Tải Clumsy Ninja MOD APK 1.32.2 (Tiền / Vàng không giới hạn)

Admin -

Tải Clumsy Ninja MOD APK 1.32.2 (Tiền / Vàng không giới hạn)
Overview

Thưởng thức trò chơi ninja thú vị này, nơi bạn có thể điều khiển Ninja vụng về của mình   khi hướng dẫn anh ta trong hành trình cuối cùng để trở thành một ninja vĩ đại. Nhận các vết thương của bạn từ

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Adventure
Publisher
Google Play Link
Description

Thưởng thức trò chơi ninja thú vị này, nơi bạn có thể điều khiển Ninja vụng về của mình   khi hướng dẫn anh ta trong hành trình cuối cùng để trở thành một ninja vĩ đại. Nhận các vết thương của bạn từ võ đường bậc thầy ninja đáng kinh ngạc.

Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với anh ấy khi bạn đi. Chạm vào anh ấy, kéo anh ấy, qua anh ấy, và hơn thế nữa. Tất cả những điều bạn làm với anh ta sẽ cho phép ninja của bạn lên cấp và kiếm được sức mạnh mới của anh ta. Hãy nhanh chóng, bạn sẽ phải thành thạo tất cả các kỹ thuật ninja để bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn trong trò chơi.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ NaturalMotionGames Ltd với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ được giới thiệu với các học viên ninja độc nhất đang mong muốn trở thành bậc thầy ninja tiếp theo của thế giới. Tuy nhiên, có một vấn đề với anh chàng này, anh ta cực kỳ vụng về và không làm tốt hầu hết các bài tập của mình.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều, dạy anh ấy nghệ thuật trở thành một ninja. Đưa anh ta qua nhiều khóa đào tạo với tất cả các loại thiết bị và bài học. Càng được huấn luyện nhiều, ninja của chúng ta càng trở nên vụng về hơn.

Và khi ninja của chúng ta dần trở nên có khả năng thực hiện công việc của mình, đã đến lúc bạn phải đương đầu với những thử thách thực sự khi bạn giúp anh ta trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm một người bạn đã mất từ ​​lâu. Hành trình qua nhiều vùng đất trên khắp các vương quốc, thực hiện tất cả các loại thử thách và hơn thế nữa.

Không giống như hầu hết các game di động khác, Clumsy Ninja sẽ giới thiệu đến game thủ một lối chơi tương tác và nhạy bén hơn nhiều. Hãy thoải mái chơi với ninja vụng về của bạn khi bạn giới thiệu cho anh ta nhiều thứ “vui nhộn” khác nhau. Nó giống như một   trò chơi My Talking Tom khác , nhưng lần này, bạn sẽ tham gia cùng một ninja trong cuộc phiêu lưu độc đáo của anh ấy.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Huấn_luyện_ninja_của_bạn_thông_qua_những_thử_thách_thú_vị">

Huấn luyện ninja của bạn thông qua những thử thách thú vị

Để bắt đầu, game thủ trong Clumsy Ninja sẽ có quyền truy cập vào nhiều thử thách và nhiệm vụ đào tạo mà bạn cần để giúp các ninja của chúng ta hoàn thành. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ kiếm được một số tiền xu, đá quý và kinh nghiệm nhất định cho ninja của mình. Bạn nên đưa ninja của mình trải qua một loạt khóa đào tạo cần thiết trước khi có thể đưa anh ta ra ngoài tham gia một cuộc phiêu lưu.

Nâng_cấp_ninja_của_bạn_để_mở_khóa_các_tính_năng_thú_vị">

Nâng cấp ninja của bạn để mở khóa các tính năng thú vị

Và khi bạn hoàn thành quá trình đào tạo và thử thách, ninja của bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm có thể được sử dụng để thăng cấp cho anh ta. Làm việc chăm chỉ và dẫn dắt ninja vụng về của bạn thông qua một loạt các bài tập đòi hỏi. Khi ninja của bạn kiếm được kinh nghiệm, anh ta có thể thăng cấp và mở khóa sức mạnh mới. Chưa kể, với việc tăng cấp độ, ninja của bạn cũng sẽ bớt vụng về hơn.

Nhiều_mặt_hàng_để_tương_tác">

Nhiều mặt hàng để tương tác

Để hỗ trợ bạn trong việc đào tạo, trò chơi có nhiều vật phẩm khác nhau mà ninja của bạn có thể tương tác. Điều này bao gồm bóng bay, dây kéo, túi đấm, thậm chí là một con gà hoặc một con sóc. Với hơn 70 vật phẩm độc đáo, game thủ sẽ thấy mình có nhiều niềm vui với Clumsy trong khi huấn luyện ninja của mình một cách hiệu quả

Khám_phá_những_cuộc_phiêu_lưu_độc_đáo_trong_Clumsy_Ninja">

Khám phá những cuộc phiêu lưu độc đáo trong Clumsy Ninja

Và với sự đào tạo đầy đủ, ninja của bạn sẽ sẵn sàng ra ngoài để bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình. Đầu tiên, anh ấy sẽ cần tìm lại người bạn đã mất từ ​​lâu của mình, Kira, người cũng là người bạn yêu ở tuổi thiếu niên của anh ấy. Tự khám phá thế giới rộng lớn trong Clumsy Ninja, khám phá các địa điểm mới, tương tác với các nhân vật mới và mở khóa các màn chơi thú vị hơn nhiều.

Thoải_mái_tương_tác_với_ninja_của_bạn_thông_qua_các_điều_khiển_tiện_lợi">

Thoải mái tương tác với ninja của bạn thông qua các điều khiển tiện lợi

Với Clumsy Ninja, game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm một cấp độ chơi tương tác hoàn toàn mới. Ở đây, ninja của bạn có khả năng làm hầu hết mọi thứ, đồng thời, thất bại hầu hết chúng.

Điều đó đang được nói, trò chơi có nhiều điều khiển cho phép bạn nhặt ninja của mình, ném anh ta xung quanh bằng cách sử dụng các điều khiển chạm và kéo, hoặc thậm chí đánh anh ta thực sự mạnh mẽ bằng những cú đấm chạm của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi với Ninja vụng về của mình.

Tùy_chỉnh_nhân_vật_của_bạn_theo_cách_bạn_muốn">

Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo cách bạn muốn

Thoải mái tùy chỉnh nhân vật ninja thú vị của bạn với tất cả các loại trang phục, thắt lưng, băng đô và các phụ kiện khác mà bạn tìm thấy. Thay đổi phong cách của bạn với tất cả các loại quần áo theo chủ đề khác nhau để chúng trông xấu hơn rất nhiều.

Ghi_lại_những_khoảnh_khắc_thú_vị_với_ninja_của_bạn">

Ghi lại những khoảnh khắc thú vị với ninja của bạn

Với vật lý tương tác và phản ứng nhanh, trò chơi giới thiệu cho người chơi những pha nguy hiểm điên cuồng của ninja mà bạn có thể thực hiện. Chưa kể rằng bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều thiết bị tập luyện khác nhau. Vì vậy, hãy thoải mái tạo ra tất cả các loại pha nguy hiểm khác nhau mà bạn có thể nghĩ ra và bắt chúng đúng cách để bạn có thể lưu làm kỷ niệm hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Thưởng_thức_trò_chơi_với_bạn_bè_trực_tuyến_của_bạn">

Thưởng thức trò chơi với bạn bè trực tuyến của bạn

Và nói về điều này, Clumsy Ninja cũng có lối chơi trực tuyến, trong đó game thủ có thể tham gia cùng bạn bè của họ và những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới trong thử thách huấn luyện ninja cuối cùng của bạn. Chỉ cần kết nối trò chơi với tài khoản xã hội của bạn và bạn sẽ tìm thấy những người bạn xã hội của mình cũng đang chơi trò chơi này.

Trải_nghiệm_công_nghệ_mô_phỏng_EUPHORIA_lần_đầu_tiên">

Trải nghiệm công nghệ mô phỏng EUPHORIA lần đầu tiên

Và lần đầu tiên, game thủ Android có thể tiếp cận với công nghệ mô phỏng EUPHORIA tiên tiến trong Clumsy Ninja. Công nghệ mới và sáng tạo sẽ đảm bảo một trò chơi nhập vai hơn nhiều so với các trò chơi giả lập khác. Nói như vậy, bạn sẽ thấy các nhân vật của mình và môi trường xung quanh cực kỳ nhạy bén và dễ liên tưởng.

Chơi_miễn_phí">

Chơi miễn phí

Và mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, trò chơi hiện đang miễn phí trên  Cửa hàng Google Play . Do đó, tất cả những gì bạn cần làm là xác định vị trí trò chơi và tải xuống trên thiết bị di động của mình. Khi quá trình cài đặt tự động hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi nó mà không phải trả bất kỳ khoản nào.

Có_tiền_không_giới_hạn_với_bản_mod_của_chúng_tôi">

Có tiền không giới hạn với bản mod của chúng tôi

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi hoàn toàn miễn phí. Vì đây là một tựa game miễn phí, các game thủ Android sẽ phải đối phó với việc mua hàng trong ứng dụng và các quảng cáo gây phiền nhiễu.

Do đó, nếu bạn muốn xóa hoàn toàn những thứ này trên trò chơi của mình, bạn có thể muốn cài đặt phiên bản trò chơi đã sửa đổi của chúng tôi.

Chỉ cần tải xuống và cài đặt  APK Clumsy Ninja Mod  từ  trang web của chúng tôi , hãy đảm bảo bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Với điều đó, bạn có thể có quyền truy cập vào số tiền không giới hạn và vàng để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã loại bỏ các quảng cáo khó chịu để bạn có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Với đồ họa 3D đẹp mắt, Clumsy Ninja giới thiệu đến game thủ lối chơi giả lập gây nghiện và phấn khích. Thoải mái điều khiển ninja của bạn làm bất cứ điều gì bạn thích bằng cách sử dụng cơ chế nhạy bén và mượt mà. Chưa kể bạn cũng có thể tùy chỉnh các nhân vật xinh đẹp của mình với tất cả các loại tùy chọn có sẵn.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Thưởng thức trò chơi bất cứ lúc nào bạn muốn khi bạn thư giãn trong những bản nhạc phim hài lòng. Hơn hết, hiệu ứng âm thanh sống động và chính xác sẽ khiến từng thao tác của bạn trong game trở nên vô cùng đáng tin cậy.

Cách_cài_đặt_APK_Clumsy_Ninja_với_tệp_dữ_liệu_OBB">

Cách cài đặt APK Clumsy Ninja với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn, KHÔNG mở ứng dụng.
  2. Giải nén tệp OBB thành /SDCARD/Android/obb/com.naturalmotion.clumsyninja. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.13100071.com.naturalmotion.clumsyninja.obb) và (patch.13100071.com.naturalmotion.clumsyninja.obb) nằm trong   thư mục com.naturalmotion.clumsyninja .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!
Tải_xuống_APK_Clumsy_Ninja_Mod_1.32.2_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK Clumsy Ninja Mod 1.32.2 Android mới nhất

Chọn trò chơi ninja nổi tiếng của bạn trong Clumsy Ninja. Hãy thoải mái làm bất cứ điều gì bạn muốn với anh ấy nhờ vật lý tương tác, những cuộc phiêu lưu kỳ thú và những tùy chỉnh tuyệt vời.

clumsy ninja mod
mod ninja
ninja  apk
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish