Tải Big Battle 3D MOD APK 1.1.7 (nâng cấp miễn phí, không có quảng cáo)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 180 ratings )
Price: $0
Download

Big Battle 3D MOD APK là một trò chơi chiến thuật vui nhộn không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về trò chơi và phiên bản MOD của nó.

Giới thiệu về Big Battle 3D

Trong lịch sử, chúng ta từng biết đến nhiều cuộc chiến tranh tường nổi tiếng (như bức tường thành Troy). Mặc dù mang theo máu và nước mắt, nhưng những cuộc chiến này lại tạo ra rất nhiều chiến binh và thủ lĩnh nổi tiếng trong lịch sử. Vinh quang của họ được nhiều người ngưỡng mộ cho đến ngày nay. Trò chơi mới nhất của Kwalee, Big Battle 3D cũng được lấy cảm hứng từ các cuộc chiến tranh trên tường. Với nội dung và đồ họa tương đối độc đáo, mới lạ, tựa game gây nghiện này ngay từ khi ra mắt đã đạt hơn một triệu lượt cài đặt với nhiều bình luận tích cực.

Đồ họa

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Big Battle 3D là đồ họa của trò chơi. Bạn có thể thấy những điểm tương đồng trong thiết kế của trò chơi này với một số trò chơi như Run Race 3D hay Fun Race 3D. Bất chấp bối cảnh chiến tranh, các cuộc chiến trong game giống như một cuộc “chiến đấu” giữa các cậu bé hơn là cuộc chiến giữa các chiến binh thực sự. Game thiết kế nhân vật theo phong cách người que, phù hợp với những người chơi yêu thích phong cách tối giản.

Với góc nhìn từ trên xuống, bạn có cái nhìn tổng thể về trận chiến. Nó khá hỗn loạn, thú vị và hài hước. Bạn có thể phân biệt các đồng minh của mình bằng màu sắc. Quân đội của bạn màu xanh, và kẻ thù màu đỏ. Những chiến binh da trắng là những chiến binh đã chết.

Gameplay

Big Battle 3D không cho bạn biết lý do tại sao bạn tham gia cuộc chiến. Bạn chỉ có một mục đích, đánh bại kẻ thù để chiếm bức tường. Với góc nhìn rộng, bạn có thể quan sát được toàn bộ diễn biến của cuộc chiến. Nhưng, bạn không thể làm gì cả. Sau khi chọn đội và nâng cấp vũ khí trong Trang chủ, bạn có thể bắt đầu trận chiến. Hai bên sẽ chiến đấu với nhau, bạn chỉ cần quan sát và tìm ra chiến thuật tốt hơn ở ván sau (nếu thất bại).

Đối với tôi, Big Battle 3D là trò chơi chiến lược “ít chiến thuật nhất” mà tôi từng chơi. Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến bao gồm quân số, sức mạnh, đội hình và một chút may mắn. Nếu thất bại, bạn chỉ cần nâng cấp chiến binh của mình và quay trở lại trận chiến. Lý do tôi nói rằng bạn cần một chút may mắn là các chiến binh sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Nếu họ làm tốt, một trong những chiến binh của bạn có thể hạ gục nhiều kẻ thù và giúp bạn giành chiến thắng trong trận chiến.

Big Battle 3D có tính năng Hình thành giúp bạn thay đổi chiến thuật của quân đội. Bạn có thể chọn Đội hình để thay đổi cách sắp xếp đội hình. Có nhiều biệt đội khác nhau, nhưng bạn cần phải đến được Lâu đài 4 để mở khóa một hàng dọc. Các đội khác lần lượt được mở khóa khi bạn lên cấp độ tiếp theo.

Nâng cấp

Có hai nâng cấp mà bạn cần xem xét: sức mạnh và số lượng. Nâng cấp vũ khí giúp quân đội của bạn mạnh hơn, vũ khí của bạn cũng thay đổi khi bạn nâng cấp. Bạn sẽ cảm thấy những vũ khí của trò chơi vô cùng vui nhộn. Ban đầu, các chiến binh của bạn chỉ sử dụng võ thuật để chống lại kiếm và khiên. Sau khi nâng cấp, bạn sẽ sử dụng găng tay đấm bốc, khiên, kiếm và nhiều loại vũ khí thú vị khác. Bên cạnh đó, tăng quân số là một cách hữu hiệu để tăng lợi thế cho đội quân của bạn. Hãy là một nhà chiến lược tài ba trong trò chơi này!

Tiền bạc

Tiền ($) là đơn vị tiền tệ duy nhất cho trò chơi. Bạn nhận được tiền bằng cách hoàn thành một trận chiến, mở rương hoặc xem quảng cáo. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp vũ khí hoặc quân số cho quân đội của mình. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một chìa khóa. Khi có đủ 3 chìa khóa, bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng với ba lần mở rương.

Ngoài ra, Big Battle 3D cũng có một tính năng tương tự như các trò chơi nhàn rỗi. Bạn có thể nâng cấp “Thu nhập ngoại tuyến” để tăng thu nhập thụ động mỗi phút. Bạn sẽ nhận được tiền ngay cả khi ngoại tuyến, vì vậy tôi khuyên bạn nên sớm nâng cấp Thu nhập ngoại tuyến để có thêm tiền nâng cấp vũ khí và quân đội.

Quảng cáo

Big Battle 3D yêu cầu bạn phải có kết nối internet để bắt đầu trận chiến. Vì vậy, bạn thường bị làm phiền bởi các quảng cáo. Rất nhiều người chơi phàn nàn rằng trò chơi có quá nhiều quảng cáo. Bạn có thể trả tiền để mua các gói chặn quảng cáo, nhưng trải nghiệm mà không mua gói thực sự rất khó chịu. Hi vọng nhà phát hành giảm tần suất xuất hiện các video quảng cáo trong bản cập nhật tiếp theo để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Phiên bản APK MOD của Big Battle 3D

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí : Tất cả các nâng cấp của trò chơi có giá 0 đô la.

Không có Quảng cáo : Phiên bản MOD đã kích hoạt gói chặn quảng cáo (No Ads). Bạn có thể chơi thoải mái mà không bị quảng cáo làm phiền.

Tải xuống APK Big Battle 3D MOD cho Android

Cuối cùng, Big Battle 3D là một trò chơi chiến lược đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Bạn có thể dành hàng giờ để chơi và tận hưởng những trận chiến vui nhộn của stickman. Đó cũng là một cách thư giãn khá hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Download Tải Big Battle 3D MOD APK 1.1.7 (nâng cấp miễn phí, không có quảng cáo)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích