Tải casio classpad (Cập nhật2021)

Android Android Education
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Education
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 106 ratings )
Price: $0
Download

● Tổng quan về ứng dụng
ClassPad được trang bị để thực hiện các phép tính phức tạp, vẽ đồ thị và sử dụng hệ thống đại số máy tính (CAS) để điều tra toán học và giải quyết vấn đề. Nó có giao diện người dùng theo phong cách của ClassPad cầm tay, một công cụ được sử dụng trong các lớp học trên toàn thế giới.
Ứng dụng này sẽ có lợi cho cả người dùng ClassPad mới và có kinh nghiệm. ClassPad kết hợp với các hoạt động miễn phí có sẵn từ CASIO có thể giúp đưa việc học toán của bạn lên một tầm cao mới.

● Phiên bản dùng thử so với Phiên bản đăng ký hàng tháng
Sau khi đăng ký Gói đăng ký ClassPad, bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng và chức năng khác nhau cần thiết cho việc học và tính toán và khoa học tự nhiên.

・ Ứng dụng
Bạn có quyền truy cập vào tuyển tập hơn 10 ứng dụng mới cho phép bạn thực hiện các phép tính bằng cách sử dụng các biểu diễn trực quan động của các khái niệm toán học và khoa học tự nhiên. Bốn ứng dụng điển hình, mỗi ứng dụng cần thiết cho việc học tập và tính toán toán học và khoa học tự nhiên, được mô tả dưới đây.

-eActivity
eActivity cho phép bạn nhập các biểu thức toán học và lời giải thích dạng văn bản vào các tệp, sau đó có thể được sử dụng làm trang tính.
-Bảng tính
ngoài các tính toán bảng tính tiêu chuẩn, ứng dụng này cũng cung cấp khả năng phân tích biểu đồ thống kê và tính toán thống kê.
-Geometry
Geometry giúp học sinh nắm được mối quan hệ giữa các hình bằng cách sử dụng bảng số và hình ảnh động.
-Physium
Physium cung cấp quyền truy cập vào bảng tuần hoàn và các hằng số khoa học để tính toán.

・ Chức năng
Bạn có quyền truy cập bổ sung vào hơn 300 hàm toán học trung cấp trở lên, bao gồm giải tích, số phức, phân phối xác suất, v.v.

● Đăng ký hàng tháng
・ Phí và chu kỳ
đăng ký Một đăng ký có giá $ 1,99 mỗi tháng (tính từ ngày bạn mua), được tự động gia hạn mỗi tháng cho đến khi bạn hủy đăng ký.

・ Chi tiết
gia hạn tự động Đăng ký được gia hạn tự động miễn là người đăng ký không hủy đăng ký ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại. Việc thanh toán cho đăng ký tự động gia hạn sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi tự động gia hạn.


Hủy một phần tháng Không được phép hủy một phần đăng ký trong một tháng.

* Không tương thích với S Pen.

● Điều khoản sử dụng
http://edu.casio.com/software_app/app/termsofuse/en.html

● Chính sách bảo mật
http://world.casio.com/privacy/


Download Tải casio classpad (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích