Tải Cut the Rope 2 MOD APK 1.30.0 (tiền không giới hạn)

Admin -

Tải Cut the Rope 2 MOD APK 1.30.0 (tiền không giới hạn)
Overview

Bạn muốn thử thách trí não của mình với những câu đố vui nhộn và phi logic? Cut the Rope 2 MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.Giới thiệu về Cut the Rope 2Cut the Rope là một tr

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Câu đố
Publisher
Google Play Link
Description

Bạn muốn thử thách trí não của mình với những câu đố vui nhộn và phi logic? Cut the Rope 2 MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.

Giới_thiệu_về_Cut_the_Rope_2">

Giới thiệu về Cut the Rope 2

Cut the Rope là một trong những series game nổi tiếng nhất thuộc thể loại giải đố. Nó được phát hành bởi ZeptoLab – một studio game có trụ sở tại London. Họ luôn cố gắng phát triển các sản phẩm khoa học vui nhộn, nhưng rất hấp dẫn.

Trò chơi mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Cut the Rope 2 – một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong series. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng Om Nom trong hành trình tìm kiếm những viên kẹo ngọt ngào chưa?

Tìm_kẹo_cho_Om_Nom">

Tìm kẹo cho Om Nom

Cut the Rope 2 xoay quanh câu chuyện đi tìm những viên kẹo ngọt ngào của Om Nom. Khi anh ta đi vắng với những người còn lại trong gia đình Nommies, một tên trộm đã đột nhập và lấy đi nguồn thức ăn yêu thích của họ. Nhờ một số bằng chứng tìm được, Om Nom lần theo dấu vết vào khu rừng gần đó và nhận thấy, tên trộm đã đánh rơi kẹo trên đường tẩu thoát.

Bây giờ, Om Nom và các thành viên khác của Nommies sẽ tham gia vào quá trình tìm kiếm đồ ngọt. Làm ơn hãy giúp anh ấy!

Một_trò_chơi_giải_đố_thú_vị">

Một trò chơi giải đố thú vị

Mục tiêu trong trò chơi này là giúp Om Nom lấy lại những viên kẹo bị đánh cắp để anh và các Nommies không chết vì đói.

Mỗi cấp độ trong Cut the Rope 2 chứa một số kẹo. Họ đang bị trói bằng dây thừng. Om Nom không thể leo lên, vì vậy bạn phải cắt dây để kẹo có thể rơi xuống miệng.

Một viên kẹo có thể được buộc bằng rất nhiều dây. Nhưng chỉ một lần cắt mang lại kết quả tốt nhất. Tìm một chiến thuật hợp lý sử dụng số lần cắt ít nhất. Làm cho viên kẹo lăn về phía Om Nom và thu thập cả ba ngôi sao cùng một lúc. Thu thập nhiều sao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn và mở khóa một số nội dung mới!

Hiện tại, Cut the Rope 2 có hơn 160 màn chơi với hàng loạt thử thách mới đang chờ bạn giải quyết. Liệu bạn có thể cùng Om Nom thu thập hết số kẹo trộm được, đồng thời bắt tên trộm phải gánh chịu hậu quả vì những việc đã gây ra?

The_journey_of_a_thousand_miles_has_only_just_begun">

The journey of a thousand miles has only just begun

Giống như leo núi, các màn chơi trong Cut the Rope 2 sẽ dần trở nên khó khăn hơn. Những viên kẹo được sắp xếp ở vị trí nguy hiểm hơn, không cho phép bạn mắc sai lầm. Vì chỉ cần một lần cắt nhầm dây, bạn sẽ phải chơi lại.

Hơn nữa, trong cấp độ cũng xuất hiện một số trở ngại. Mặc dù đóng vai trò bị động nhưng chúng sẽ tác động lên viên kẹo, ngăn không cho viên kẹo di chuyển về phía Om Nom. Vào thời điểm đó, việc sử dụng các trợ lý Hint rất hữu ích. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó, vì điều đó sẽ làm mất đi sự thú vị của trò chơi xếp hình.

Chọn_thử_thách_bạn_muốn">

Chọn thử thách bạn muốn

Cut the Rope 2 không giống như các trò chơi giải đố khác. Trước khi vào câu đố, bạn có thể lựa chọn một trong ba thử thách của trò chơi như thu thập ba sao, không thu sao, thu hoa quả (tùy theo độ khó mà số lượng hoa quả cần có thể dao động từ 15 đến 50 quả), chơi. với thời gian có hạn và hơn thế nữa. Hoàn thành một trong những thử thách đó, bạn có thể mở khóa cấp độ tiếp theo.

Tuy nhiên, một số màn chơi đặc biệt yêu cầu Om Nom phải có đủ số lượng huy chương mới có thể tiếp tục hành trình. Do đó, ở một số cấp độ, bạn bắt buộc phải thực hiện nhiều hơn một thử thách để nhận được huy chương. Điều này sẽ góp phần tăng điểm hiệu suất ở cấp độ đó.

Sử_dụng_các_mục_và_gợi_ý_nếu_bạn_gặp_khó_khăn">

Sử dụng các mục và gợi ý nếu bạn gặp khó khăn

Có một số loại vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi. Bạn sẽ phải sử dụng chúng một cách linh hoạt Om Nom để thu thập những viên kẹo và hoàn thành thử thách tương ứng.

Ví dụ, Om Nom cần thu thập ba ngôi sao. Nhưng khi bạn cắt một sợi dây đang buộc Om Nom, anh ta rơi xuống và không thể thu thập một ngôi sao còn lại. Sử dụng vật phẩm bong bóng để kéo anh ta lên không trung. Sau đó cắt dây để đưa bé về chỗ cũ, tiếp tục ăn kẹo để hoàn thành màn chơi.

Trong một số trường hợp khác, Om Nom cũng có thể sử dụng bom để ném trúng các vật thể trên bản đồ, khiến chúng di chuyển đến gần anh ta hơn. Hoặc sử dụng vật dụng hút để hút quả bóng bay đang ép viên kẹo khác về phía bạn.

Phiên_bản_APK_MOD_của_Cut_the_Rope_2">

Phiên bản APK MOD của Cut the Rope 2

Tính_năng_MOD">

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Cut the Rope 2 chỉ có một loại tiền duy nhất là tiền xu. Chúng được sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong cửa hàng. Bao gồm Power (Power-up), gợi ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng xu để mua các vật phẩm trang trí như skin Candy, trang phục Om Nom và hiệu ứng cắt dây.

Tải_xuống_APK_Cut_the_Rope_2_MOD_cho_Android">

Tải xuống APK Cut the Rope 2 MOD cho Android

Cut the Rope 2 là trò chơi thành công nhất của ZeptoLab. Nó có nhiều câu đố vui nhưng không logic mà hướng đến sự sáng tạo và những ý tưởng bất khả thi. Làm thế nào mà viên kẹo lơ lửng có thể lăn về phía Om Nom khi có một tảng đá trước mặt? Tất cả câu trả lời đều có trong trò chơi này. Tìm ra chúng!

game cut the rope free
game cup the rope
gamecuttherope
cut the
cut the rope 1
game cut the rop
download game cut the rope
cut the
cut the rope 2
game cắt dây
game om nom an keo
cuttherope
gamecuttherope
tai game ech an keo
tải game ếch ăn kẹo
cut the rope magic
game cut
game cut the rope
cut the rope
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish