Tải Zombie Anarchy 1.3.1c mod apk cập nhật 2021

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Strategy
Size
Version
Update -
Android Android Strategy
( 967 ratings )
Price: $0
Download

Các bạn thân mến, chúng tôi giới thiệu cho các bạn phiên bản APK mới nhất của  Zombie Anarchy . Ứng dụng này là một trò chơi chiến lược Android và đã được cài đặt trên hơn 5.000.000 thiết bị. Do đó, rất có thể bạn sẽ có thể kết bạn mới bằng ứng dụng này.

Mỗi ứng dụng được lưu trữ trên xDroidApps đều có giới hạn về độ tuổi. Độ tuổi khuyến nghị cho  Zombie Anarchy MOD  là 3 tuổi trở lên. Chúng tôi định kỳ phát động bình chọn cho ứng dụng tốt nhất, theo kết quả của cuộc bình chọn vừa qua, ứng dụng này nhận được đánh giá 4,2 trên 5,0 trên thang đánh giá năm điểm, với tổng số 172.513 người bình chọn.

Nhân tiện, giữa những khách truy cập vào trang web, chúng tôi đôi khi tổ chức các cuộc thi để đánh giá ứng dụng tốt nhất. Do đó, đừng quên viết đánh giá của bạn trong phần bình luận, và biết đâu bạn sẽ trở thành người chiến thắng tiếp theo. Trong trường hợp bạn chiến thắng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Dưới đây, bạn có thể đọc một bài đánh giá ngắn và tải xuống phiên bản mới nhất.

Bắt đầu một cuộc đấu tranh tuyệt vọng để đứng giữa những người sống trong trò chơi sinh tồn hành động chiến lược táo bạo này. Tìm những con người cuối cùng trên Trái đất và huấn luyện họ về nghệ thuật sinh tồn khi bạn tiến hành cuộc chiến chống lại ngày tận thế. Xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ trại của bạn khỏi đội quân cướp bóc và chiến đấu chống lại những kẻ sống trong các nhiệm vụ nhiều người chơi trực tuyến. Giết các liên đoàn của undead đi dạo trong thành phố khi bạn bắt đầu chiến đấu cho bí mật đằng sau sự lây nhiễm đã kết thúc thế giới.

Điểm nổi bật

 • Mỗi người sống sót có một khả năng chiến đấu độc đáo và câu chuyện cốt truyện để khám phá. Từ Kane bí ẩn đến Rosie cầm cung, không phải ai cũng giống như họ.
 • Tài nguyên khó kiếm được trong ngày tận thế. Ngăn không cho kẻ thù bước vào và lấy đồ của bạn bằng Tháp canh, Súng phun lửa và các hệ thống phòng thủ chết người khác!
 • Tiêu diệt các trại bị nhiễm zombie để thu thập tài nguyên và bắn để tiêu diệt bất kỳ quái vật đang phát triển nào mà bạn gặp phải khi chơi các nhiệm vụ chiến thuật đầy hành động.
 • Bắn xác sống trong mini-game Zombie Hunt để mở khóa game nhập vai, Satchel Charges nổ và các loại vũ khí chiến tranh tàn khốc khác mà bạn có thể bắn từ chiếc xe tải sẵn sàng cho ngày tận thế của mình!
 • Thành lập một đội quân gồm những người nhặt rác lành nghề để chiến đấu với những người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong PvP trực tuyến. Đánh cắp nguyên liệu quý giá của họ, thu thập thêm vũ khí và tích lũy chiến thắng để nâng thứ hạng của bạn trong bảng xếp hạng nhiều người chơi toàn cầu.
 • Thu thập đủ chiến thắng PvP để đặt trong một liên minh. Hãy mạnh mẽ và đánh bại nhiều tay đua đối thủ hơn để leo lên các giải đấu cao nhất và vượt lên trên bảng xếp hạng nhiều người chơi toàn cầu.
 • Nắm vững một lớp chiến lược mới khi bạn kiểm soát hành động trong các cuộc đột kích. Hướng dẫn những người sống sót của bạn trong cuộc chiến để tiêu diệt mọi mối đe dọa bằng cách sử dụng chiến thuật những khả năng mạnh nhất của họ để giải phóng nhân loại khỏi hoàn cảnh của nó.
 • Đăng nhập hàng ngày để nhận tiền thưởng miễn phí, bao gồm cả một người sống sót mới. Chơi các nhiệm vụ Tiền thưởng hàng ngày để nhận được các nguồn tài nguyên có giá trị và chiến đấu với xác sống trong các Phần xâm phạm thời gian giới hạn và các sự kiện theo mùa độc đáo.
 •  clash of clans appvn
  clash of clans  game download
   clan
   clash of clans má»›i nhất
  clash of clans 2
   of clans
   class of clan
  clan of
   clans of clash
   coc
  download game clash of clans
  clash of clans  app
   tro choi clash of clans
   clans of clash


Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích