Tải APK Call of Duty Mobile 1.0.20 (cập nhật2021)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 52 views
( 859 ratings )
Price: $0
Download

Android chắc chắn là một nền tảng tuyệt vời để các nhà phát triển giới thiệu các trò chơi mới của họ  , đặc biệt là các trò chơi liên quan đến nhiều thao tác trên màn hình cảm ứng như FPS. Điều đó nói lên rằng, ngày càng nhiều game thủ đang tìm kiếm một tựa game hay để thưởng thức trên thiết bị của họ.

Tuy nhiên, không dễ để tìm được một tựa game ưng ý do  thị trường game Android đã bão hòa  . Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm kiếm một tiêu đề thực sự nổi bật so với những người khác.

Điều đó đang được nói,  Call of Duty: Mobile  đúng là sẽ là một trong số ít trò chơi mà bạn sẽ thấy hài lòng. Tìm hiểu tất cả về trò chơi fps di động đáng kinh ngạc này   và xem liệu nó có tốt cho bạn hay không với bài đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Vào vai nhóm binh lính tinh nhuệ nhất của quân đội, nhận những nhiệm vụ nguy hiểm không ai dám và hoàn thành nó một cách phong độ, bạn sẽ được trải nghiệm lối chơi FPS nhập vai nhất với Call of Duty Mobile. Trò chơi lấy bối cảnh chiến trường giả tưởng, trong đó bạn với tư cách là một thành viên ưu tú của lực lượng đặc biệt, phải nỗ lực hết mình và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn do cấp trên yêu cầu.

Tận dụng những kỹ năng và khả năng đáng kinh ngạc của bạn, cố gắng trở thành người giỏi nhất trong thế giới Call of Duty. Khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ tìm hiểu về những bí mật mà bạn không bao giờ biết sẽ tồn tại. Khám phá các  trò chơi bắn súng hay nhất trên  thiết bị Android .

Gameplay

Nói chung, bạn sẽ thấy Call of Duty Mobile khá khác biệt so với các game FPS khác trên Apkdone. Nó cung cấp một lối chơi trau chuốt với những trải nghiệm thực tế không giống ai. Bạn sẽ chơi trò chơi Call of Duty đích thực từ những người sáng tạo ban đầu của Activision Publishing. Tìm hiểu tất cả về trò chơi đáng kinh ngạc này trên thiết bị di động với đánh giá của chúng tôi:

Trải nghiệm lối chơi giống như bảng điều khiển với các chế độ chơi mang tính biểu tượng

Người hâm mộ của loạt phim FPS nổi tiếng sẽ có cơ hội phát lại một số bản đồ và chế độ chơi mang tính biểu tượng nhất từ ​​tất cả các trò chơi trong series. Điều này bao gồm các tính năng từ các trò chơi Modern Warfare ban đầu cũng như loạt trò chơi CoD: Black Ops gần đây hơn.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể đối đầu trong các trận chiến nhiều người chơi chuyên sâu và thú vị. Trải nghiệm trò chơi điên cuồng của CoD với bạn bè của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Và vì nó là một trò chơi tương đối mới với một vài bản cập nhật, nhiều nội dung mới dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong tương lai. Do đó, bạn sẽ có thể truy cập ngày càng nhiều chế độ chơi với các bản cập nhật trong tương lai. Chưa kể rằng những người chơi yêu thích phong cách Battle Royale FPS sẽ mong đợi một chế độ chơi mới bất cứ lúc nào.

Cạnh tranh với những người khác trong các chế độ trò chơi trực tuyến

Và điều tuyệt vời nhất về  Call of Duty Mobile  là trò chơi sẽ có các chế độ chơi trực tuyến, không chỉ cho phép bạn chơi với bạn bè thông qua mạng cục bộ mà còn cả những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, sẽ vô cùng thú vị khi có thể cạnh tranh và thể hiện kỹ năng của bạn với những người chơi thực tế khác.

Điều đó đang được nói, bạn sẽ có Chế độ xếp hạng với các trận chiến cạnh tranh quyết định vị trí hiện tại của bạn trong Hệ thống xếp hạng toàn cầu. Hoặc nếu bạn thích trải nghiệm hợp tác hơn, bạn có thể tham gia các trận đấu nhiều người chơi với bạn bè và các thành viên trong bang hội của mình, cạnh tranh với các đội khác và giành được những giải thưởng đáng kinh ngạc khi bạn giành được.

Mở khóa các tùy chỉnh độc đáo

Vì bạn sẽ chơi trực tuyến với hàng triệu người chơi khác, sẽ thật tuyệt nếu nhân vật của bạn được trang trí với các tùy chỉnh phong cách để bạn có thể nổi bật so với những người chơi tầm thường khác. Và điều gì có thể thích hợp hơn một nhân vật mới, vũ khí hoặc trang phục tùy chỉnh?

Bạn có thể mua các tùy chỉnh này bằng tiền của mình hoặc hoàn thành các nhiệm vụ, thử thách hoặc nhiệm vụ để kiếm được những vật phẩm này. Tuy nhiên, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với những tùy chỉnh này.

Được tối ưu hóa cho điều khiển di động

Hầu hết những người chơi FPS đã quen với hệ thống điều khiển trên PC hoặc bảng điều khiển có lẽ sẽ không thích chơi các trò chơi yêu thích của họ trên thiết bị Android. Và lý do chính là bởi vì hầu hết các game FPS trên nền tảng Android không đi kèm với một điều khiển thoải mái khiến nó kém thú vị hơn.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của  Call of Duty mới cho di động . Với trò chơi này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống điều khiển tối ưu nhất cho điện thoại thông minh. Các nhà phát triển đã làm rất tốt khi sử dụng tốt màn hình cảm ứng. Điều đó đang được nói, bạn có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi bắn súng mà không bị giới hạn bởi các điều khiển khó xử.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi trực quan đáng kinh ngạc; bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa 3D tuyệt vời giống như một trò chơi PC. Trên hết, vật lý chính xác cho phép bạn thực hiện các bước nhảy, nhắm mục tiêu và bắn chính xác. Bạn thậm chí sẽ bị giật sau khi bắn từ súng của mình. Và quan trọng nhất, mặc dù được đóng gói với đồ họa chi tiết, trò chơi vẫn cực kỳ mượt mà mà không có hiện tượng giật hoặc lag được ghi nhận.

Âm thanh bài hát

Như bạn mong đợi từ loạt phim FPS hay nhất thế giới, Call of Duty Mobile có các hiệu ứng âm thanh đáng kinh ngạc khiến bạn cảm thấy như đang ở giữa chiến trường. Các cuộc đấu súng, các vụ nổ, và nhiều hơn nữa, tất cả đều quá chân thực.

Ngoài ra, công nghệ âm thanh vòm cho phép người chơi nghe thấy âm thanh phát ra từ mọi hướng. Do đó, bạn được đảm bảo sẽ có trải nghiệm phong phú hơn với Call of Duty Mobile.

Suy nghĩ cuối cùng

Một điều cần lưu ý là cho dù bạn đang chơi các chế độ trực tuyến hay chiến dịch ngoại tuyến, bạn vẫn cần kết nối Internet. Điều này là do trò chơi yêu cầu kết nối internet để lưu trữ dữ liệu của bạn trên ổ đĩa đám mây. Do đó, điều này hơi khó chịu một chút, tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu của mình ngay cả khi chuyển điện thoại.

Call of Duty Mobile  chắc chắn là một tựa game tuyệt vời dành cho những người hâm mộ FPS đang tìm kiếm trải nghiệm di động hơn. Cài đặt nó và bạn có thể tự do khám phá thế giới tuyệt vời của trò chơi FPS.

Cách cài đặt APK Call of Duty Mobile với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB thành /Android/obb/com.activision.callofduty.shooter. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.486.com.activision.callofduty.shooter.obb) nằm trong   thư mục com.activision.callofduty.shooter .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Call of Duty Mobile 1.0.20 Android mới nhất

Bất kỳ thiết bị Android nào sử dụng Android 4.0.3 trở lên đều có thể tải xuống và cài đặt trò chơi này. Bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập Apkdone.com và tìm từ khóa “ Call of Duty Mobile APK ” trong danh mục trò chơi.

LƯU Ý: Bạn sẽ phải sử dụng VPN vì máy chủ được mở ở một số quốc gia nhất định. Hãy thử kết nối với “Ấn Độ” vì người dùng đã báo cáo rằng nó hoạt động. VPN’S:  ExpressVPN , FlyVPN,  VPNHub .

call of duty tai game
tai call of duty 8
tải call of duty 5
tải game call of duty 1
download call of duty 7
game call of duty mobile
tải game call of duty 5
tai game call of duty 5
call of duty 1 download
call of duty 5 download
tải call of duty 6
game call of duty 8
down call of duty 4
call moni
download call of duty 5
call mobile
cách tải call of duty
download call of duty 1


Download Tải APK Call of Duty Mobile 1.0.20 (cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích