Tải Cartoon Wars 3 APK 2.0.9 (Cập nhật2021)

Android Android Nhập vai
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update - (4 months ago)
Get it On Google Play
Read 54 views
( 87 ratings )
Price: $0
Download

Đánh giá Cartoon Wars 3

Stick man là một nhân vật quen thuộc với chúng ta. Thời thơ ấu, chúng ta thường vẽ những nhân vật này trong sách hoặc vở. Chỉ với một vài nét bút, chúng ta có thể dễ dàng tạo ra một chiến binh, một nhà khoa học hay một nhân vật thú vị nào đó.

Nhân vật này cũng là nguồn cảm hứng để các nhà phát hành tạo ra các trò chơi của họ với nhiều thể loại khác nhau. ZITGA PTE đã thành công với một trò chơi RPG có tên  Stickman Legends , Orangenose Studio với  Tôi là Ping Pong King  (trò chơi thể thao). Bên cạnh đó, dòng game phòng thủ tháp của Gamevil mang tên Cartoon Wars cũng rất được chú ý.

Trò chơi phòng thủ tháp cổ điển

Đúng vậy. Gameplay của Cartoon Wars 3 dựa trên tiêu chuẩn của một game phòng thủ tháp cổ điển. Trên màn hình ngang, bạn và kẻ thù tương ứng với hai tòa tháp đối diện nhau, và tất nhiên cả hai vương quốc chỉ muốn kết thúc vương quốc láng giềng bằng chiến tranh. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập quân đội, những chiến binh mà bạn có để tấn công hoặc ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù.

Chiến thuật là một phần quan trọng của trò chơi phòng thủ tháp. Bạn không cần phải làm gì nhiều ngoài việc chọn những chiến binh bạn muốn và họ sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. Là một chỉ huy, bạn cần tìm hiểu từng loại chiến binh của đối thủ để tìm ra chiến thuật phù hợp nhất, gọi chiến binh đúng lúc để sử dụng sức mạnh một cách tốt nhất. Trò chơi sẽ kết thúc khi một trong những tòa tháp bị phá hủy, và tin tôi đi, bạn chắc chắn không muốn trở thành tòa tháp đó.

Cartoon Wars 3 cung cấp cho bạn nhiều loại chiến binh. Từ chiến binh đến cung thủ, thây ma, và thậm chí cả những người máy khổng lồ. Có hàng trăm nhân vật để bạn lựa chọn, khám phá các kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật.

Các chế độ mới

  • Raid: Chiến đấu với những người chơi trực tuyến khác. Sau khi kết thúc trò chơi, bạn có thể nhận được nhiều chiến lợi phẩm và sức mạnh để tăng cường sức mạnh cho quân đội của mình.
  • Bao vây: Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn chọn ra 7 chiến binh mạnh nhất và tham gia vào trận chiến với các đội khác. Kẻ thù liên tiếp tấn công, nhiệm vụ của bạn là phải phòng thủ lâu nhất có thể.
  • Đấu đội: Đây là chế độ không cần mana để chiến đấu. Người chơi tạo một đội hình gồm bốn chiến binh và tham gia vào các trận đấu 4v4 ​​để thu về những phần thưởng giá trị.
  • Triệu hồi: Tính năng hoàn toàn mới. Tính năng này cho phép người chơi thu thập các chiến binh mà game cung cấp và sử dụng chúng để chống lại kẻ thù. Bạn cũng có thể nâng cấp và trang bị rune cho các chiến binh bằng các vật phẩm mà trò chơi cung cấp trong quá trình chiến đấu.

Chiến đấu và nhận phần thưởng

Ngoài các chế độ này, Cartoon Wars 3 còn có hơn 200 màn chơi với độ khó tăng dần để thử thách khả năng chiến đấu của bạn. Hiện tại, chiến thuật là không đủ. Bạn cần tăng cấp và trang bị rune cho các nhân vật để họ có đủ sức mạnh chiến đấu với kẻ thù.

Bên cạnh đó, chế độ Thám hiểm là nơi bạn sử dụng những chiến binh “bị lãng quên” để nhận điểm kinh nghiệm và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Một số tính năng như Bonus Roulette và Chests cũng giúp bạn có cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị. Đừng bỏ lỡ!

Đồ họa đơn giản

Với một trò chơi theo chủ đề người que, chúng ta khó có thể mong đợi một trò chơi có đồ họa chân thực và chất lượng hình ảnh cao. Đồ họa của Cartoon Wars 3 được thiết kế đơn giản với những nét vẽ nguệch ngoạc nhưng đã được cải tiến khá tốt so với hai phần trước. Màu sắc tươi sáng của game mang lại cảm giác dễ chịu cho người chơi. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu của các chiến binh cũng rất ấn tượng và có một số điểm nổi bật.

Tải xuống APK Cartoon Wars 3 cho Android

Sau nhiều năm, dòng game thủ tháp của Gamevil đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường game di động. Với những thay đổi đáng chú ý về lối chơi và đồ họa, tựa game này hứa hẹn sẽ thành công hơn những gì mà hai phần trước đã từng làm được. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến bảo vệ vương quốc trong Cartoon Wars 3 chưa?

game cw3
cartoon wars
cartoon war


Download Tải Cartoon Wars 3 APK 2.0.9 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích