Tải FL Studio Mobile MOD APK 3.5.3 (đã mở khóa)

Android Android Nhạc và Âm thanh
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhạc và Âm thanh
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 384 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động có khả năng hoàn thiện những bản nhạc hoặc băng từ tuyệt vời của mình, giờ đây bạn có thể đặt niềm tin vào FL Studio Mobile. Nói như vậy, các ứng dụng tuyệt vời từ  hình ảnh-Line  sẽ hoàn thành cuối cùng bộ sưu tập nhà sản xuất âm nhạc của bạn với người nổi tiếng  Voloco   Groovepad . Giờ đây, người dùng Android có thể tận hưởng những trải nghiệm âm nhạc thú vị khi họ hoàn toàn đi sâu vào các tính năng tạo nhạc và chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp.

Hãy tận hưởng ứng dụng âm nhạc đơn giản và trực quan của  FL Studio Mobile  khi bạn giải trí với các tính năng thú vị trong ứng dụng. Sử dụng nó để chỉnh sửa và tinh chỉnh bất kỳ đoạn âm thanh hoặc bài hát nào đã ghi của bạn. Các tính năng hữu ích và hiệu quả trong FL Studio Mobile sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thiện thế giới của mình với kết quả tuyệt vời. Hãy tận hưởng niềm vui với những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời khi bạn tiến bộ.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng âm nhạc tuyệt vời với các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Nó làm gì?

Đối với tất cả các bạn quan tâm đến việc tạo ra âm nhạc, giờ đây bạn có thể xuất các bài hát đã ghi và âm thanh đã chỉnh sửa xuất sắc của mình bằng cách sử dụng FL Studio Mobile. Nói như vậy, ứng dụng sẽ hoạt động giống như một phòng thu âm nhạc di động, trong đó người dùng có thể sử dụng các tính năng thú vị của nó để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Hãy thoải mái chọn những bản nhạc yêu thích của bạn khi bạn tiến bộ qua những trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi của FL Studio Mobile. Có quyền truy cập vào giao diện dựa trên bản nhạc trực quan, trong đó bạn có thể dễ dàng những gì cần thiết và những gì còn thiếu trong các bản kết hợp của mình. Thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn để thưởng thức các bản kết hợp tuyệt vời nhất từ ​​các thiết bị di động của bạn.

Tự tìm thấy niềm vui với trải nghiệm tạo nhạc di động tuyệt vời ngay trên thiết bị Android của bạn. Đồng thời, học để trở thành một nhà quản lý âm thanh chuyên nghiệp với tất cả các kỹ năng và tính năng quan trọng sẽ được giới thiệu cho bạn thông qua các hướng dẫn trực quan của nó. Luôn đắm mình trong thế giới của những khả năng âm nhạc tuyệt vời trong FL Studio Mobile.

Yêu cầu

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần có một thiết bị Android tiêu chuẩn chạy trên Android 4.1 trở lên. Nếu không, bạn có thể thiết lập và chạy bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn nên sử dụng điện thoại cao cấp để chỉnh sửa lần cuối vì quá trình này sẽ yêu cầu khả năng phần cứng tốt. Nói chung, bạn sẽ thấy việc tạo những bản nhạc tinh tế trên ứng dụng FL Studio Mobile của bạn vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Giao diện có thể truy cập với cài đặt có thể tùy chỉnh

Để bắt đầu, người chơi Android trong FL Studio Mobile sẽ thấy mình có quyền truy cập vào các giao diện đơn giản và dễ tiếp cận. Tại đây, bạn có thể dễ dàng thưởng thức ứng dụng thú vị và tất cả các tính năng có sẵn của nó. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ cung cấp bố cục màn hình trực quan sẽ tự động điều chỉnh theo kích thước màn hình thiết bị của bạn. Do đó, bạn sẽ thấy nó tương đối dễ dàng và có thể truy cập được cho dù bạn đang sử dụng nó trên máy tính bảng hay thiết bị điện thoại thông minh của mình. Chọn và sử dụng bất kỳ tính năng nào trong ứng dụng khi bạn biến FL Studio Mobile thành ứng dụng tạo nhạc yêu thích của bạn một cách hiệu quả  .

Tạo nhạc của bạn với các nhạc cụ khác nhau

Và khi bạn đi sâu vào thế giới âm thanh tuyệt vời trong FL Studio Mobile, ứng dụng sẽ cho phép bạn sử dụng nhiều nhạc cụ ảo. Hãy thoải mái sử dụng công cụ tổng hợp chất lượng cao, bộ trống, bàn phím piano, nhịp lặp từng đoạn và các yếu tố độc đáo khác để tạo ra một bản phối hay. Với những điều này, bạn hoàn toàn có thể thêm những âm thanh thú vị và hấp dẫn vào bài hát của mình. Do đó, cho phép trải nghiệm chỉnh sửa giống như studio tuyệt vời trên thiết bị di động của bạn.

Tận dụng các hiệu ứng âm thanh có sẵn

Đối với những người đam mê âm thanh, FL Studio Mobile cung cấp bộ sưu tập đầy đủ các hiệu ứng âm thanh khác nhau cho phép bạn nâng cao và tùy chỉnh các bản mix của mình theo một số mức nhất định. Khám phá bộ tuần tự bước khi bạn tăng tốc lập trình bộ gõ. Thực hiện các thay đổi đối với các tính năng của nhạc cụ ảo và tùy chỉnh cách chúng được hiển thị.

Hỗ trợ bộ điều khiển MIDI hoàn chỉnh

Và để làm cho ứng dụng trở nên hữu ích hơn, đặc biệt là đối với các nhà soạn nhạc chuyên nghiệp, người dùng Android cũng được phép kết nối với bộ điều khiển MIDI của họ và tận hưởng trải nghiệm tạo nhạc tuyệt vời. Hãy thoải mái chơi bất kỳ nhạc cụ nào bạn thích và phát huy hiệu quả trên nền nhạc với bộ điều khiển MIDI. Ngoài ra, với các tùy chọn xuất và nhập tệp MIDI hữu ích, bạn có thể trực tiếp chuyển trực tiếp một bản nhạc thô hoặc nhiều bản nhạc từ thiết bị sang điện thoại Android của mình và tiến hành chỉnh sửa chúng.

Ghi lại âm thanh và chỉnh sửa trên thiết bị của bạn

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm đến việc tạo ra âm nhạc của riêng bạn bằng các bản ghi thô, FL Studio Mobile cũng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn ghi âm giọng hát của bạn. Tại đây, với 6 cài đặt bản ghi khác nhau cho các môi trường và điều kiện nhất định của bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những phần bản ghi tốt nhất với tất cả những gì bạn có.

 

Bộ trộn trực quan cho âm thanh của bạn

Và tất nhiên, để làm cho toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa và trộn thuận tiện hơn, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập bộ trộn trực quan với nhiều tùy chọn trực quan. Tại đây, bạn có thể thực hiện thay đổi các bản nhạc nhất định với nhiều hiệu ứng thú vị. Hoặc bật trình chỉnh sửa cuộn piano để bạn có thể chỉnh sửa các bài hát đã ghi với các ký hiệu và hợp âm hoàn hảo.

Nhập và xuất âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau

Khi bạn đi sâu vào trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, FL Studio Mobile cũng cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho tất cả các định dạng âm thanh phổ biến được sử dụng rộng rãi. Chúng bao gồm WAV, MP3, FLAC, v.v. Do đó, bạn có thể dễ dàng nhập âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như xuất các bản trộn và chỉnh sửa của bạn sang các định dạng này một cách chính xác.

Tận hưởng chỉnh sửa âm thanh đa nền tảng

Và với ứng dụng cũng có sẵn trên PC của bạn và các nền tảng khác, bạn sẽ thấy tương đối dễ dàng để tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa đa nền tảng. Điều đó đang được nói, người dùng trong FL Studio Mobile có thể vui vẻ chỉnh sửa nhạc của họ trên Android, iOS, Windows hoặc thậm chí Chromebook của họ. Hãy thoải mái sử dụng kết nối trực tuyến để chia sẻ các dự án của bạn và chỉnh sửa chúng đúng cách trên bất kỳ thiết bị nào mà bạn quan tâm hơn.

Có nó được mở khóa và miễn phí với bản mod của chúng tôi

Với việc ứng dụng hiện đang được liệt kê trên  Cửa hàng Google Play  dưới dạng phiên bản trả phí, người dùng Android có thể gặp một chút khó khăn khi cố gắng tận hưởng trải nghiệm tạo nhạc tuyệt vời của họ. Điều đó đang được nói, bạn nên sử dụng  phiên bản  ứng dụng đã mở khóa của chúng tôi nếu bạn không thể hoặc không muốn trả tiền cho nó. Chỉ cần tải xuống  APK FL Studio Mobile Mod  trên  trang web của chúng tôi , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ sẵn sàng sử dụng.

FL Studio Mobile đã được mở khóa và sửa đổi cung cấp rất nhiều tính năng thú vị mà nếu không, bạn sẽ phải thanh toán. Tại đây, bạn có thể tận hưởng vô số cài đặt thú vị với ứng dụng của mình và có cơ hội khám phá thế giới sáng tác âm nhạc hoàn toàn miễn phí.

Hạn chế

Yêu cầu một micrô tốt cho hồ sơ của bạn

Đối với tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, thật khó để chỉ ra một nhược điểm trên ứng dụng. Nhưng nếu chúng ta làm điều đó, thì có lẽ đó là các tính năng ghi. Không phải vì họ cung cấp các bản ghi chất lượng thấp, nhưng bạn sẽ cần một micrô phù hợp nếu bạn muốn nhập bài hát thô từ thiết bị của mình. Nếu không, âm thanh tổng thể sẽ tương đối tệ, đặc biệt là trên các điện thoại cấp thấp với phần cứng rẻ tiền.

Phán quyết cuối cùng

Đối với những ai quan tâm đến nghệ thuật hòa âm và tạo nhạc, chắc chắn bạn sẽ thấy FL Studio Mobile là một ứng dụng di động tuyệt vời để bạn sử dụng. Điều đó đang được nói, với các tính năng tuyệt vời của nó và các ứng dụng đa nền tảng hữu ích, bạn có thể dễ dàng tạo các bản nhạc và mixtape tuyệt vời của mình mà không tốn nhiều công sức. Ngoài ra, với việc ứng dụng được mở khóa và miễn phí trên các thiết bị di động của chúng tôi, bạn sẽ thấy tương đối dễ dàng để vui chơi với những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời của mình.


Download Tải FL Studio Mobile MOD APK 3.5.3 (đã mở khóa)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích