụ để đạt được mục tiêu của bạn

Để bắt đầu, game thủ trong  Zombie Age 3  sẽ thấy mình được giao nhiệm vụ cuối cùng là mang lại hòa bình cho hành tinh bằng cách tiêu diệt tất cả các thây ma. Và để làm được điều đó, bạn sẽ phải hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ khác nhau với những khó khăn ngày càng leo thang. Thấy mình hoàn toàn bị cuốn vào những thử thách khi bạn chọn những thử thách zombie khó khăn nhất và trở thành anh hùng.

Đối mặt với những thây ma bằng nhiều cách

Ngoài ra, trò chơi còn có lối chơi tàn sát zombie đơn giản nhưng gây nghiện, khi game thủ được phép chọn nhiều cách chiến đấu với zombie. Nhặt súng của bạn và bắn hạ chúng hoặc cắt chúng bằng kiếm của bạn, các lựa chọn đều tùy thuộc vào bạn. Thưởng thức trò chơi hành động cuộn bên gây nghiện này khi bạn thoải mái hạ gục nhiều thây ma trên đường đi của mình.

Nhiều vũ khí để nhặt

Để hỗ trợ bạn trong hành trình chính nghĩa của mình để đánh bại và quét sạch lũ thây ma, trò chơi cũng có nhiều vũ khí trong kho vũ khí của chúng mà bạn có thể dễ dàng nhặt được. Nói như vậy, với hơn 30 loại vũ khí chết chóc luôn sẵn sàng theo ý bạn, game thủ trong Zombies Age 3 có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cách tiếp cận khác nhau khi đối phó với một số thây ma nhất định. Ngoài ra, bạn càng tiến bộ trong trò chơi, các loại vũ khí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, sẽ có rất nhiều điều để mong đợi trong những cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Các nhân vật độc đáo với các kỹ năng và khả năng đa dạng

Và quan trọng nhất, trò chơi còn có hơn 20 nhân vật mang tính biểu tượng sẽ hỗ trợ bạn trong cuộc hành trình cuối cùng của mình. Mỗi người trong số họ đều có sức mạnh và con đường phát triển độc đáo, điều này sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Tại đây, bạn có thể đi lang thang trên các bản đồ với Joker trong khi cầm bazooka của mình, trở thành một ninja và chặt xác những thây ma tiếp cận bạn, biến thành Kẻ hủy diệt, Deadpool, Wolverines và hơn thế nữa khi bạn đối đầu trực tiếp với những thây ma khó chịu. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy vô cùng vui vẻ và thú vị khi đóng vai những nhân vật này.

Đảm nhận những tên trùm sử thi trong sức mạnh tàn khốc

Và đừng nghĩ rằng với tất cả những ưu điểm đó, bạn sẽ có một trải nghiệm game tương đối thư thái. Trên thực tế, với nhiều loại zombie khác nhau trong mỗi màn chơi, sẽ khá khó khăn để đối phó với tất cả chúng cùng một lúc. Chưa kể rằng những con trùm khủng khiếp ở cuối mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn một số thử thách nghiêm trọng.

Thưởng thức các thử thách tàn sát zombie trong co-op với bạn bè

Và nếu bạn thấy kẻ thù là một thách thức quá lớn đối với bạn, bạn cũng có thể chọn trò chơi hợp tác với bạn bè, nơi bạn sẽ tham gia vào các thử thách tàn sát hoành tráng. Cùng nhau, bạn có thể hợp lực để đánh bại những tên trùm tàn khốc và mở khóa những phần thưởng tuyệt vời cho bạn và bạn bè của bạn.

Hoàn thành thành tích và cạnh tranh trong bảng xếp hạng toàn cầu để nhận phần thưởng tuyệt vời

Cùng với các chiến lợi phẩm thu thập được từ việc hạ gục kẻ thù, bạn cũng được phép nhận nhiều thành tích trong trò chơi để mở khóa một số phần thưởng độc đáo. Chưa kể rằng bảng xếp hạng toàn cầu tuyệt vời chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời để bạn cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể truy cập  Cửa hàng Google Play  và tải trò chơi ngay bây giờ mà không bị tính phí bất cứ điều gì.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với các chế độ của chúng tôi

Và để hỗ trợ bạn trong hành trình đánh bại những thây ma khó chịu đang chiếm lấy hành tinh, chúng tôi cũng đã đưa vào một số bản hack thú vị trong phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi. Điều đó đang được nói, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống APK Zombie Age 3 Mod của chúng tôi   trên thiết bị di động của bạn và cài đặt nó bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi với  số tiền không giới hạn  và bắn  những viên đạn vô tận  về phía kẻ thù mà không hết đạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa HD chân thực, trò chơi giới thiệu đến game thủ một lối chơi tàn sát zombie nhập vai hơn rất nhiều so với tựa game trước đó. Ngoài ra, với những tối ưu tốt cho các thiết bị máy tính bảng, Zombie Age 3 còn cho phép game thủ thưởng thức game trên một màn hình lớn hơn rất nhiều với khả năng tương thích hoàn hảo. Tận hưởng các hiệu ứng máu me hoành tráng, các trận đấu súng và các anh hùng có liên quan khi bạn đi sâu vào trò chơi bắn súng tuyệt vời này.

Âm thanh bài hát

Thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi trong nhiều giờ liên tục với hiệu ứng âm thanh nhập vai và âm nhạc gây nghiện.

Tải xuống APK Zombie Age 3 Mod 1.7.7 mới nhất cho Android

Người hâm mộ các trò chơi bắn súng zombie hoành tráng như  SAS: Zombie Assault 4  hoặc  Dead Zed  sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một tựa game xuất sắc khác trên nền tảng Android với Zombie Age 3. Hãy tận hưởng cuộc hành trình của bạn khi bạn mang hòa bình và thịnh vượng trở lại thế giới bị tàn phá gây ra bởi các cuộc tấn công của thây ma.

zombie age
zombie age
zombie age
tai game zombie age 2
zombie age 2  apk
zombie age 2 mod
game zombie age 3
age of zombie 3
age of zombie 3
age of zombie 3
age of zombie 3
age of zombie 3
zombie e
zombie e
zombi age
zombie age 3 mod
zombie age 3 mod
zombie age 3 mod
zombie age 3 mod
zombie age 3 mod
zombie age 3 apk
zombie age 3 apk
zombie age 3 apk
zombie age 3 apk
zombie age 3 apk
game zombie age 2
age zombie
age zombie
age zombie 3
age zombie 3
age zombie 3
age zombie 3
age zombie 3
zombie age 3  apk
zombie age 3  apk
zombie age 3  apk
zombie age 3  apk
zombie age 3  apk
zombie age
game zobi
zombi age 2
zombies age 2
tai zombie age 2
game zonbie
game zombie3
game zombie age 2

Download Tải Zombie Age 3 MOD APK 1.7.7 (không giới hạn tiền / đạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích