Tải ES File Explorer File Manager MOD APK 4.2.4.6.3 (cao cấp)

Android Android Tools
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Tools
Version -
Mod Version
Update - (5 months ago)
Get it On Google Play
Read 60 views
( 328 ratings )
Price: $0
Download

Mặc dù hầu hết mọi người hiếm khi thấy mình phải sử dụng chức năng Trình quản lý tệp được cài đặt sẵn trên điện thoại của họ, nhưng đó là một lý do rất chính đáng. Hầu hết các tệp thân thiện với người dùng như ảnh và video có thể được tìm thấy và lập chỉ mục trực tiếp bởi các ứng dụng như Thư viện hoặc Video. Tuy nhiên, đối với những nhu cầu nâng cao hơn hoặc người dùng, khả năng điều hướng lĩnh vực khó hiểu là cấu trúc tệp nội bộ sẽ được gửi đến. Điều này thường không thể được thực hiện với Trình quản lý tệp được cài đặt sẵn mà mọi điện thoại đi kèm. Mặc dù chúng tốt cho các tác vụ cơ bản như duyệt qua lớp trên cùng của cấu trúc tệp, nhưng chúng bị hạn chế ở mức tốt nhất và nguyên thủy ở mức tồi tệ nhất.

Đây là nơi ES File Explorer xuất hiện.

Đặc trưng

Điều tốt nhất về  ES File Explorer Manager  là mặc dù nó có một mô tả khá đáng sợ về việc phục vụ những người dùng cần một cách toàn diện hơn để xem cấu trúc tệp trên điện thoại của họ. Đáng ngạc nhiên, nó có một giao diện rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt và thậm chí trước khi bạn có thể chọn menu để truy cập cấu trúc tệp như nó vốn có, ứng dụng sẽ biên dịch phần lớn các tệp mà bạn có thể quan tâm như tài liệu, video và ảnh.

Ở cấp độ nâng cao hơn, ES File Explorer cung cấp cho bạn khả năng cơ bản để duyệt qua cây tệp của bạn. Nhưng đồng thời, cũng cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi chúng khi bạn thấy phù hợp: Nối, sao chép, dán, di chuyển, v.v. cũng như chuyển chúng sang các thiết bị khác nhau. Ứng dụng cũng đi kèm với một trình xem và trình phát để bạn xem ảnh hoặc xem video của mình mà không cần rời khỏi ứng dụng. Mặc dù điều này cũng có thể được thực hiện trên Trình quản lý tệp vani, nhưng ES đã tiến thêm một bước nữa bằng cách tích hợp hỗ trợ cho các tệp lưu trữ .rar và .zip.

Tuy nhiên, chức năng chính dành cho các chuyên gia thực sự muốn mở khóa toàn bộ sức mạnh của điện thoại bằng ứng dụng này sẽ là Root Explorer. Chức năng này, rõ ràng, yêu cầu bạn root điện thoại của mình và sau khi bạn làm như vậy,  ES File Explorer Manager PRO  sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các tệp barebone. Đây là điều mà Trình quản lý tệp vani không cho phép bạn làm. Có những rủi ro khi thực hiện việc này, vì bạn sẽ phải xáo trộn với các thành phần cấu thành nên hệ điều hành của điện thoại, nhưng nếu bạn nhận thức được và sẵn sàng dũng cảm thực hiện điều này, ES sẽ ở đó.

Bên cạnh tất cả những điều đó, ES File Explorer cũng đi kèm với vô số chức năng khác như dọn dẹp bộ nhớ cache, phân tích thẻ SD, trình hủy tác vụ, v.v. Nó cũng hoạt động như một công cụ hệ thống phổ quát khá linh hoạt trong việc quản lý hầu hết các khía cạnh của hệ thống phân cấp tệp. của điện thoại của bạn.

Tóm lược

Nếu bạn là một siêu người dùng, bạn sẽ thích ứng dụng này vì tất cả các công cụ và chức năng mà nó cung cấp trong một gói nhỏ gọn như vậy. Và nếu bạn là người dùng thông thường, bạn sẽ thích nó vì cách thân thiện mà nó trình bày tất cả tệp của bạn và giải thích cấu trúc tệp của bạn. Tóm lại, ứng dụng này dành cho tất cả mọi người và nên được sử dụng trên mọi điện thoại.

Tải xuống APK ES File Explorer Manager 4.2.4.6.3 Android mới nhất

Bạn có thể cài đặt ES File Explorer trên các thiết bị Android của mình bằng cách truy cập  EStrongs.com  và Apkdone tương ứng. Chỉ cần tải xuống  APK ES File Explorer Manager  từ  Apkdone.com  và cài đặt nó.

tai es file explorer pro
tai es file explorer pro
tai es file explorer pro
hướng dẫn sử dụng es file explorer file manager
download root explorer apk
explorer manager
file manager explorer
es manager
tải root explorer apk
es file explorer pc
es file explorer pro apk
es file explorer pro apk
es file explorer pro apk
es file explorer pro apk
es file apk
root explorer apk full
tai explore
tai quan ly file
es explorer
es file explorer file manager apk
es file pro
es file pro
es file pro
es file pro
download es file explorer
file explorer apk
tai es file explorer file manager
tải explorer
tai quan ly file cho android
es xplore
es xplore
es xplore
es xplore
fs file explorer
tai es file explorer apk
tải root explorer cho android
file manager download
file manager es
es explorer file manager
es explorer file manager
es explorer file manager
es explore
es explorer pro
es explorer pro
es explorer pro
es explorer pro
tai file manager
es apk
manager es
manager es
ex explorer
hướng dẫn sử dụng es file explorer
file manager for android
cách sử dụng root explorer
tai quan ly tap tin
es file explorer apk download
super file manager là gì
cách sử dụng es file explorer
www.mediafıre.com file download
es file explorer file manager apk
tải root explorer
root explorer full
root explorer pro


Download Tải ES File Explorer File Manager MOD APK 4.2.4.6.3 (cao cấp)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích