Tải Dragon City MOD APK 11.0.0 (một lần đánh)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 15 views
( 812 ratings )
Price: $0
Download

Bạn yêu thích loài rồng và thấy mình hoàn toàn bị mê hoặc bởi những sinh vật tuyệt vời này? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi mô phỏng rồng tuyệt vời này từ Social Point. Chọn giữa nhiều loài rồng để nuôi và huấn luyện. Trở thành người huấn luyện rồng vĩ đại nhất trong thế giới  Dragon City .

Trò chơi cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hòn đảo nổi, nơi bạn sẽ thấy mình có quyền truy cập vào những con rồng bay và mạnh mẽ. Thu thập những loài quý hiếm nhất, huấn luyện rồng theo ý muốn của bạn, thưởng cho chúng món ăn yêu thích và biến chúng thành những sinh vật tuyệt vời nhất.

Tham gia cùng những người chơi trực tuyến khác từ khắp nơi trên thế giới khi bạn tạo liên minh của riêng mình. Chiến đấu chống lại sư phụ rồng khác và liên minh để giành lấy vinh quang của bạn. Thu thập nhiều chiến lợi phẩm từ thực hiện nhiệm vụ, thử thách, v.v.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trò chơi giới thiệu cho người chơi trải nghiệm mô phỏng rồng tuyệt vời, nơi họ có thể tận hưởng nhiều màn chơi với những con rồng yêu quý của mình. Tại đây, bạn sẽ kiểm soát toàn bộ một hòn đảo nổi, nơi những con rồng của bạn sống trong môi trường sống của riêng chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn xây dựng các khu vực khác nhau để mỗi con rồng có thể tìm thấy một nơi thích hợp cho nó.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần cung cấp thức ăn và một số hàng hóa nhất định để hỗ trợ và nuôi rồng của mình. Và bạn có thể làm điều đó bằng cách có các trang trại và các tòa nhà sản xuất. Những con rồng của bạn cũng cần được huấn luyện để chúng có thể thách thức những con khác trong trận chiến. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải có một sân tập. Khám phá tất cả các loại tùy chọn mô phỏng khi bạn tận hưởng Dragon City.

Với nhiều con rồng từ các loài và môi trường sống khác nhau, bạn sẽ được giới thiệu với thế giới tuyệt vời của loài rồng. Chưa kể đến việc mỗi người trong số họ đều có những sức mạnh riêng biệt bao gồm các yếu tố tự nhiên, bạn cũng phải xây dựng thành phần đội phù hợp để giành chiến thắng trong các trận chiến với những sinh vật tuyệt vời của mình. Cung cấp năng lượng cho chúng bằng cách cho ăn cho đến khi chúng lớn lên, sinh sản các loài mới và nhiều loài khác.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Hoàn thành Cuốn sách Rồng và trở thành huyền thoại ở Thành phố Rồng

Mục tiêu cuối cùng của bạn trong trò chơi là trở thành người đầu tiên hoàn thành Sách Rồng. Với hơn 1000 giống rồng khác nhau và ngày càng nhiều giống rồng mới được phát hiện, đây sẽ là một thử thách cực kỳ khó khăn đối với bất kỳ Bậc thầy Rồng nào.

Điều đó đang được nói, bạn nên bắt đầu bằng cách phát triển và mở rộng Thành phố Rồng của mình trước. Cung cấp cho Rồng của bạn môi trường sống mới để các loài mới có thể sinh sống. Với các loài mới, hãy mang đến cơ hội lai tạo thành công giữa các con rồng của bạn. Do đó, bạn có thể có những con rồng mới trên Thành phố Rồng của mình.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến nhu cầu khổng lồ của họ về nguồn cung cấp thực phẩm cũng như các hàng hóa khác. Vì vậy, bạn nên nâng cấp hoàn toàn hòn đảo của mình trước khi có những con rồng mới trên đó. Nếu không, bạn sẽ không thể nuôi dạy chúng đúng cách.

Khám phá những con rồng mới mỗi tuần

Hơn hết, trò chơi cũng giới thiệu những con rồng mới hàng tuần để làm cho thế giới của những con rồng trong Dragon City trở nên đa dạng hơn. Điều đó đang được nói, bạn có thể có quyền truy cập với các giống mới thông qua nhiều lần, chẳng hạn như các sự kiện nhân giống, sự phát triển mới, mở khóa môi trường sống đặc biệt, v.v.

Tùy chỉnh những con rồng của bạn với nhiều giao diện

Chải lông cho những con rồng của bạn một chút để chúng trông ngầu hơn nữa. Do đó, làm cho hòn đảo của bạn trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với du khách. Cung cấp cho những con rồng của bạn nhiều Da Rồng để chúng có thể thay đổi ngoại hình cũng như đạt được các hiệu ứng đặc biệt trong khi chiến đấu. Đảm bảo bạn làm tốt các sự kiện đặc biệt để có thể mở khóa những giao diện tuyệt vời này.

Tận hưởng lối chơi gây nghiện cả trực tuyến và ngoại tuyến

Bạn có thể dành thời gian khám phá thế giới Dragon City trong các nhiệm vụ ngoại tuyến. Dành thời gian để đi qua tất cả các địa điểm tuyệt vời trong Thành phố Rồng và hoàn thành tất cả các loại Nhiệm vụ Rồng khác nhau để kiếm giải thưởng của bạn.

Trên hết, bạn thậm chí có thể thách thức các Dragon Master khác trong các đấu trường PvP thú vị. Tại đây, bạn có thể đưa những con rồng mạnh nhất của mình đi thi đấu với đối thủ. Yêu cầu họ chiến đấu với nó trong một cuộc ẩu đả hoành tráng để tìm ra ai là người mạnh nhất. Cạnh tranh với những người giỏi nhất và leo lên bảng xếp hạng để có được danh tiếng và vận may đáng kinh ngạc.

Tìm hiểu về tất cả các loài rồng tại Tree of Life

Ngoài ra, game thủ trong Dragon City có thể tìm hiểu về những con rồng khác nhau, thậm chí cả những con mà họ không sở hữu thông qua Tree of Life. Tại đây, bạn có thể triệu hồi tất cả các loại rồng với nhiều kích cỡ, sức mạnh và cấp độ khác nhau để kiểm tra kỹ năng của chúng với loài này và loài khác. Chọn cho mình những con rồng tốt nhất mà bạn nên có trong đội của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, đó chỉ là một bài kiểm tra và bạn phải tự mình thu thập rồng để trải nghiệm sức mạnh của chúng.

Tăng sức mạnh cho những con rồng của bạn với những quả cầu đáng kinh ngạc

Một cách hiệu quả để tăng cường sức mạnh cho những con rồng của bạn là cung cấp cho chúng những Quả cầu tuyệt vời. Điều này khá hiệu quả nếu những con rồng của bạn đã phát triển thành hình dạng mới nhất và không thể sớm tăng sức mạnh của chúng. Chỉ cần cung cấp cho rồng của bạn một số Orbs nhất định phù hợp với các yếu tố tự nhiên của chúng và bạn sẽ thấy những con rồng của mình hoạt động cực kỳ tốt trong các trận chiến.

Khám phá lối chơi nâng cao trong Dragon City

Và cùng với lối chơi chính, game thủ trong Dragon City còn được làm quen với các chế độ chơi huyền thoại của Ancient World và Guardian Dragons. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải trở thành một Dragon Master mạnh mẽ và nổi tiếng trước khi có thể tham gia cùng những người khác trong những thử thách hoành tráng này.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trực tuyến trong nhiều hoạt động thú vị

Trò chơi cũng có các hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia bất cứ khi nào bạn muốn và với bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới trực tuyến của Dragon City. Nói như vậy, game thủ có thể tham gia hoặc tạo Liên minh của riêng mình với những người chơi trực tuyến khác.

Tự do giao tiếp với chúng, trao đổi các quả cầu để bạn có thể thu thập những quả cầu hữu ích cho những chú rồng của mình. Và quan trọng nhất, bạn có thể tham gia các Sự kiện Quà tặng Liên minh và thu thập các Rương Liên minh tuyệt vời sẽ mở ra các phần thưởng tuyệt vời.

Tận hưởng trò chơi đa nền tảng

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, game thủ trong Dragon City cũng được phép thưởng thức trò chơi di động yêu thích của họ trên PC hoặc máy tính xách tay của họ. Do đó, bạn có thể mang theo những chú rồng của mình đến bất cứ đâu khi đắm mình trong trò chơi đa nền tảng thú vị này.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng tuyệt vời, trò chơi vẫn miễn phí cho các game thủ Android thưởng thức trên thiết bị của họ. Điều đó đang được nói, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, việc mua hàng trong ứng dụng có thể làm bạn chậm lại phần nào.

Tận hưởng một số bản hack tuyệt vời với trò chơi của chúng tôi

Và nếu bạn không thể chịu đựng được điều đó, thì chúng tôi có trò chơi phù hợp với bạn.  Thay vào đó, chỉ cần tải xuống và cài đặt APK Dragon City Hack của chúng tôi  trên thiết bị của bạn. Với nó, bạn có thể mở khóa hoàn toàn trò chơi để khám phá. Hãy thoải mái theo đuổi danh hiệu Bậc thầy Rồng vĩ đại nhất thế giới, bây giờ bạn không có trở ngại nào trên con đường của mình.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Trò chơi có những chú rồng xinh đẹp được thiết kế cực kỳ chỉnh chu. Mỗi con rồng có ngoại hình và sự tiến hóa độc đáo của riêng mình sẽ làm hài lòng bạn. Trên hết, các môi trường xung quanh trong hòn đảo nổi, làm cho nó trở nên cực kỳ chân thực. Nó giống như bạn đang thực sự sống trong giấc mơ của mình. Chưa kể rằng hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời giữa những sinh vật tuyệt vời này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Âm thanh bài hát

Với trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và sống động, Dragon City giới thiệu đến game thủ một cấp độ nhập vai hoàn toàn mới. Các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời với độ động và độ chính xác cao làm cho mọi thứ trở nên vô cùng chân thực và trực quan.

Tải xuống APK Dragon City Mod 11.0.0 Android mới nhất

Người chơi trong Dragon City sẽ thấy mình thích thú với trải nghiệm mô phỏng rồng tuyệt vời này. Với vô số con rồng để khám phá, một bản đồ khổng lồ để du hành và hàng triệu người bạn trực tuyến có cùng sở thích, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi này.

dragon boy  pc
game gragon city
games dragon city
tai dragon city appvn
appvn shadow fight 2
dragon city  tool for android
dragon city  online
 gold dragon city
dragon city lai rồng
game daragon city
 dragon city 50 gems
 dragon city cheat engine
block story appvn
game drangon city
dragon city download pc
game drgon city
sky net dragon city
 dragon boy
shadow fight 2 appvn
game dargon city
 gems dragon city 2015
phien ban 10.9
clash of clans mod appvn
cách lai rồng hiếm dragon city
game dragon cty
sky.net dragon city
cach choi dragon city
 dragon city online
dragon boy mod
tải game er apk
appvn gangstar vegas
 gem dragon city 2018
como ear dragon city
 gems dragon city
 50 gems dragon city
huong dan choi dragon city
hách subway
game thanh pho rong
đảo rồng lậu
taigamedaorong
 androi
lai rồng hiếm dragon city
dragon city dragon city
những con rồng mạnh nhất trong dragon city
cách  gem dragon city 2018
cách lai rồng legend trong dragon city
dragon boy
clash of clans  appvn
trò chơi dragon city
sky.net dragon city
dragon city cheats
 gem dragon city 2018
cach lai rong dragon city
 tool dragon city
city dragon city
tai dragon
cách lai rồng mạnh trong dragon city
dragon city dragon
 dragon city 2017
 dragon city 2018 pc
 game facebook dragon city
game nuoi rong dragon city
game đao rông
 dragon city trên facebook mới nhất
dragon city  gem
 exp dragon city
get gems dragon city
cách  dragon city 2019
tai tro choi dragon city
 dragon city 2019
how to  dragon city
tro choidao rong
tai phan mem  dragon city
 dragon city tren facebook
dragon city 1
sky net dragon city
cách  gems trong dragon city
cach  dragon city
cách  gem trong dragon city
hướng dẫn  dragon city
cách  game dragon city
đảo rồng city
dragon city lau
cach hach dragon city
 gem dragon city
game dao rong city
 dragon city
game dragon city
dragon city game
nuoi rong city
game đao rong
game dao rong city
cách  dragon city


Download Tải Dragon City MOD APK 11.0.0 (một lần đánh)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích