Tải AFK Arena 1.61.01 apk (cập nhật 2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 13 views
( 549 ratings )
Price: $0
Download

 

Hãy sẵn sàng và tham gia vào cuộc phiêu lưu mới nhất của bạn trong lối chơi của  AFK Arena . Tại đây, bạn sẽ thấy mình thật vui vẻ với hàng loạt thử thách theo lượt thú vị. Tận hưởng những cuộc phiêu lưu giả tưởng hoành tráng khi bạn vào vai những anh hùng cuối cùng đã thề bảo vệ vùng đất của Esperia. Hành trình qua những cảnh quan rộng lớn, trải nghiệm ở nhiều khía cạnh khác nhau của câu chuyện, tham gia vào những trận chiến hoành tráng chống lại những kẻ thù đáng sợ và khám phá vẻ đẹp và sự khác biệt của các vùng đất

Tận hưởng lối chơi RPG trực tuyến thú vị ngay trên thiết bị di động của bạn khi bạn tham gia cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong cuộc hành trình cuối cùng để đánh bại thế lực bóng tối này. Hãy vui vẻ và tận hưởng trò chơi thông qua một loạt các thử thách và nhiệm vụ thú vị trong trò chơi. Đi sâu vào các tùy chỉnh và biến thể chuyên sâu khi bạn khám phá sức mạnh và khả năng của các nhân vật của mình. Hãy vui vẻ với những trận chiến đội thú vị với cơ chế theo lượt.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động tuyệt vời này từ Lilith Games với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Tất cả bắt đầu vào thời điểm ban đầu ở Esperia, nơi Sự sống và Cái chết ngang nhau. Nữ thần Ánh sáng, Dura chịu trách nhiệm tạo ra sự sống trên hành tinh, điều này khiến cô ấy trở thành mẹ của tất cả chúng sinh. Ngoài ra, Dura cũng là một người bảo vệ tinh nhuệ của loài khi cô hướng dẫn chúng vào con đường hòa bình, hợp tác, hòa hợp và thịnh vượng bằng sức mạnh và trí thông minh tuyệt vời của mình. Và do đó, Dura được yêu mến bởi tất cả các loài khác nhau.

Nhưng mặt khác, Thần Chết, Annih không nhận được bất kỳ lời ca ngợi hay ngưỡng mộ nào từ loài người, đã bay đi vào cõi tối tăm của mình trong cơn thịnh nộ. Và tại đây, trong một hành động giận dữ, anh ta đã tạo ra Hypogeans, những sinh vật vừa mạnh mẽ không kém gì ác quỷ. Do đó, với đội quân mới thành lập của mình, anh ta đã ra lệnh cho họ tiến vào Esperia với nỗ lực tiêu diệt tất cả sinh mạng do Dura tạo ra.

Một cuộc chiến đã nổ ra và nó đã bị tàn phá cho cả hai bên. Với nỗ lực cuối cùng của mình, Dura đã cố gắng phong ấn và trục xuất các Hypogeans vào khoảng không, không bao giờ được quay trở lại. Tuy nhiên, do sự hy sinh quá lớn của cô ấy, Dura không còn có thể hiện diện trên thế giới này nữa. Nhưng trong hơi thở cuối cùng, cô ấy đã chia sức mạnh của mình thành bảy hiện vật mà sau đó bị che giấu khỏi sự tồn tại của nhân loại, chỉ được trả lại khi kẻ thù quay trở lại.

Và nhiều năm sau, Hypogeans bằng cách nào đó đã quay trở lại thế giới và sẵn sàng gây ra hỗn loạn và tàn phá các vùng đất. Lần này, không có Dura dẫn dắt họ, nhân loại phải tự đứng trên lập trường của mình và tìm cách đánh bại kẻ thù, với mục tiêu cuối cùng của bạn là thu thập các hiện vật ẩn và giải phóng sức mạnh lớn nhất của Dura.

Trong game, các game thủ Android sẽ thấy mình được làm quen với lối chơi RPG độc đáo và thú vị với những cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón. Tại đây, bạn sẽ đóng vai một nhóm anh hùng với những khả năng khác nhau. Cùng nhau, họ sẽ thành lập một nhóm chiến binh có khả năng có thể đánh bại các thế lực xấu xa hiện đã quay trở lại. Hãy tận hưởng niềm vui khi bạn hướng dẫn họ vượt qua nhiều thử thách thú vị trong trò chơi khi bạn đánh bại kẻ thù bằng các chiến thuật và lệnh tuyệt vời.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Một loạt các thẻ anh hùng tuyệt vời với sức mạnh khác nhau

Để bắt đầu, các game thủ Android trong AFK Arena sẽ thấy mình có quyền truy cập vào hệ thống danh sách chuyên sâu. Nó giống như với  Tales of Wind , trong đó bạn có thể thu thập các anh hùng khác nhau trong đội của mình. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn giữa nhiều loại anh hùng khác nhau từ các lớp và phe phái khác nhau, mỗi người có các kỹ năng và khả năng độc đáo của riêng mình.

Điều đó nói rằng, trò chơi có bảy phe phái khác nhau với sức mạnh độc đáo của riêng họ, đại diện cho bảy hiện vật được Dura ban tặng cho thế giới. Mỗi sức mạnh cung cấp cho các anh hùng của bạn một loạt các khả năng và kỹ năng có khả năng. Và một số sức mạnh nhất định có thể chống lại hoặc hiệp lực với những người khác để tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công của bạn hoặc làm giảm hiệu quả của nó.

Đối với các lớp anh hùng, trò chơi cũng cho phép game thủ nhặt các anh hùng từ nhiều nguồn gốc khác nhau, mỗi người có thiết kế đẹp và đặc điểm riêng. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các anh hùng từ các lớp khác nhau cũng sẽ phát triển các kỹ năng sử thi của riêng họ cùng với các thuộc tính nhất định của họ. Các anh hùng từ cùng một phe phái và lớp học sẽ có một số tiền thưởng nhất định khi bạn tham gia vào các trận chiến chống lại những kẻ thù khác.

Trận chiến theo lượt thú vị với cấp độ chiến lược cao

Và khi bạn đã lập đội và sẵn sàng, đã đến lúc đi sâu vào các trận chiến trong trò chơi thú vị với các trận chiến theo lượt trực quan và thú vị. Tại đây, bạn có thể tự do thiết lập các anh hùng của mình trong các thiết lập đội khác nhau. Tận dụng sức mạnh độc đáo của họ và sự kết hợp nhóm thú vị của bạn để đối phó hiệu quả với kẻ thù của bạn.

Khám phá các chiến thuật và cách tiếp cận nhất định khi bạn thống trị và đánh bại kẻ thù của mình. Thu thập phần thưởng liên quan đến phe phái và giai cấp khi bạn vượt qua các thử thách trong trò chơi. Hãy tận dụng lợi thế của bạn và đưa ra các lệnh tuyệt vời khi bạn giành được ưu thế trong mỗi lượt chơi. Một số bạn thậm chí sẽ thấy nó nặng về mặt chiến thuật hơn  Monster Legends  và các game nhập vai khác với các trận chiến theo lượt.

Khám phá những kho báu ẩn bên trong những mê cung rực rỡ

Và đối với những người bạn quan tâm, các game thủ trong  AFK Arena  cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các mê cung và ngục tối sâu và thú vị trong suốt trò chơi. Mỗi mê cung sẽ có các thử thách trong trò chơi độc đáo của riêng chúng, trong đó bạn có thể chơi theo tốc độ của riêng mình và không có giới hạn thời gian hoặc thời hạn. Và quan trọng nhất, những phần thưởng tuyệt vời và kho báu ẩn giấu xung quanh bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những thay đổi của bạn để khám phá chúng.

Một loạt các cấp độ và thử thách thú vị trong Chiến dịch

Đi sâu vào lối chơi tuyệt vời khi bạn tham gia chiến dịch và vui chơi thông qua một loạt các câu chuyện và thử thách trong trò chơi thú vị. Hãy vui vẻ tận hưởng trò chơi bằng cách có được một số anh hùng nhất định, thăng cấp cho một trong những anh hùng của bạn, thăng cấp cho người chơi, hoàn thành Crystal Pentagram của bạn, thăng tiến qua Đấu trường, v.v. Và quan trọng nhất, hãy thấy mình thích thú với những câu chuyện và cách chơi mới khi bạn tiến bộ.

Các tính năng thú vị để khám phá trong Dark Forest

Để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ trong AFK Arena cũng thấy mình có quyền truy cập vào Khu rừng đen thú vị, trong đó bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi với nhiều tính năng thú vị hơn. Điều đó nói rằng, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách cạnh tranh trong Arena of Heroes, King’s Tower, Bounty Board, Arcane Labyrinth, Trial, v.v.

Các tính năng tuyệt vời trong Ranhorn

Và cùng với phần chiến dịch chính, trò chơi cũng giới thiệu đến game thủ những chuyến phiêu lưu của bạn ở Ranhorn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng trò chơi nhiều hơn với lối chơi Bang hội, nơi bạn có thể tham gia cùng các game thủ khác trong các hoạt động Bang hội thú vị. Tìm hiểu sức mạnh mới, mở khóa các thuộc tính mới cho nhóm của bạn và trở nên thông thái hơn trong Thư viện. Tăng sức mạnh và tăng khả năng hy sinh cho các anh hùng của bạn trong Temple Of Ascension. Mua bánh răng và tài nguyên mới trong Cửa hàng. Danh sách tiếp tục, lối chơi có chiều sâu và đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng hầu hết các bạn.

Thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới

Như đã đề cập, trò chơi cũng cho phép game thủ Android tận hưởng những cuộc phiêu lưu thú vị trong game với bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Tại đây, bạn có thể liên minh với những game thủ khác và tận hưởng những trận chiến đồng đội thú vị với đối thủ của mình. Cạnh tranh và phân phối kỹ năng của bạn trong các thử thách Arena. Chơi trò chơi ở chế độ Bang hội, v.v.

Nhưng quan trọng nhất, đó là giao tiếp trực quan và thuận tiện trong trò chơi khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Điều đó nói rằng, các game thủ trong AFK Arena có thể dễ dàng gửi yêu cầu kết bạn đến những người chơi khác và vui vẻ với bạn bè của họ bất cứ khi nào họ sẵn sàng bằng cách sử dụng các cuộc trò chuyện toàn cầu hoặc đơn lẻ có sẵn.

Đi sâu vào các nhiệm vụ hàng ngày thú vị và nhận phần thưởng cho bạn

Hơn nữa, đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng cho phép người chơi hoàn toàn tham gia vào các nhiệm vụ thú vị trong trò chơi của họ với những thử thách tuyệt vời, lối chơi gây nghiện và nhiều phần thưởng đặc biệt. Nói như vậy, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn đắm chìm trong lối chơi tuyệt vời của AFK Arena khi bạn tận hưởng các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau mỗi ngày. Thu thập phần thưởng của bạn khi bạn hoàn thành chúng và củng cố nhóm của bạn.

Thưởng thức trò chơi với nhiều sự kiện hấp dẫn

Và khi bạn tiến bộ trong AFK Arena, bạn cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào lối chơi thú vị với nhiều sự kiện có sẵn vào những dịp đặc biệt. Mỗi sự kiện sẽ có cài đặt, cách chơi, tính năng riêng và quan trọng nhất là phần thưởng đặc biệt.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho tất cả các game thủ Android có thể thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Nói như vậy, bạn sẽ thấy khá đơn giản để cài đặt trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, vì đây vẫn là một tựa game miễn phí, nên các game thủ Android cũng có thể cảm thấy hơi phiền phức với các quảng cáo trong trò chơi và mua hàng trong ứng dụng. Do đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi, tự hào có lối chơi được mở khóa hoàn toàn miễn phí. Điều đó nói rằng, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt  APK Arena Mod APK  từ trang web của chúng tôi. Hãy tận hưởng trò chơi một cách đầy đủ nhất khi bạn tiến bộ.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, AFK Arena chắc chắn là một trong những trò chơi di động hay nhất dành cho thiết bị Android, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến hình ảnh vẽ tay đẹp mắt, nhân vật đầy mê hoặc và hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Và quan trọng nhất, với lối chơi được tối ưu hóa tốt, chắc chắn bạn sẽ thấy trò chơi trở nên mượt mà và hài lòng hơn rất nhiều.

Âm thanh bài hát

Đắm mình vào những trận chiến và cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong thế giới huyền bí của Esperia khi bạn tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất với hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ. Hãy tận hưởng niềm vui với những bản nhạc hiệu ứng và không khí, nơi bạn có thể thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào trò chơi.

Tải xuống APK AFK Arena 1.61.01 Android mới nhất

Với lối chơi đơn giản, trực quan và thú vị,  AFK Arena  chắc chắn là một tựa game di động tuyệt vời cho các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị của họ. Và với việc trò chơi hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với lối chơi tuyệt vời trong đó.


Download Tải AFK Arena 1.61.01 apk (cập nhật 2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích