Tải FiLMiC Pro APK 6.13.8 (đã vá lỗi)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhiếp ảnh
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhiếp ảnh
( 85 ratings )
Price: $0
Download

Để ghi lại những video tuyệt vời nhất hoặc ghi lại những cảnh quay đáng kinh ngạc bằng thiết bị di động của bạn, tất cả chúng ta đều cần một ứng dụng camera tuyệt vời để xử lý công việc. Đó là lý do tại sao nhiều người trong số các bạn muốn có ứng dụng di động thú vị này của  FiLMiC Pro  trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái sử dụng các tính năng tuyệt vời trong ứng dụng để làm việc với máy ảnh của bạn như một người chuyên nghiệp.

Và đồng thời, người dùng di động bình thường cũng có thể thoải mái sử dụng ứng dụng cho các mục đích sử dụng máy ảnh thông thường của họ. Hãy vui vẻ thử nhiều tính năng truy cập nhanh có sẵn, cho phép bạn thoải mái tạo ra những tác phẩm máy ảnh tuyệt vời của mình. Khám phá khả năng chụp ảnh tuyệt vời trong FiLMiC Pro và tận hưởng làm việc với ứng dụng máy ảnh để nâng cấp máy ảnh tích hợp của bạn lên mức tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này từ FiLMiC với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với những người làm phim nghiệp dư, thật không dễ dàng để có được cho mình một thiết lập máy ảnh chuyên nghiệp với tất cả các cài đặt hữu ích và tiện lợi mà bạn muốn. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng Android đang chuyển sang các ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp như  VHS Cam , hoặc trong trường hợp này là FiLMiC Pro nổi tiếng. Giờ đây, bạn có thể học cách làm việc với các tính năng thú vị trong ứng dụng trong FiLMiC Pro để dễ dàng tạo ra những video tuyệt vời của mình.

Có quyền truy cập vào máy ảnh thủ công DSLR chuyên nghiệp trong FiLMiC Pro và học nghệ thuật quay video với ứng dụng. Hãy thử nhiều tính năng ghi âm chuyên nghiệp để làm cho các tác phẩm sáng tạo của bạn chân thực hơn. Khám phá các tùy chỉnh hình ảnh thú vị và cố gắng thêm các hiệu ứng tuyệt vời để bạn có thể hoàn thiện các video.

Yêu cầu

Đối với những người quan tâm đến ứng dụng di động tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng cài đặt FiLMiC Pro trên thiết bị Android của mình từ  Cửa hàng Google Play . Tuy nhiên, vì nó là một ứng dụng trả phí, bạn sẽ cần phải trả khá nhiều tiền cho nó.

Đồng thời, ứng dụng sẽ trang bị một số quyền truy cập nhất định từ các thiết bị Android của bạn, những quyền này cần thiết để cho phép FiLMiC Pro hoạt động bình thường. Vì vậy, hãy đảm bảo chấp nhận các yêu cầu của nó khi mở ứng dụng.

Ngoài ra, FiLMiC Pro cũng đề nghị người dùng luôn chạy ứng dụng với phiên bản firmware mới nhất, tốt nhất là Android 6.0 trở lên.

Đối với bản thân thiết bị, tốt hơn hết là bạn nên có một chiếc máy ảnh tốt để bắt đầu, vì nó sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng ảnh của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tận hưởng các tính năng tiêu chuẩn của một máy quay video

Để bắt đầu, người dùng Android trong FiLMiC Pro sẽ có tùy chọn để tận hưởng các tính năng quay video tiêu chuẩn của họ, cung cấp nhiều tính năng có thể truy cập để bạn làm việc. Hãy thoải mái sử dụng các chế độ chụp khác nhau trong FiLMiC Pro, bao gồm tiêu chuẩn, thủ công và kết hợp, tất cả đều được tùy chỉnh để phù hợp hơn với trải nghiệm cá nhân của bạn.

Nhanh chóng lật máy ảnh của bạn theo chiều dọc hoặc ngang để bật chế độ chụp chân dung và phong cảnh tương ứng. Sử dụng tốc độ thu phóng thay đổi để cho phép thực hiện các thao tác chụp chính xác và chính xác hơn.

Chọn giữa các tốc độ khung hình khác nhau cho các video có sẵn 30, 60, 120 và thậm chí 240 khung hình / giây. Chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị của bạn đủ mạnh để xử lý tốc độ khung hình trong FiLMiC Pro.

Hãy vui vẻ khi thử các hiệu ứng video chuyển động chậm hoặc tua nhanh thú vị trong trình chỉnh sửa. Hãy thử các cài đặt khác nhau để tùy chỉnh thêm tốc độ video của bạn, điều này sẽ cho phép hiển thị hình ảnh độc đáo.

Để có trải nghiệm quay video chuyên nghiệp hơn, người dùng Android trong FiLMiC Pro có thể học cách làm việc với Biểu đồ ba chế độ và sử dụng màn hình dạng sóng để tùy chỉnh cảnh của họ. Hãy vui vẻ khi thử nhiều cài đặt video tuyệt vời trong FiLMiC Pro, cho phép bạn tự do điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ màu và các cài đặt quan trọng khác. Điều này sẽ kích hoạt các yếu tố hình ảnh thú vị cho người dùng Android.

Và quan trọng nhất, ứng dụng đi kèm với tính năng ổn định hình ảnh hữu ích, cho phép người dùng Android thoải mái làm việc với các tác vụ quay video của họ. Thưởng thức video ổn định và động với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và màu sắc phù hợp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nếu bạn cần lưu cài đặt của mình, hãy sử dụng tùy chọn đặt trước trong FiLMiC Pro. Bây giờ, bạn có thể lưu cài đặt video tùy chỉnh của mình trong ứng dụng để kích hoạt chất lượng hình ảnh tốt nhất cho một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể FiLMiC Sync để lưu các cài đặt trước của mình trên ổ đĩa đám mây và sử dụng chúng bất cứ lúc nào

Khám phá các tùy chọn kiểm soát được nâng cao hơn

Đồng thời, đối với những người quan tâm, bạn cũng có thể thử cài đặt nâng cao trong FiLMiC Pro, cho phép các nhà quay phim chuyên nghiệp nâng máy ảnh di động của họ lên một tầm cao mới.

Bắt đầu bằng cách thoải mái làm việc với thanh trượt vòng cung kép để dễ dàng điều chỉnh tiêu điểm và phơi sáng theo thời gian thực trên cảnh quay của bạn. Chỉ với một chút tinh chỉnh, bạn có thể cảm thấy mình như một nhà quay phim chuyên nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể có quyền truy cập vào các phân tích trực tiếp về video của họ với Vằn vằn, Cắt, Màu sai và Điều chỉnh lấy nét hiện tại, cho phép bạn tạo ra những video tuyệt vời.

Sử dụng các nút điều khiển zoom để điều chỉnh video của bạn tốt hơn. Tùy chỉnh cân bằng trắng với các điều khiển có thể tùy chỉnh và nhiều cài đặt trước hữu ích. Học cách làm việc với đường cong Gamma để điều chỉnh Tự nhiên, Động, Phẳng và LOG tốt hơn.

Ngoài ra, để làm cho công việc chỉnh sửa dễ dàng hơn, người dùng Android có thể sử dụng điều chỉnh bóng và sáng trực tiếp, RGB trực tiếp, độ bão hòa và điều chỉnh sống động, tất cả sẽ cung cấp phản hồi tức thì khi bạn thực hiện các thay đổi.

Và với Hệ thống quản lý nội dung hiện có sẵn, người dùng Android có thể dễ dàng quản lý các dự án của họ bằng giao diện người dùng có thể truy cập. Tận dụng ưu tiên clip để làm nổi bật các video được ưu tiên. Sử dụng Tải lên hàng loạt để hỗ trợ chia sẻ các tác phẩm sáng tạo của bạn.

Tận hưởng điều khiển thủ công đầy đủ tính năng

Đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể sử dụng các điều khiển thủ công đầy đủ tính năng trong FiLMiC Pro và vui chơi với máy ảnh DSLR chuyên nghiệp cao cấp trong ứng dụng. Hãy thử toàn bộ khả năng của nó với nhiều tính năng nâng cao, cho phép bạn tùy chỉnh Phơi sáng, ISO, Tốc độ màn trập, Lấy nét và Thu phóng. Tất cả điều đó sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời.

Tỷ lệ khung hình thuận tiện và có thể điều chỉnh

Để thực hiện công việc quay video dễ dàng hơn nhiều, người dùng Android hiện có thể sử dụng các tỷ lệ khung hình có thể điều chỉnh trong FiLMiC Pro và nhiều cài đặt sẵn có sẵn, sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chọn Màn hình rộng HD tiêu chuẩn (16: 9) cho TV và màn hình thông thường. Quay video với cài đặt Cinerama (2,59: 1) để sử dụng chuyên nghiệp hơn. Hãy thử Ultra Panavision (2,76: 1) để có góc rộng hơn nữa. Danh sách cứ kéo dài.

Sử dụng các tính năng âm thanh nâng cao

Để ghi lại hiệu quả âm thanh trong khi quay video của bạn, FiLMiC Pro cũng cung cấp tùy chọn ghi âm thanh nổi nâng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm micrô bên ngoài của mình để cải thiện chất lượng âm thanh thu được. Nhanh chóng ghi lại video của bạn và sử dụng mức tăng âm thanh có thể điều chỉnh để tinh chỉnh cẩn thận các âm thanh thu thập được. Điều chỉnh đồng hồ đo âm thanh động để bạn có thể dễ dàng thu được âm thanh phù hợp cho các tác phẩm sáng tạo của mình.

Các tùy chọn mã hóa linh hoạt và dễ tiếp cận

Và để điều chỉnh chất lượng video của bạn cũng như tối ưu hóa kích thước tệp, người dùng Android có thể học cách làm việc với 4 tùy chọn mã hóa linh hoạt trong FiLMiC Pro. Hãy thoải mái sử dụng FiLMiC Extreme để sản xuất video chất lượng cao lên đến 100mbps ở 4K và hơn thế nữa. Để giảm kích thước tệp xuống một chút, chúng tôi có tùy chọn Chất lượng FiLMiC, tùy chọn này vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Nếu bạn cần nhanh chóng xuất video của mình ở kích thước tệp tương đối thấp, thì tùy chọn Chuẩn cũng khá hữu ích. Và cuối cùng, cài đặt Tiết kiệm sẽ cho phép người dùng Android làm việc với FiLMiC Pro ngay cả trên các thiết bị cấp thấp của họ.

Khám phá hỗ trợ phần cứng của bên thứ 3 khác

Ngoài ra, nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ phần cứng nào từ FiLMiC Pro, ứng dụng này cũng cung cấp khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều ứng dụng thứ 3 tuyệt vời trên mạng. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng Bộ chuyển đổi Anamorphic của Moondog Labs, bộ điều hợp ống kính 35mm, Zhiyun Smooth 4 và nhiều bộ điều hợp khác. Tất cả những điều đó sẽ cho phép bạn tạo ra những video hay hơn.

Nhanh chóng lưu và chia sẻ công việc của bạn trực tuyến

Và nếu bạn cần lưu và chia sẻ các tác phẩm sáng tạo của mình, FiLMiC Pro cũng cung cấp tùy chọn xuất và chia sẻ nhanh chóng. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để chọn các tùy chọn xuất phù hợp cho Facebook, Dropbox, Vimeo và những người khác. Cũng cố gắng chia sẻ video của bạn trên bất kỳ nền tảng nào trong số này bằng các nút truy cập nhanh.

Tận hưởng ứng dụng miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi

Với việc ứng dụng hiện đang có giá khá đắt trên Cửa hàng Google Play, người dùng Android có thể khó thưởng thức ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp của họ. Do đó, đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức phiên bản miễn phí và đã mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi. Chỉ cần tải xuống  APK FiLMiC Pro  trên trang web của chúng tôi và làm theo hướng dẫn được cung cấp để cài đặt thành công ứng dụng. Phiên bản miễn phí của chúng tôi cung cấp tất cả các tính năng cao cấp để bạn tận hưởng mà không phải trả bất kỳ khoản nào, điều này hoàn toàn tuyệt vời.

Phán quyết cuối cùng

Với các tính năng quay và chỉnh sửa video tiên tiến và hiệu quả, FiLMiC Pro chắc chắn là ứng dụng di động tuyệt vời dành cho người dùng Android, đặc biệt là những người muốn tạo video chuyên nghiệp bằng thiết bị di động của mình. Và nhờ có phiên bản miễn phí và được mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi, bạn cũng sẽ thấy nó dễ truy cập hơn rất nhiều.

filmic pro apk
apk full
filmic pro android
full mod apk

Download Tải FiLMiC Pro APK 6.13.8 (đã vá lỗi)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích