Đối với những ai quan tâm đến các hành động thây ma thú vị, nhưng đã chán ngấy với tất cả các tựa game sinh tồn zombie, nơi bạn buộc phải chạy trốn khỏi lũ quái vật khó chịu, chắc chắn bạn sẽ thích thú với trò chơi mới mẻ này từ  Zombie Catchers .

Tự tìm cách chuyển đổi vai trò với các thây ma khi bạn trở thành người bắt thây ma. Do đó, những sinh vật khó chịu đó phải tránh xa bạn nếu chúng không muốn bị nhốt và biến thành một loại nước trái cây ngon lành nào đó.

Tham gia cùng hai người bạn ngoài hành tinh AJ và Bud của chúng tôi khi họ giúp Trái đất ngăn chặn sự bùng phát của zombie trong khi kiếm được một số lợi nhuận đáng kinh ngạc từ việc kinh doanh quầy bán nước ép zombie của bạn.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ Deca Games với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ rơi vào tình thế nguy cấp khi một đợt bùng phát thây ma đang đe dọa nuốt chửng toàn bộ hành tinh. May mắn thay, số phận đã giao cho nhân loại hai người bạn ngoài hành tinh của chúng ta, những người sẵn sàng giúp chúng ta thoát khỏi cuộc khủng hoảng zombie nếu chúng ta cho phép họ kinh doanh trên hành tinh. Tất nhiên, các điều khoản của họ đã được đồng ý, và do đó, bắt đầu cuộc phiêu lưu bắt thây ma cuối cùng của họ.

Hãy khám phá lối chơi đơn giản và thú vị khi bạn hướng dẫn hai người ngoài hành tinh thân thiện của chúng ta trong các cấp độ bắt thây ma thú vị. Tại đây, bạn sẽ phải dụ lũ thây ma ra khỏi lỗ của chúng, sử dụng những món ăn yêu thích của chúng, những bộ não nặng mùi và thơm ngon. Và khi xuất hiện trên mặt đất, bạn sẽ phải nhanh chóng tung ra móc câu của mình và chụp chúng ngay lập tức.

Yêu cầu các thây ma được vận chuyển trở lại căn cứ của bạn và chuẩn bị làm một số động tác voodoo lên chúng để vắt kiệt mồ hôi. Chuyển chúng thành những thức uống tuyệt vời cho khách hàng khi bạn kiếm được một số lợi nhuận kha khá từ việc bán nước trái cây của mình.

Chọn nhiều nâng cấp và tùy chỉnh để cải thiện khả năng săn zombie của bạn. Và hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với những tên trùm zombie hàng loạt sẽ không bị bắt dễ dàng như vậy.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Trải nghiệm trò chơi zombie mới mẻ và thú vị

Để bắt đầu, các game thủ Android sẽ có cơ hội tham gia vào một trò chơi zombie thú vị trên thiết bị di động của họ với những khái niệm mới mẻ chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Điều đó có nghĩa là thay vì tiêu diệt lũ thây ma hoặc cố gắng ở càng xa chúng càng tốt, trò chơi cho phép game thủ tận hưởng những thử thách săn zombie thú vị. Tại đây, bạn sẽ thấy mình là người đuổi theo thây ma chứ không phải ngược lại. Điều này chắc chắn sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với lối chơi truyền thống.

Sản xuất tất cả các loại thức ăn từ những thây ma bị bắt

Và khi bạn bắt đầu thu thập các thây ma trên khắp hành tinh, bạn có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình bằng cách sản xuất tất cả các loại thực phẩm từ những thây ma bị bắt. Hãy thoải mái tạo và bán kẹo, đồ uống và thức ăn ngon bằng cách sử dụng các thành phần zombie trong trò chơi cho những khách hàng đang đói. Kiếm cho mình một khoản tiền mỗi lần bạn mở nhà hàng của mình.

Xây dựng toàn bộ đế chế thực phẩm của bạn với những thây ma thu thập được

Ngoài ra, bạn cũng được phép xây dựng đế chế thực phẩm của riêng mình trong trò chơi bằng cách sử dụng những thây ma bị bắt trên toàn hành tinh. Phát triển công thức nấu ăn của bạn và cung cấp các món ăn ngon cho khách hàng. Tự tìm cách nâng cấp thiết bị sản xuất, tăng hiệu quả sản xuất thực phẩm và thu hút nhiều khách hàng hơn bằng các dịch vụ tốt của bạn. Thu thập đủ tiền để bạn có thể mở cửa hàng mới và kiếm thêm thu nhập.

Tận dụng nhiều thiết bị có sẵn để bắt những thây ma quý giá

Và để hỗ trợ game thủ trong các nhiệm vụ săn zombie, trò chơi cũng trang bị nhiều loại vũ khí và bánh răng có sẵn với những công dụng độc đáo. Hãy thoải mái săn lùng những thây ma lén lút bằng khẩu súng lao công mạnh mẽ của bạn hoặc thiết lập những cái bẫy xảo quyệt. Sử dụng nhiều tiện ích săn có sẵn và giúp bản thân hoàn thành các nhiệm vụ tuyệt vời.

Yêu cầu các lãnh thổ mới trên bản đồ rộng lớn và mở khóa các hành động thây ma thú vị

Tự tìm kiếm cho mình nhiều tài nguyên hơn trên hành tinh khi bạn cố gắng lấy nhiều vùng đất hơn từ các thây ma và kiếm cơ hội tốt hơn để chiếm được chúng bằng cách khám phá các lãnh thổ mới trong trò chơi. Bắt thây ma mất cảnh giác khi bạn dụ chúng vào bẫy của chúng để tấn công bất ngờ. Tận hưởng lối chơi mới mẻ mỗi khi bạn kiếm được các loại nguyên liệu mới từ các loài thây ma mới ở các vùng lãnh thổ mới.

Có đội quân máy bay không người lái của bạn để hỗ trợ bạn trong công việc bắt thây ma của bạn

Và để hỗ trợ bạn trong các nhiệm vụ truy bắt thây ma cuối cùng của mình, game thủ trong Zombie Catchers cũng được phép thưởng thức trò chơi với đội quân máy bay không người lái của bạn. Yêu cầu máy bay không người lái của bạn bắt thây ma cho bạn thay vì tự mình đi ra ngoài các cánh đồng. Nhận thấy mình tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn thay vì lãng phí thời gian cho những nhiệm vụ nhỏ.

Bắt tất cả các loại thây ma khác nhau với thói quen độc đáo và thủ thuật trốn thoát

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình được giới thiệu với một số loại zombie đáng kinh ngạc và thú vị nhất với sức mạnh và khả năng độc đáo. Bạn sẽ phải mất một số thủ thuật nhất định để dụ và bắt các loại thây ma khác nhau. Hơn nữa, với con trùm đặc biệt có tính năng kỳ quặc đáng kinh ngạc, bạn sẽ phải có một kế hoạch sáng suốt trước khi bắt đầu săn chúng.

Tăng xếp hạng của bạn để mở khóa các phần thưởng thú vị

Và đối với những ai quan tâm, trò chơi cũng có hệ thống xếp hạng thú vị cho phép người chơi leo lên và kiếm phần thưởng mới mỗi khi bạn đạt được một cột mốc mới. Phải nói rằng, bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều plutonium hơn để có thể thực hiện các thí nghiệm mới trên thây ma và mở khóa các công thức nấu ăn mới. Hoặc kiếm trang phục độc quyền mới cho nhân vật của bạn. Hãy thoải mái mặc chúng theo cách bạn muốn.

Xây dựng phòng thí nghiệm ngầm của riêng bạn cho một số công nghệ zombie voodoo

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội xây dựng căn cứ cuối cùng của mình trong trò chơi, nơi có rất nhiều cơ sở nghiên cứu và sản xuất bên dưới nhà hàng của bạn. Tạo một phòng thí nghiệm khổng lồ, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều nghiên cứu và nâng cấp hữu ích. Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với lũ thây ma.

Hoàn thành các thử thách thú vị và vui nhộn để nhận phần thưởng tuyệt vời

Cùng với lối chơi chính, bạn còn được trải nghiệm trò chơi thông qua những thử thách thú vị và hấp dẫn trong game. Hãy tự mình cạnh tranh trong nhiều thử thách thú vị và kiếm cho mình những phần thưởng tuyệt vời. Hãy vui vẻ với những thử thách hàng ngày của bạn bất cứ khi nào bạn có thời gian. Và với nhiều thành tích thú vị, bạn cũng có thể dễ dàng nhận được những phần thưởng đặc biệt.

Thưởng thức trò chơi có hoặc không có Internet

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, game thủ trong Zombies Catchers chắc chắn sẽ thấy mình thích thú với lối chơi di động tuyệt đối trong tựa game di động hoành tráng này. Điều đó đang được nói, trò chơi sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không cần kết nối Internet. Do đó, bạn sẽ thấy nó khá thích hợp cho những trải nghiệm ngoài trời.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng đáng kinh ngạc đó, trò chơi vẫn miễn phí cho tất cả các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Phải nói rằng, bạn luôn có thể tìm kiếm các trò chơi thú vị từ Cửa hàng Google Play mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng tiền không giới hạn với mod của chúng tôi

Đối với những người vẫn tìm thấy các giao dịch mua và quảng cáo trong trò chơi, bạn có thể muốn tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn và do đó, có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống  APK Zombie Catches Mod  từ trang web của chúng tôi và cài đặt nó trên các thiết bị Android của bạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Người chơi trong Zombie Catchers chắc chắn sẽ thích thú với cuộc phiêu lưu mới nhất của họ trong Zombie Catchers, đặc biệt là khi bạn được giới thiệu những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và các nhân vật trông vui nhộn. Chưa kể rằng vật lý trong game mượt mà cũng khiến mọi thứ trở nên đáng tin hơn rất nhiều.

Âm thanh bài hát

Tìm thấy chính mình trong trải nghiệm âm thanh đơn giản và gây nghiện trong trò chơi. Khám phá những trải nghiệm đắm chìm trong Zombie Catchers trong nhiều giờ liên tục với các bản nhạc phim và hiệu ứng âm thanh mãn nhãn.

Tải xuống APK Zombie Catchers Mod mới nhất 1.30.12 Android

Đối với những người quan tâm đến việc có một tựa game thông thường khác trên thiết bị di động của bạn, Zombie Catcher chắc chắn là một đề cử tuyệt vời cho lối chơi thú vị của nó. Hãy tận hưởng lối chơi tương tự như  Anger of stick 5  và  Stick War: Legacy  trong tựa game mới này của Deca Games.

game san zombie
thức uống zombie
io zombie
catchers 2
game catchers
tai game zombie catchers
game nuoc ep
tro choi lam nuoc ep
zombie catchers mod
tai game catchers
tất cả game zombie
download game zombie
tai game quan 13
tai zoombi