Tải AXES.io MOD APK 2.7.12 (Free Shopping)

Android Android Hành động
Name AXES.io - Ứng dụng trên Google Play AXES.io - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the AXES.io - Ứng dụng trên Google Play series of publisher CASUAL AZUR GAMES
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 29 views
4,1 ( 520 ratings )
Price: $0
Download

Được rồi, người Viking! Đã đến lúc bạn đi sâu vào lối chơi hành động tuyệt vời của  AXES.io  và tận hưởng chiến đấu với đối thủ của mình trong các trận đấu vui nhộn và gay cấn của Battle Royale trên  thiết bị di động . Tận hưởng lối chơi đơn giản, độc đáo và cực kỳ thỏa mãn trên thiết bị di động khi bạn tham gia cùng bạn bè và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc ẩu đả thú vị.

Chiến đấu và tận hưởng những thử thách sinh tồn khi bạn tung rìu ném vào kẻ thù của mình. Hãy loại bỏ tất cả và trở thành cường quốc tuyệt đối trong một số trận đấu nhất định. Đánh bại tất cả kẻ thù của bạn để nhận tất cả các phần thưởng tuyệt vời. Hãy tận hưởng niềm vui trong trải nghiệm chơi game di động đơn giản và bình thường này của AXES.io.

Tìm hiểu thêm về tựa game di động tuyệt vời từ TRÒ CHƠI AZIR CASUAL với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình được tận hưởng những trận chiến ném rìu gây nghiện và phấn khích với những game thủ khác. Hãy thoải mái hướng dẫn các anh hùng của bạn bằng chế độ xem từ trên xuống và các điều khiển cảm ứng trực quan. Ném rìu vào kẻ thù của bạn để hạ gục chúng và kiếm kinh nghiệm. Khám phá và mở khóa sức mạnh mới khi bạn tiến bộ và giữ cho bản thân sống sót cho đến khi bạn trở thành sức mạnh thực sự trong trò chơi. Trở thành bất cứ ai bạn muốn và tận hưởng trò chơi trong một thử thách vui nhộn và gay cấn của Battle Royale

Tại đây, AXES.io giới thiệu đến game thủ Android những thử thách hành động cổ điển và thú vị với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận để bạn có thể bắt đầu tận hưởng bất cứ khi nào bạn muốn. Chỉ cần chọn các nhân vật ưa thích của bạn và tham gia vào bất kỳ trận đấu nào trong trò chơi với nhiều người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Hạ gục chúng để kiếm điểm kinh nghiệm và lên cấp.

Đối với những người bạn quan tâm đến các trò chơi Battle Royale như  Zooba và các trò chơi io như  HeadHunters io , chắc chắn bạn sẽ thấy AXES.io là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai trò chơi này. Do đó, làm cho trò chơi hoàn toàn đáng mong đợi trên thiết bị di động của bạn.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Tham gia vào lối chơi sinh tồn đơn giản và thú vị

Để bắt đầu, đối với những bạn quan tâm đến những thử thách Battle Royale thú vị, bạn sẽ thấy mình thích thú với AXES.io. Tại đây, không cần phải lùng sục khắp nơi để tìm kiếm tài nguyên, bạn hoàn toàn có thể lao vào những trận chiến gây nghiện chống lại đối thủ của mình và vui vẻ hạ gục chúng trong những trận chiến vui nhộn.

Hạ gục kẻ thù của bạn để kiếm điểm kinh nghiệm, mở khóa các cấp độ mới khi bạn thu thập đủ kinh nghiệm và phát triển trở thành ông chủ lớn trong trận đấu của bạn. Các trận đấu Battle Royale nhanh chóng và hấp dẫn với chỉ vài chục người chiến đấu trong một bản đồ giới hạn chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Trải nghiệm chơi game di động nhanh chóng và dễ tiếp cận

Và quan trọng nhất, để cho phép các game thủ Android nhanh chóng đắm mình trong trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động, AXES.io cũng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi nhanh chóng và dễ tiếp cận của nó. Ở đây, mỗi trận chiến sẽ chỉ kéo dài trong khoảng 2 phút, điều này hoàn toàn phù hợp cho một trò chơi nhanh chóng và thư giãn giữa giờ giải lao của bạn hoặc trong quá trình đi làm hàng ngày.

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi Battle Royale thú vị của mình, game thủ cũng sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các nút cảm ứng đơn giản và trực quan với tất cả các điều khiển có sẵn để bạn sử dụng. Chỉ cần di chuyển và hướng dẫn các anh hùng của bạn xung quanh bản đồ để né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và tìm một vị trí tốt để tung những cú ném rìu của bạn về phía chúng. Tận hưởng trải nghiệm né tránh và ném rìu liên tục khi bạn khám phá lối chơi tuyệt vời.

Đảm nhận một loạt các nhiệm vụ khác nhau

Và khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, game thủ có thể thấy mình thích thú với trò chơi thông qua một loạt các nhiệm vụ và thử thách thú vị. Tại đây, bạn có thể đối đầu với những kẻ thù hoành tráng luôn ngày càng trở nên khó khăn hơn sau mỗi nhiệm vụ.

Hãy vui vẻ với các nhiệm vụ trong trò chơi thú vị của bạn và khám phá trải nghiệm Battle Royale gây nghiện với AI bất cứ khi nào bạn muốn, dù có hoặc không có Internet, điều này sẽ khiến trò chơi hoàn toàn có thể chơi được bất cứ khi nào bạn ở ngoài và không muốn sử dụng dữ liệu di động của mình . Điều đó đang được nói, bạn thậm chí không cần kết nối Internet để thưởng thức trò chơi tuyệt vời này của AXES.io.

Đi sâu vào các trận đấu trực tuyến tuyệt vời

Mặt khác, đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể tham gia vào các trận đấu trực tuyến tuyệt vời với bạn bè và người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới với AXES.io. Hãy vui vẻ khi chơi thông qua các trận đấu PvP nhanh chóng và vui nhộn sẽ chỉ mất hai phút thời gian của bạn. Thích chơi với những người chơi thực và tham gia vào trải nghiệm Battle Royale tuyệt vời. Trò chuyện và giao tiếp bất cứ khi nào bạn muốn. Tại đây, bạn sẽ thấy mình thực sự tham gia vào trò chơi di động tuyệt vời.

Chọn vũ khí yêu thích của bạn để tham gia vào các trận đấu

Và để hỗ trợ bạn trong các trận chiến PvP tuyệt vời, các game thủ Android trong AXES.io cũng sẽ có thể chọn nhiều loại vũ khí, mỗi loại có sức mạnh và khả năng riêng biệt. Hãy thoải mái tận dụng sức mạnh tuyệt vời từ hơn 40 loại vũ khí khác nhau và tận hưởng các trận đấu Battle Royale của bạn theo các cách tiếp cận khác nhau. Trải nghiệm và tận hưởng trải nghiệm chơi game di động tuyệt vời trên AXES.io khi bạn tiến bộ.

Chọn anh hùng yêu thích của bạn và bắt đầu

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể chọn một nhân vật khác từ bộ sưu tập độc đáo của những anh hùng tuyệt vời trong AXES.io. Tại đây, game thủ được giới thiệu với hơn 20 anh hùng khác nhau với vẻ ngoài độc đáo và thú vị trên mỗi người. Có thể trở thành cướp biển, người Viking, đấu sĩ, bộ lạc hoặc thậm chí là Thần lửa khi bạn đi sâu vào những trải nghiệm tuyệt vời của AXES.io. Chọn những anh hùng độc nhất của bạn và trở thành duy nhất so với tất cả những người còn lại khi bạn tham gia cùng những người khác trong các trận đấu trực tuyến thú vị.

Chúc bạn vui vẻ với những bản đồ thú vị

Và khi bạn tiến bộ, trò chơi cũng giới thiệu trải nghiệm chơi game di động thú vị với bản đồ trong trò chơi độc đáo với các công trình xây dựng tuyệt vời. Do đó, game thủ được phép tận hưởng những trải nghiệm thú vị với những bản đồ thú vị của mình. Hãy thoải mái khám phá các bản đồ thú vị trong trò chơi khi bạn tham gia vào các thử thách ngoại tuyến hoặc các trận đấu trực tuyến.

Nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật của bạn với ngoại hình mới

Và quan trọng hơn, đối với những người bạn quan tâm, AXES.io sẽ giới thiệu đến các game thủ Android những nâng cấp và tùy chỉnh chuyên sâu trong trò chơi cho các anh hùng của họ. Tại đây, bạn được phép nhận nhiều nâng cấp cho vũ khí và thiết bị của mình. Tận dụng những sức mạnh có sẵn khi bạn mở khóa những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi của AXES.io.

Thoải mái mặc bất kỳ loại áo giáp và phụ kiện nào cho nhân vật của bạn để nâng cao chỉ số của họ, cũng như tùy chỉnh ngoại hình của bạn với các tính năng độc đáo và thú vị.

Chơi miễn phí

Đối với những bạn quan tâm, trò chơi hiện đang miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị di động của họ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải trò chơi từ  Cửa hàng Google Play  mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Chúc bạn vui vẻ với phiên bản sửa đổi của trò chơi

Và mặt khác, nếu bạn thấy lối chơi của AXES.io hơi khó chịu do mua hàng trong trò chơi và quảng cáo, thì bạn cũng có thể chọn phiên bản đã sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi và thay vào đó hãy tận hưởng lối chơi được mở khóa hoàn toàn. Vui lòng tải xuống và cài đặt  APK AXES io Mod  trên trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp để có trò chơi sẵn sàng và bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi được mod tuyệt vời   bất cứ khi nào bạn muốn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

AXES.io cung cấp đồ họa hoạt hình đơn giản và dễ tiếp cận, điều này cũng làm cho trò chơi phù hợp với game thủ ở mọi lứa tuổi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi khi đi sâu vào đồ họa và hình ảnh tuyệt vời. Hãy vui vẻ khi chiến đấu với đối thủ của bạn trong những trận đấu vui nhộn và hấp dẫn khi bạn tận hưởng những bước di chuyển kỹ năng vui nhộn và tuyệt vời.

Âm thanh bài hát

Và cùng với hình ảnh thú vị trong trò chơi, AXES.io cũng giới thiệu đến các game thủ Android những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với âm nhạc mạnh mẽ và đầy sức sống. Tại đây, bạn sẽ thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút vào lối chơi nhập vai trong nhiều giờ liên tục.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những game thủ Battle Royale hạng nặng đang tìm kiếm một trò chơi di động đơn giản nhưng thú vị để thưởng thức trên thiết bị Android của mình, chắc chắn bạn sẽ thấy AXES.io là một tựa game tuyệt vời để bạn giải trí bất cứ khi nào bạn muốn. Với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận, cùng với những trải nghiệm gây nghiện và vui nhộn, và quan trọng nhất là lối chơi hoàn toàn mở khóa và miễn phí trên trang web của chúng tôi, không có lý do gì để bạn từ chối nó.


4,1 total
5
489
4
242
3
76
2
47
1
50

Whats New
Gặp gỡ bản cập nhật toàn cầu mới! ANH HÙNG VÀ KĨ NĂNG Giờ đây không chỉ có ngoại hình độc đáo mới khiến mỗi nhân vật trở nên ngầu và nguyên bản. Kể từ bây giờ, mỗi anh hùng có khả năng đặc biệt của riêng mình! Chọn một anh hùng phù hợp chính xác với phong cách chơi của bạn! THIẾT BỊ MỚI Chúng tôi đã thêm hơn 60 vật phẩm mới vào trò chơi và cập nhật tất cả những vật phẩm cũ. Áo giáp, áo choàng, nhẫn và hàng tá vũ khí - tất cả những thứ này đều có đặc điểm và tính năng riêng. Tất cả điều này sẽ cho phép bạn lắp ráp cấu hình "sát thủ" độc nhất của mình!

Download Tải AXES.io MOD APK 2.7.12 (Free Shopping)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích