Tải Anger of Stick 5: Zombie MOD APK 1.1.48 (mua sắm miễn phí)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (6 months ago)
Get it On Google Play
Read 143 views
( 847 ratings )
Price: $0
Download
5/5 - (2 votes)

Tìm thấy chính mình trong những trận ẩu đả hoành tráng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử khi bạn tham gia vào những trận chiến bất tận với các siêu anh hùng của chúng ta. Tập hợp một nhóm bạn bè và tham gia vào những thử thách thây ma vô tận hoặc tự mình chiến đấu với kẻ thù khi bạn tham gia nhiều cấp độ và giai đoạn với anh hùng người que tuyệt vời của chúng tôi.

Nhận nhiều khả năng khác nhau khi bạn đối đầu với các đối thủ khác nhau, hạ gục chúng bằng những đòn quyết định của bạn và mở ra nhiều tiềm năng hơn bên trong bạn. Thấy mình sẽ chống lại một số đối thủ khó khăn nhất và thách thức nhất. Hãy vươn lên dẫn đầu thông qua nhiều thử thách khác nhau và kiếm cho mình một số phần thưởng hoành tráng.

Thế giới trong  Anger of Stick 5: Zombie  miễn phí cho bạn khám phá. Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ J-PARK với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi bắt đầu với một nhóm kẻ thù kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trong thành phố và lên kế hoạch chiếm lấy nó thông qua các thí nghiệm xấu xa của chúng. Kết quả là, phần lớn dân số đã bị biến thành những thây ma vô tâm hiện đang lang thang khắp thành phố.

Biết được điều này, bạn và một nhóm bạn đang chuẩn bị những nhiệm vụ cuối cùng của mình để tiêu diệt bọn tội phạm và mang lại hòa bình cho thành phố. Bằng cách sử dụng sức mạnh và khả năng độc đáo của mình, giờ đây bạn có thể đối đầu với thây ma và kẻ thù.

Trong trò chơi, game thủ Android sẽ thấy mình thách thức một số kẻ thù khó khăn nhất trong thế giới của các nhân vật người que cùng với một số thây ma xấu nhất. Thấy mình bị cuốn vào những xung đột nội bộ khi các thành phố dần dần tan thành từng mảnh.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng trải nghiệm game bắn súng đơn giản và dễ hiểu

Để bắt đầu, trò chơi giới thiệu đến các game thủ Android lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện với các điều khiển đơn giản và hướng dẫn trực quan. Điều đó đang được nói, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu trò chơi thông qua các hướng dẫn nhất định.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt cấp độ thú vị với những khó khăn leo thang. Mỗi khi bạn tiến bộ, ngày càng có nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn sẽ chờ đợi bạn. Vì vậy, bạn có thể từ từ trau dồi kỹ năng của mình trong khi đắm mình vào lối chơi gây nghiện.

Chưa kể rằng lối chơi cuộn bên 2D trực quan sẽ cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi vì cách duy nhất của bạn là tiến về phía trước.

Nhờ các đồng nghiệp đáng tin cậy của bạn hỗ trợ bạn trong những cuộc phiêu lưu cuối cùng của bạn

Để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ chính nghĩa, trò chơi cũng cho phép người chơi trong Anger of Stick 5 nhận được sự trợ giúp đáng tin cậy của họ từ 6 chiến binh có thể tuyển dụng khác nhau. Đây là những anh hùng tuyệt vời mà bạn có thể mang theo trong những thử thách của mình.

Với mỗi người trong số họ có những kỹ năng và khả năng riêng biệt, bạn có thể chọn những kỹ năng và khả năng hiệu quả nhất trong trận chiến để mang theo. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể có 3 nghiên cứu sinh theo dõi bạn trong mỗi cấp độ, vì vậy hãy đảm bảo bạn lựa chọn cẩn thận. Tận dụng sức mạnh độc đáo của họ và học sức mạnh của tinh thần đồng đội khi bạn đánh bại kẻ thù.

Nhiều loại vũ khí và bánh răng khác nhau để nhặt trong cuộc hành trình của bạn

Ngoài ra, trò chơi còn trang bị nhiều loại vũ khí và bánh răng khác nhau mà bạn có thể nhặt được trong chuyến hành trình của mình. Điều này bao gồm cả vũ khí cận chiến và tầm xa với sức mạnh và khả năng khác nhau như súng lục, súng trường, súng phun lửa hoặc thậm chí là súng phóng tên lửa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn chúng một cách cẩn thận và thu thập đủ tiền để có được những vũ khí tốt nhất.

Và để bảo vệ bản thân khỏi sự tấn công của kẻ thù, trò chơi còn có sự xuất hiện của robot tối tân với khả năng phòng thủ và tấn công tuyệt đối. Thêm vào đó, mỗi vũ khí và thiết bị trong trò chơi cũng đi kèm với các nâng cấp riêng. Do đó, bạn có thể chọn những cái yêu thích của mình và nâng cấp chúng lên mức tối đa. Sử dụng sức mạnh tàn phá của họ để hạ gục kẻ thù của bạn.

Chọn buff của bạn để đạt được lợi thế trước kẻ thù

Hãy tìm cho mình những thử thách cuối cùng trong Anger of Stick 5 với những đối thủ khó khăn nhất và kém cỏi nhất. Để đối phó với những thách thức đó, điều tự nhiên là bạn có thể cần một chút trợ giúp, ngoài những anh chàng đáng tin cậy đang chiến đấu với bạn. Nói như vậy, trò chơi cũng có nhiều loại buff khác nhau mà game thủ Android có thể thu thập và mang theo trong hành trình của họ.

Khám phá các yếu tố phát triển RPG thú vị

Và đối với những người hâm mộ RPG khó tính, chắc chắn bạn sẽ thấy Anger of Stick 5 thú vị nhờ các yếu tố RPG độc đáo của nó. Tại đây, bạn có thể nâng cấp tất cả các nhân vật bằng cách sử dụng EXP thu thập được từ việc đánh bại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Và với các cấp độ mới, nhân vật của bạn cũng sẽ học được các kỹ năng và khả năng mới. Điều này áp dụng cho tất cả các nhân vật, có nghĩa là ngay cả những chiến binh đồng đội của bạn cũng có thể có những nâng cấp của riêng họ.

anger of stick 5 apk
tai game nguoi que 5
 stick
game anger of stick 4
vn
game one piece ultimate fight 1.8
game anger of stick 2
 vang
nguoi que zombie
game người que đánh nhau đường phố
phim nguoi que ban sung
game hanh dong 48
tai game anger of stick
choi nguoi que danh nhau
tro choi nguoi que ban sung
game kim cuong danh nhau
 vàng
nguoi que oanh nhau
choi game nguoi gay
game nguoi que danh nhau 2 nguoi choi
nguoi que danh nhau
anger of


Download Tải Anger of Stick 5: Zombie MOD APK 1.1.48 (mua sắm miễn phí)

Download
5/5 - (2 votes)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích