Tải Agent Action – Spy Shooter (Cập nhật2021)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 67 views
( 918 ratings )
Price: $0
Download

Ai là người lạ đẹp trai quyến rũ trong bộ vest? 

Action là tên đệm của anh ấy. Trên thực tế, đó là tên duy nhất của anh ấy, và anh ấy là ngôi sao hành động của game bắn súng mọi hành động này. Hạ cánh ngay trong sức nóng của hành động trên chiếc ô trực thăng của mình, Đặc vụ Hành động là một điệp viên bắn súng ăn mặc sắc sảo với giấy phép thực hiện một số cuộc tàn sát tuyệt đối và một loạt vũ khí đạn đạo tuyệt vời .

Chạy đua qua các địa điểm kỳ lạ, truy đuổi kẻ xấu trên đất liền và dưới nước, đồng thời hạ gục những siêu anh hùng đầy màu sắc trong các trận đánh trùm hoành tráng, tất cả đều mang phong cách Hollywood cũ.

🚡 Một game bắn súng nhịp độ nhanh với phong cách cổ điển mượt mà! 🚡

★ Sẵn sàng, nhắm, bắn! Agent Action cung cấp các khối adrenaline cỡ nhỏ trong nhiều cấp độ bắn súng lộn xộn đầy hành động. Đi thẳng vào hành động, chọn một mục tiêu và đánh bại vô số kẻ xấu.

★ Giữ để bắn! Cơ chế trò chơi gọn gàng làm cho Agent Action trở nên dễ chơi nhưng không ngừng giải trí, với đủ thử thách chiến thuật trong việc lựa chọn vũ khí, nhắm mục tiêu và tốc độ bắn để giữ chân những người chơi có kinh nghiệm hơn. Giữa các cấp độ, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa thuốc tăng sức khỏe, áo giáp hoặc hỏa lực khủng khiếp hơn, và sự lựa chọn của bạn có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và cái chết.

★ Phong cách gián điệp cổ điển! Đồ họa mượt mà và nhạc nền vui nhộn của trò chơi gợi lại một loạt các bộ phim điệp viên cổ điển, khi bạn vượt qua sa mạc và các boong tàu chở hàng, dọc theo các sân ga, qua các toa tàu và vào các hang ổ công nghệ cao của các siêu tội phạm, tất cả đều được sự lạnh lùng khó tả của một người đàn ông bí ẩn quốc tế.

★ Đi theo con thuyền đó! Những cuộc rượt đuổi bằng ô tô, những cuộc rượt đuổi trên thuyền và hàng loạt tên trùm được trang bị vũ khí mạnh mẽ khiến Agent Action luôn phải cố gắng và đảm bảo có nhiều biến thể trong trò chơi.

★ Kho vũ khí đẹp! Hoàn thành các cấp độ để nhận được hàng tá đặc quyền dưới dạng súng ngắn, súng bắn tỉa, SMG, game nhập vai và tất cả các tên viết tắt chết người khác, cũng như một loạt các chất nổ pháo hoa mở ra nhiều tùy chọn chơi mới. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng theo phong cách chơi cá nhân của riêng mình.

★ Kết bạn trong chuyến du lịch của bạn! Mọi anh hùng hành động đều cần có các mối quan hệ phụ, và Agent Action có một sổ địa chỉ đầy đủ các địa chỉ liên hệ hữu ích. Nhận tiền mặt khi hoàn thành các cấp độ và sử dụng nó để mở khóa các nhân vật có thể chơi được đầy màu sắc này, tất cả đều nhằm tôn vinh các anh hùng và nữ anh hùng kinh điển của Hollywood.

Một thế giới hành động trong tầm tay bạn!

Dễ chơi nhưng hấp dẫn như bất kỳ bộ phim điệp viên cổ điển nào, Agent Action là một trò chơi mang lại cảm giác mạnh trên màn ảnh rộng ngay trên điện thoại của bạn.

Thưởng thức con người bí ẩn quốc tế bên trong của bạn, tải xuống Agent Action ngay bây giờ và bắt đầu cứu thế giới từng kẻ phản diện đã chết.

chạy action hàng loạt


Download Tải Agent Action – Spy Shooter (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích