Tải Brave Frontier MOD APK 2.19.3.0 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhập vai
( 91 ratings )
Price: $0
Download

Brave Frontier  là một game MMORPG kết hợp giữa trận chiến RPG trên console cổ điển với một trò chơi thu thập thẻ bài thú vị. Tất cả những yếu tố này tạo nên một bản hùng ca lôi cuốn cả những game thủ bình thường và khó tính.

Brave Frontier sẽ đưa bạn đến thế giới Grand Gaia, nơi bạn có thể giải phóng sức mạnh triệu hồi của mình để xây dựng đội hình badass từ hơn 200 anh hùng và quái vật sử thi. Trò chơi này rất lý tưởng để giết thời gian của bạn nhờ có rất nhiều nội dung và các nhiệm vụ khác nhau.

Thông tin chung

Brave Frontier giới thiệu các trận chiến RPG theo lượt một lần nữa trên iOS, Android, PC và Kindle Fire. Mọi thứ diễn ra trên hành tinh Đại Gia nơi tất cả game thủ phải triệu hồi những vị Thần vĩ đại nhất để cùng họ tham gia cuộc chiến chống lại bóng tối và tất nhiên là cả những kẻ xấu.

Với sự pha trộn giữa các trận chiến RPG trên nền console truyền thống và trò chơi thu thập thẻ bài thú vị, trò chơi phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến loạt game Final Fantasy và Monster Strike. Bạn sẽ thích sự linh hoạt trong việc lựa chọn nhân vật, thăng cấp và tạo đội. Chắc chắn, Brave Frontier sẽ không cần bạn trả tiền để giành chiến thắng và không có gì để mua để bạn vượt lên trong câu chuyện hoặc chế độ PvP.

Mặc dù trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp trong lần thử đầu tiên, nhưng bạn sẽ nghiện game nhập vai Nhật Bản này nhanh hơn những gì bạn chỉ đơn giản nói “tấn công”! Bất kể bạn đang tìm kiếm lợi thế so với các đối thủ khác trong trận chiến hay đang bắt kịp đồng minh của mình, tất cả những gì bạn phải làm là tiến lên và tiêu diệt quái thú trong Grand Gaia.

Bằng cách tạo sự khác biệt với trận chiến theo lượt truyền thống của các JRPG cổ điển, lần này Brave Frontier đề xuất một tính năng dựa trên thời gian (Spark) cho mọi game thủ. Nó giúp người chơi sắp xếp thời gian các đòn tấn công kết hợp của họ để tấn công các mục tiêu cùng một lúc. Tuyệt vời hơn thế, bạn có thể mang hơn 5 đơn vị trong mỗi màn chơi với một đơn vị bạn bè trong chế độ Nhiệm vụ. Chà, mọi thứ về trò chơi này đều tuyệt vời, từ Nhiệm vụ đến Lore.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai hành động kết hợp nhiều thứ như  Summoners War , thì Brave Frontier sẽ không làm bạn thất vọng. Trong suốt trò chơi, bạn có thể thoải mái sử dụng các yếu tố phù hợp nhất từ ​​Nước, Lửa hoặc Sét để khởi đầu trong bất kỳ trận chiến nào. Kẻ thù có yếu tố yếu hơn chỉ gây ra ít sát thương hơn cho các đơn vị.

Tham chiến với tư cách một đội trong trận chiến thời gian thực với ba người dùng! Bạn cần phải hạ gục con trùm bằng các summoner khác bằng cách sử dụng các chiến thuật khác nhau. Điều thú vị là người chơi có cơ hội chiến đấu chống lại những người khác trong khu vực để săn tìm phần thưởng duy nhất của đấu trường.

Đánh giá tổng thể

Mọi người yêu thích Brave Frontier gần như bị nghiện nó, đặc biệt là khi nó ngày càng trở nên tốt hơn. Họ có rất nhiều niềm vui khi chơi trò chơi trong những năm qua. Nó cung cấp cho họ rất nhiều thứ để làm: Chiến đấu trong các trận chiến thời gian thực với hệ thống theo lượt, triệu hồi và thu phục các con thú để tấn công kẻ thù, chiến đấu với những người chơi khác trong đấu trường để nhận phần thưởng và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều lỗi hiển thị khi bạn đang tải dữ liệu và thậm chí là một số vấn đề khi bạn cố gắng đăng nhập vào trò chơi. Đôi khi bạn bị đuổi đi sau đó. Bên cạnh những điều này, Brave Frontier là một trò chơi hay với rất nhiều thứ để làm. Cốt truyện hấp dẫn với các nhân vật trông rất mới mẻ mỗi lần.

Hơn thế nữa, giao diện trò chơi có rất nhiều chi tiết và cung cấp cho bạn rất nhiều điều để tìm hiểu khiến bạn chơi hàng giờ liền. Đối với các thiết kế nhân vật, họ trông tuyệt vời với những khả năng đặc biệt và thỏa mãn. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình để đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc phiêu lưu. Phần tốt nhất ở đây là những nhân vật này phát triển theo từng chương của bạn và người chơi có thể tìm hiểu thêm về quá khứ của họ.

Mặc dù Brave Frontier rất đáng chơi, nhưng không thể phủ nhận rằng đôi khi các vấn đề nhỏ làm bạn khó chịu. Màn hình tải sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng tệ hơn là bạn không thể kiểm soát toàn bộ các đơn vị trong đấu trường. Vì lý do này, bạn sẽ không chỉ sử dụng Brave Bursts khi có chúng, và bạn sẽ bị tấn công bởi Brave Bursts của đội đối thủ.

Gameplay

Brave Frontier là một game nhập vai di động Nhật Bản miễn phí mà bạn không thể bỏ qua nếu là người yêu thích thể loại chiến đấu theo lượt. Hệ thống thu thập thẻ bài siêu thú vị đi kèm với sự kết hợp hoành tráng của cơ chế chắc chắn sẽ giúp bạn chơi không biết mệt. Trong game, bạn sẽ được đưa đến thế giới Grand Gaia, một nơi bị tàn phá bởi cuộc chiến giữa con người và các vị thần và điều này đã xảy ra vài năm trước.

Khi câu chuyện diễn ra, bốn vị thần mùa thu đã phản bội người khác, nhấn chìm cả vùng đất khi họ cố gắng chinh phục từng chút một. Và người chơi là những người đóng vai trò là người mới được thành lập hoặc những người triệu hồi trong thế giới đó tham gia Quân đội Hoàng gia Randall để kết thúc tất cả sự hỗn loạn này mãi mãi.

Trong khi chiến đấu ở bất kỳ giai đoạn nào của Nhiệm vụ, các đơn vị của bạn sẽ đạt được sức mạnh “Brave Burst” sẽ lấp đầy thanh Brave Burst trong trò chơi. Chúng giống như lăng kính màu xanh lam mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình.

Lưu ý rằng khi thanh Brave Burst của đơn vị đầy, hãy giữ ngón tay của bạn trên đơn vị của bạn trước khi vuốt lên để tung ra một cuộc tấn công lớn. Ngoài ra, có một chiến thuật khác cho việc này: Hãy để dành những Bùng nổ đó cho trận chiến cuối cùng của bạn với ông chủ, điều này khiến cuộc chiến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, khi bạn đã chọn kẻ thù để tấn công, bạn có thể thấy một thanh kiếm màu đỏ / xanh lam xuất hiện bên cạnh phần tử của đơn vị bạn.

Kiếm đỏ có nghĩa là bạn gây thêm sát thương trong khi kiếm xanh có nghĩa là bạn gây ra ít sát thương hơn cho kẻ thù. Tính năng nguyên tố này hoạt động theo cả hai cách, có nghĩa là kẻ thù có nguyên tố yếu hơn cũng sẽ gây ít sát thương hơn cho đội của bạn.

Thú vị hơn, bạn có thể tận dụng những viên ngọc có được từ phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Một khi chiến thắng trong các trận chiến và đạt được danh tiếng, các đơn vị sẽ thích gia nhập đội của bạn.

Việc hợp nhất và phát triển các đơn vị sẽ mượt mà hơn khi bạn có đá quý. Dành một trong số chúng để cung cấp ̀ khe cho Dung lượng Đơn vị Tối đa. Theo cách tương tự, có thể nâng cấp dung lượng vật phẩm để bạn có thể tạo thêm không gian cho những thứ hữu ích hơn, chẳng hạn như Độc dược.

Đồ họa

Chưa kể đến việc toàn bộ đồ họa của trò chơi được thần thánh hóa đến mức nào, phong cách hoạt hình và nghệ thuật của Brave Frontier Mod Apk có thể khiến bạn bị nghiện.

Theo nghĩa đen, đây là điều giúp trò chơi nổi bật trong khi vẫn khiến người hâm mộ của nó rất hào hứng khi chơi nó. Cốt lõi của trò chơi bao gồm “Đơn vị” mới và sức mạnh triệu hồi thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và hoạt ảnh nghệ thuật pixel cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ.

Từ cuối cùng

Một cuộc phiêu lưu mới vẫn đang chờ bạn trong  APK Brave Frontier Mod . Tải xuống trò chơi để thưởng thức tất cả các trận chiến RPG truyền thống và tham gia các đơn vị để chiến đấu với những người khác trong đấu trường.

Sau mỗi lần tăng cấp, nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn và họ cũng sở hữu một số yếu tố đặc trưng cho điểm mạnh và điểm yếu của họ. Các vật phẩm sẽ là những thứ bạn cần đạt được để có thêm lợi ích để kiếm tiền khởi đầu trong mọi trận chiến. Nhấn đơn giản vào núi, sông hoặc cây để có các vật liệu và vật phẩm tiện dụng hơn miễn phí.

brave frontier
brave frontier
brave frontier
brave frontier
hướng dẫn chơi brave frontier
brave frontier apk
game brave

Download Tải Brave Frontier MOD APK 2.19.3.0 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích