Tải DEAD TRIGGER MOD APK 2.0.1 (mua sắm miễn phí)

Admin -

Tải DEAD TRIGGER MOD APK 2.0.1 (mua sắm miễn phí)
Overview

Dead Trigger  là game hành động kết hợp yếu tố sinh tồn lấy đề tài Zombie đẹp mắt. Đây là một trò chơi nhập vai khiến bạn trở thành những người may mắn sống sót giữa trận đại dịch. Người chơi sẽ phải

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description

Dead Trigger  là game hành động kết hợp yếu tố sinh tồn lấy đề tài Zombie đẹp mắt. Đây là một trò chơi nhập vai khiến bạn trở thành những người may mắn sống sót giữa trận đại dịch. Người chơi sẽ phải ở lại chiến đấu và cùng nhau hỗ trợ những người sống sót khác nhau.

Dead Trigger mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng kể với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Những người chơi thích sống trong thời đại của thây ma, cố gắng chiến đấu và sinh tồn giữa các thây ma, sẽ thích trò chơi này. Nếu là một người yêu thích thể loại game nhập vai, hành động thì Dead Trigger là một sự lựa chọn sáng giá mà bạn không nên bỏ qua.

Cốt_truyện">

Cốt truyện

Dead Trigger là game có cốt truyện hư cấu ra đời vào năm 2012. Khi khoa học tiên tiến, nó đã tiến hành những thí nghiệm độc đáo. Sự thất bại của những thí nghiệm riêng lẻ đó đã gây ra một thảm họa trên toàn thế giới. Một tổ chức quân sự và liên minh chống zombie được thành lập với tên gọi Không hy vọng. Tuy nhiên, trước sự lớn mạnh và tiến hóa không ngừng của các chủng Zombie, No Hope nhanh chóng thất bại và tan rã.

Để nhập vai vào một cựu thành viên của No Hope, bạn sẽ đứng trước sự thất bại và tan rã của tổ chức và may mắn sống sót trước sự tấn công dữ dội của lũ thây ma. Nhân vật chính đã tìm cách liên hệ với các tổ chức chống Zombie trên toàn thế giới để thành lập một liên minh mới mạnh hơn.

Và kết quả là sự ra đời của một tổ chức chống Zombie mang tên The Hideout với những thành viên tài năng. Liệu The Hideout sẽ ngăn chặn và tiêu diệt xác sống hay lần theo vết xe đổ của No Hope? Điều gì sẽ xảy ra với các thành viên của tổ chức? Chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả trong Dead Trigger.

Hệ_điều_hành">

Hệ điều hành

Gameplay">

Gameplay

Đến với Dead Trigger, hai người chơi sẽ trở thành một trong sáu thành viên chủ chốt trong tổ chức The Hideout. Với cơ cấu sáu thành viên bao gồm một Medic, Engineer, Gunsmith, Tech, Smuggler, và nhân vật chính của chúng ta, một Gunman.

Trong vai một Gunman, nhiệm vụ chính của người chơi trong Dead Trigger là giải cứu những người bị mắc kẹt, tiêu diệt những Zombie khổng lồ bị đột biến hoặc thu thập tài nguyên, vật liệu mà tổ chức cần.

Các thao tác của nhân vật trong Dead Trigger rất đơn giản và không phức tạp. Với cơ chế tự động đánh hoặc bắn khi tiếp cận mục tiêu, nhiệm vụ duy nhất của người chơi là di chuyển và định hướng tấn công để hoàn thành công việc.

Nếu cơ chế tự động quá đơn giản thì trong Dead Trigger cũng sẽ có những màn chơi đòi hỏi kỹ năng thiện xạ của bạn. Những cấp độ danh vọng này cần người chơi tự nhắm và nổ súng.

Các_vật_phẩm_của_nhân_vật_chính">

Các vật phẩm của nhân vật chính

Bạn nghĩ có gì trong ba lô của một tay súng sống ở thời đại zombie? Hành trang của nhân vật chính trong Dead Trigger bao gồm hai khẩu súng để thay đổi và chiến đấu tùy theo tình huống, một vũ khí cận chiến, lựu đạn và vật phẩm y tế để hồi máu.

Vũ_khí_trong_Dead_Trigger">

Vũ khí trong Dead Trigger

Trong Dead Trigger, người chơi có thể lấy vũ khí trong game hoặc ghép các mảnh của công thức chế tạo lại với nhau để có được một khẩu súng hoàn chỉnh. Khi thu thập đủ chi tiết của công thức, người chơi có thể đến gặp Gunsmith để nhờ anh ta chế tạo vũ khí trong công thức.

Các loại vũ khí trong game cũng có thể được nâng cấp tại gian hàng của Gunsmith để trở nên cứng cáp hơn, cơ động hơn và mạnh mẽ hơn. Người chơi có thể nâng cấp gian hàng của Gunsmith để cải thiện kỹ năng của mình cũng như đọc và chế tạo thêm nhiều vũ khí chính hãng.

Mỗi vũ khí trong game ngoại trừ vũ khí cận chiến đều có một lượng đạn nhất định. Trong màn chơi, người chơi có thể nhặt thêm đạn từ việc tiêu diệt Zombie hoặc từ những thùng đạn xuất hiện ngẫu nhiên và cố định trên màn chơi. Tuy nhiên, số lượng đạn cũng sẽ bị hạn chế.

Vật_phẩm_hỗ_trợ_chiến_đấu">

Vật phẩm hỗ trợ chiến đấu

Bộ vũ khí hỗ trợ bao gồm lựu đạn và sức khỏe, và đây cũng là những thứ mà Medic và Engineer có thể cung cấp cho người chơi. Giống như vũ khí, người chơi cần thu thập các mảnh chế tạo để mang đến cho quân y hoặc kỹ sư. Vì vậy, họ có thể nghiên cứu và tạo ra các vật phẩm hỗ trợ.

Người chơi cũng có thể nâng cấp các gian hàng Medic và Engineer để giúp họ đọc và chế tạo các sản phẩm mạnh mẽ hơn. Bên cạnh các mạch máu, người chơi có thể nâng cấp để tăng lượng máu mà các mạch máu này mang lại.

Ngoài ra còn có một vật phẩm hỗ trợ duy nhất là thẻ buff. Nó sẽ cung cấp cho người chơi những chỉ số ấn tượng, giúp cải thiện khả năng sống sót, chẳng hạn như tăng gấp đôi lượng máu, tăng tốc độ di chuyển, tăng số tiền nhận được, v.v. Và chúng tôi có thể mua những buff này cho người chơi từ một gian hàng thuộc sở hữu của chủ chợ đen ( Buôn lậu).

Chế_độ_chơi_trong_Dead_Trigger">

Chế độ chơi trong Dead Trigger

Có hai chế độ chơi chính trong Dead Trigger:

– Chế độ Story cho phép người chơi theo dõi các sự kiện trong hành trình tìm kiếm thành viên và xây dựng tổ chức The Hideout. Người chơi sẽ đi qua hầu hết các lục địa trên thế giới, tham gia vào vô số chiến dịch truy quét và tiêu diệt xác sống. Vô số màn chơi trải dài trên toàn cầu sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

– Các cấp độ đặc biệt được hiển thị ngẫu nhiên trên bản đồ ở các vị trí trên các lục địa mà người chơi đã mở khóa. Với mỗi nhóm sẽ có ba lựa chọn nhiệm vụ khác nhau và người chơi có thể chọn một trong ba loại để thực hiện. Các nhiệm vụ bao gồm tiếp nhiên liệu, thu thập vật phẩm, bảo vệ, tiêu diệt xác sống với số lượng lớn, bảo vệ mục tiêu, … Với ba mức độ khó, bao gồm dễ, thường và thử thách.

Đấu_trường_trong_Dead_Trigger">

Đấu trường trong Dead Trigger

Trong Dead Trigger, đấu trường là nơi thử thách sự khéo léo, kỹ năng và khả năng sinh tồn của người chơi. Tại đây, người chơi sẽ được đưa vào một khuôn viên nhỏ với những cạm bẫy, nhà cửa, hòm đạn và đầy đủ các vật phẩm để tiêu diệt Zombies. Các thây ma sẽ lần lượt xuất hiện với số lượng ngày càng nhiều, ngày càng khó hơn.

Người chơi sẽ cần phải sống sót, chiến đấu và tiêu diệt Zombies để tích lũy điểm. Đấu trường sẽ kết thúc khi Zombie hạ gục người chơi. Chúng tôi sẽ tính điểm người chơi kiếm được vào xếp hạng chung của trò chơi.

Các_tính_năng_khác:_Tech_–_Technology_Genius">

Các tính năng khác: Tech – Technology Genius

Một đặc điểm thú vị đến từ vị trí của nhân vật cuối cùng là Tech (nhà nghiên cứu công nghệ). Các nhà nghiên cứu của chúng tôi thích nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, thông qua các nhà nghiên cứu nâng cấp, người chơi sẽ học hỏi được rất nhiều điều giúp nâng cấp công nghệ ở tất cả các gian hàng khác.

Bên cạnh khả năng phát minh ra Công nghệ, còn có một tài năng khác đó là thiết kế. Người chơi cũng có thể mua sắm các vật phẩm trang trí tại gian hàng của Tech để giúp việc xây dựng căn cứ của mình trở nên lung linh và đẹp mắt hơn.

Âm_thanh_và_đồ_họa">

Âm thanh và đồ họa

Dead Trigger có nhạc nền với tốc độ nhanh, sôi động, phong cách hiện đại làm tăng sự sôi động và hào hứng cho game. Hiệu ứng âm thanh trong game chân thực. Âm thanh từ các cuộc tấn công bằng vũ khí cận chiến, tiếng súng, đến tiếng kêu của thây ma đều chân thực và sống động. Chúng mang đến cho người chơi cảm giác khốc liệt của từng trận chiến.

Về đồ họa, Dead Trigger vẫn sở hữu tông màu sôi động và máu lửa như trước, không có cải tiến nào đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, Engine Unity vẫn thể hiện tính chân thực hoàn hảo trên thiết bị di động. Dead Trigger cũng có nhiều bản đồ mới, giúp nâng cao trải nghiệm game cho người chơi.

Đồ họa là một trong những điểm nổi bật của trò chơi với những thiết kế sắc nét và sống động. Dead Trigger mang đến cho người chơi trải nghiệm đặc biệt, như thể họ đang chiến đấu giữa những thây ma hung hãn. Nhiều loại vũ khí với nhiều cách khác nhau để tiêu diệt xác sống, làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Bằng cách du hành qua vô số lục địa, căn cứ sẽ giúp người chơi tránh lặp đi lặp lại nhàm chán.

Đánh_giá_tổng_thể">

Đánh giá tổng thể

Giống như nhiều game bắn zombie khác, Dead Trigger vẫn có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần gay cấn và hồi hộp. Đối với những người mới chơi lần đầu, lối chơi của Dead Trigger rất dễ làm quen chỉ sau một thời gian ngắn.

Có thể gọi hệ thống điều khiển là hoàn hảo nhất cho một game FPS trên di động được kế thừa với chế độ ngắm và bắn tự động được kích hoạt ngay từ đầu. Khi kích hoạt chế độ này, người chơi có thể chuyển đổi giữa vũ khí tầm xa như súng sang vũ khí cận chiến một cách nhanh chóng thông qua một nút bấm ở giữa màn hình.

Bên cạnh chế độ ngắm và bắn tự động, Dead Trigger còn bổ sung thêm một số kiểu chơi khác, chẳng hạn như màn hình game xuất hiện bằng cách sử dụng súng ngắm. Với chế độ chơi này, người chơi sẽ đóng vai trò là một xạ thủ và bảo vệ những người sống sót sau đại dịch zombie.

Điểm độc đáo của mẫu súng này nằm ở khả năng điều hướng viên đạn đi trúng mục tiêu chính xác hơn. Nó tiết lộ một chế độ chơi khác ngay từ những hình ảnh khi tải game. Người chơi sẽ tiêu diệt tất cả các thây ma trong các ngôi làng từ trên không thông qua một chiếc trực thăng. Với khả năng di chuyển nhanh và liên tục của máy bay quả là một thử thách không hề dễ dàng đối với những tay mơ.

Để tăng thêm phần thú vị cho lối chơi tưởng chừng như đơn điệu, Dead Trigger đã bổ sung thêm một số loại siêu zombie. Những con trùm nhỏ này sở hữu những đặc điểm độc đáo và rất cứng rắn, bao gồm:

– Rampager cứng rắn nhất với cơ thể linh hoạt

– Kamikaze với cơ thể sợ hãi luôn mang theo một thùng chất nổ

– Nhà khoa học phóng xạ, ban đầu là một nhà khoa học nguyên tử, người sẽ hút máu người chơi ngay lập tức khi gần bị ảnh hưởng của bức xạ

– Vomitron sẽ nôn ra các túi máu trên người bạn

– Panzer, một siêu thây ma thực sự, sẽ khiến người chơi lãng phí phần lớn đạn dược.

Để hạ gục những đồ vật này, người chơi nên tận dụng những vật phẩm dễ nổ như trống hoặc sử dụng lựu đạn.

Một thay đổi chiến thuật khác của Dead Trigger là việc đưa các nhân vật vào game cung cấp vũ khí, vật phẩm cứu thương hoặc vũ khí phụ trợ như súng cầm tay. Tuy nhiên, đó cũng là một cách giải trí tuyệt vời cho người chơi của nhà sản xuất Madfinger.

Với độ khó tăng lên nhiều lần, người chơi sẽ rất dễ nản, và sẽ có rất nhiều bạn phải bỏ ra một số tiền để tăng tốc độ chơi. Chúng tôi chỉ có thể trả một số nâng cấp cho các đơn vị vàng (G), những đơn vị này chỉ hiển thị sau khi người chơi lên cấp. Một điểm trừ nữa là thời gian chờ nâng cấp hoặc chế tạo vật phẩm trong Dead Trigger khá lâu hàng giờ đồng hồ. Và để nhanh hơn, cách duy nhất để tiêu tiền thực tế.

Giải_pháp_thay_thế_được_đề_xuất:_Mục_tiêu_chết">

Giải pháp thay thế được đề xuất: Mục tiêu chết

Có lẽ những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng trên Mobile đã không còn quá xa lạ với cái tên  Dead Target  – tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Dù không thể so sánh với nhiều bom tấn nước ngoài nhưng dấu ấn mà Dead Target để lại cho game thủ là không thể phủ nhận.

Dead Target ra đời là một tựa game hoàn hảo, bổ sung nhiều tính năng phụ để game thủ tiếp tục hành trình tiêu diệt lũ thây ma.

Hành trình của Dead Target đưa người chơi vào dòng thời gian khoảng 30 năm Zombies xâm chiếm thế giới. Nó buộc con người phải sống dưới lòng đất hoặc bên trong các tòa nhà bỏ hoang. Một nhóm người được gọi là MPS-16 tiếp tục tìm kiếm nguồn thực phẩm và những người sống sót trên khắp thế giới.

Sau khi báo cáo rằng một nhóm các nhà khoa học vẫn còn sống, MPS-16 ngay lập tức lên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu các nhà khoa học, hy vọng rằng họ có thể tạo ra một loại thuốc để cứu một mạng người. Và Thung lũng Chết ở Trung Đông là mục tiêu cho cuộc hành trình nguy hiểm này.

Lối chơi của Dead Target vẫn giống như Dead Trigger, game thủ không thể di chuyển mà chỉ có thể đứng yên và thay đổi góc bắn. Trò chơi không chỉ là một tựa FPS đơn thuần mà còn là sự kết hợp của các game thủ với từng đợt Zombie liên tục bao vây người chơi. Nó tạo ra cảm giác sợ hãi tột độ.

Phần_kết_luận">

Phần kết luận

Hãng phát triển Madfinger Games đã dành nhiều năm để phát triển các phiên bản di động như iOS và Android với hàng loạt sản phẩm game FPS bắn zombie. Và trò chơi thành công nhất là  Dead Trigger MOD APK , với sự khen ngợi không ngớt từ các chuyên gia và thành công không thể chối cãi về doanh thu.

Chúng tôi cũng coi đây là game FPS zombie số một trên thiết bị di động. Trò chơi miễn phí này có một cốt truyện tương đối truyền thống và đơn giản. Khi một người hùng lạc vào giữa một thành phố đầy thây ma, trong tay chỉ có một chiếc cờ lê và một khẩu súng ngắn, lang thang khắp nơi để tìm đường sống sót và kiếm những người sống sót.

Game có giao diện khá đẹp và dễ nhìn, hình ảnh động mượt mà, đồ họa ở mức chấp nhận được với một game hơi máu me và bạo lực. Nó có hơn 600 nhiệm vụ để người chơi xử lý và làm việc theo cách của họ thông qua các tùy chọn khác nhau. Bạn chắc chắn rằng, Dead Trigger MOD APK là một trò chơi không thể bỏ qua với các elemen này

 

 game dead trigger 1
tải game dead trigger 2 cho máy tính
dead trigger  apk
zombie trigger
game dead trigger
dead trigger
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish