Tải Fallout Shelter v 1.14.10 (mod, tiền không giới hạn)

Android Android Simulation
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Simulation
Version -
Mod Version
Update - (3 months ago)
Get it On Google Play
Read 24 views
( 487 ratings )
Price: $0
Download

Các bối cảnh hậu tận thế luôn là chủ đề được các nhà làm game yêu thích và cố gắng áp dụng một cách hợp lý trong các trò chơi. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều khung cảnh mới và cuối cùng gây ấn tượng với nhiều người khi mọi thứ trở nên khác xa so với tưởng tượng của họ. Đồng thời, một trong những yếu tố dẫn đến hậu quả này là chiến tranh hạt nhân. Vì vậy, bạn sẽ là một người tham gia vào một thế giới khắc nghiệt, và bạn sẽ cố gắng vượt qua. Trò chơi được giới thiệu hôm nay diễn ra như vậy, Fallout Shelter.

TẬN NƠI TRONG CÀI ĐẶT SAU APOCALYPTIC

Fallout Shelter sở hữu một bối cảnh mà bất kỳ người chơi nào cũng vô cùng ấn tượng, đó là cuộc sống thời hậu chiến mà bạn có thể thấy được qua bối cảnh của game. Đó là một nơi mà nguyên nhân này đã tàn phá và mọi thứ trở nên đổ nát. Vì vậy, người dân đã dần tìm đến những nơi an toàn hơn để có cuộc sống bình yên. Một trong những nơi đó là những mái ấm với nhiều yếu tố khiến cuộc sống của họ trở nên đặc biệt hơn.

Như vậy, người chơi sẽ là người quản lý nơi trú ẩn này và cố gắng phát triển nó ở một mức độ nhất định. Có thể nói khu vực này hoàn toàn là của bạn, nhưng bạn khó có thể mở rộng nó một cách nhanh chóng. Điều đó mang đến thử thách cho người chơi, đồng thời cũng là cơ hội để người chơi thể hiện khả năng của mình. Ngoài ra, trò chơi thậm chí còn cung cấp một góc nhìn để bạn quản lý một cách thuận tiện.

Người chơi sẽ quan sát mọi thứ từ góc nhìn ngang, và ở đó bạn có thể thấy nhiều yếu tố đang diễn ra trong hầm trú ẩn. Đồng thời, với góc nhìn này, bạn cũng có thể sắp xếp các chi tiết mà bạn xây dựng một cách lý tưởng để tìm thấy chúng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng, việc làm quen với các lĩnh vực mới thậm chí còn rất cần thiết để giải quyết các vấn đề mới nảy sinh.

PHÁT TRIỂN KHU VỰC VÀ DÂN CƯ

Trong một boongke, bạn sẽ có một dân số cụ thể, và đó là số người sẽ sống sót sau ngày tận thế. Vì vậy, họ cũng có một nơi ở mới, vì vậy, theo thời gian, bạn cũng sẽ có cho mình một diện tích lớn hơn. Từ đó, sẽ có nhiều người đến sinh sống, và dần dần họ sẽ đóng góp một phần sức lực của mình vào nền văn minh dưới lòng đất này. Có thể nói, sự sống hoạt động tương tự như trước ngày tận thế.

Trong nơi trú ẩn, bạn sẽ có thể có chính mình trong nhiều khu vực tương tự như các phòng khác nhau. Mỗi phòng có chức năng của nó, chẳng hạn như quán ăn hoặc nơi sản xuất. Tất cả chúng đều được sử dụng để đảm bảo cuộc sống của người dân diễn ra bình thường. Đồng thời, điều này giúp cuộc sống của họ tiếp tục và khả năng của mỗi người được sử dụng một cách hợp lý.

Tương tự như cuộc sống thực, yếu tố cần thiết để vận hành các khu vực này là cư dân của nó. Nói cách khác, người chơi sẽ có thể gửi những cư dân có kỹ năng đến các khu vực cụ thể. Từ đó, họ sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ của mình và mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp và những điều cần thiết trong tương lai. Đồng thời, chức năng này là cần thiết nếu bạn muốn những gì cần thiết để giữ cho nền văn minh này tiếp tục phát triển.

BẢO VỆ NƠI CỦA BẠN

Một trong những điều ấn tượng mà trò chơi này có thể mang lại là những diễn biến có thể xảy ra mà bạn sẽ phải đối mặt. Những thách thức này sẽ đến từ nhiều yếu tố khác nhau và bạn sẽ cần phải giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Nó tương tự như các cuộc tấn công trong các trò chơi chiến lược, nơi người chơi sẽ cần cung cấp các giải pháp cần thiết để ngăn chặn và tiếp tục sự tồn tại của cơ sở.

Cung cấp sự an toàn là điều cần thiết vì nó cho phép bạn thu hút nhiều người hơn từ các vùng lãnh thổ trên cạn. Khi bạn đạt đến một trình độ nhất định, bạn sẽ học cách làm điều này. Do đó, người chơi sẽ cần phải tìm cách cân bằng lượng dân số mà bạn nhận được và tiếp tục để họ đóng góp vào sự phát triển của boongke. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi cơ sở của bạn có một quy mô ảnh hưởng cụ thể.

TRÒ CHƠI HOÀN HẢO DÀNH CHO BẠN

Fallout Shelter mang đến cho bạn lối chơi hoàn toàn ấn tượng nhưng đầy thử thách. Nó sở hữu một chủ đề hấp dẫn, đồng thời cũng là một bối cảnh khó cho người chơi. Họ sẽ cố gắng xây dựng cơ sở của mình một cách hợp lý và tiên tiến với quy mô của nó và thu hút thêm dân số. Đồng thời, họ cũng phải đối mặt với những rủi ro khác nhau có thể xuất hiện từ nhiều nơi, và đó cũng là điều mà bạn cũng cần quan tâm vì bình an là thứ giúp mọi thứ phát triển ổn định. Vì vậy, hãy quản lý cơ sở của bạn một cách tốt nhất.

fall out with
game android hay nhất 2015
tải fallout 4
game hay tren android 2015
những game android hay nhất 2015
fallout shelter viet hoa
fall out game
fallout 3 viet hoa
hướng dẫn chơi fallout 3
fallout games
tải game fallout 3
shelter song
fallout 3 việt hóa
download fallout shelter
game fallout shelter
game fallout
fallout shelter apk
fallout 4 viet hoa


Download Tải Fallout Shelter v 1.14.10 (mod, tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích