Tải Grand Truck Simulator MOD APK 1.13 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Simulation
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Simulation
( 484 ratings )
Price: $0
Download

Những chiếc xe tải khổng lồ cực kỳ khó điều khiển, trừ khi bạn là một người lái xe đường dài thực sự có kinh nghiệm. Trong trường hợp đó, đối với những ai quan tâm đến lối chơi mô phỏng lái xe thú vị, bạn sẽ thấy mình thực sự hứng thú với tựa game di động tuyệt vời này của Pulsar Gamesoft, trong đó các game thủ Android có thể vui chơi với trải nghiệm giả lập xe tải gây nghiện.

Hãy thoải mái đắm mình trong thế giới mô phỏng lái xe khi bạn hướng dẫn chiếc xe tải của mình qua nhiều tuyến đường và hoàn thành việc giao hàng của mình. Nhận và lắp nhiều xe kéo vào xe tải của bạn và cố gắng khám phá các tuyến đường thực tế và nhập vai với giao thông thực tế. Vui chơi với nhiều loại đoạn giới thiệu khác nhau, tận hưởng lối chơi mô phỏng lái xe thú vị với các thiết lập chân thực và hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm về trò chơi di động thú vị này của  Grand Truck Simulator  với các bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Câu chuyện / Trò chơi

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình tham gia vào một người lái xe kéo đường dài đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Bắt đầu bằng cách nhận các hợp đồng lái xe mới và vận chuyển thành công hàng hóa đã chọn đến các điểm đến mong muốn. Hãy thử và học cách lái những chiếc xe tải lớn trong khi kéo những chiếc xe kéo nặng và cồng kềnh phía sau bạn. Nhận được nhiều tiền hơn và đầu tư vào những chiếc xe tải mới, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để có được công việc tốt hơn. Nâng cấp các chuyến đi của bạn và thăng tiến hơn nữa sự nghiệp của bạn với những chiếc xe tốt hơn và công việc lương cao. Đồng thời, hãy tận hưởng lối chơi mô phỏng lái xe đỉnh cao và vui chơi với game mobile hấp dẫn một cách trọn vẹn nhất.

Hãy thoải mái lên những chiếc xe tải tuyệt vời của bạn, tham gia vào trò chơi lái xe đích thực. Tận dụng mô phỏng lái xe chuyên sâu và cơ chế thực tế trong trò chơi, điều này sẽ cho phép người chơi Android trong Grand Truck Simulator thực sự tham gia vào trải nghiệm lái xe. Hãy vui vẻ khám phá các tuyến đường thực tế với giao thông xác thực và vật lý trực quan. Nhận các đoạn giới thiệu độc đáo của bạn với các thiết kế chính xác và các bản dựng có thể tùy chỉnh. Tất cả những điều đó sẽ làm cho trò chơi tuyệt vời của trình mô phỏng xe tải trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Vật lý và xử lý xe tải thực tế để làm cho trò chơi hấp dẫn hơn

Để bắt đầu, các game thủ Android trong Grand Truck Simulator sẽ thấy mình thích thú với vật lý xe tải thực tế, điều này sẽ làm cho trò chơi lái xe hấp dẫn hơn rất nhiều. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng hệ thống xử lý tích hợp để điều hướng xe kéo của mình trên đường một cách hiệu quả. Hãy tận hưởng niềm vui với vật lý ô tô chính xác bất cứ khi nào bạn tham gia trò chơi và trải nghiệm những cảm giác thực tế khi lái xe. Ngoài ra, mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế sẽ yêu cầu bạn tính toán quãng đường lái xe của mình trước khi cần dừng lại, điều này hoàn toàn giống với trải nghiệm thực tế.

Hệ thống thiệt hại thực tế để làm cho các chuyến đi thú vị hơn

Hơn nữa, để làm cho trò chơi lái xe trong Grand Truck Simulator thú vị hơn, các game thủ Android cũng sẽ thấy mình phải trải qua những thiệt hại thực tế từ giao thông. Ở đây, bạn phải lái xe cẩn thận, đặc biệt là khi mang vác nặng ở phía sau. Vật lý lái xe chính xác sẽ đảm bảo rằng mọi quyết định của bạn đều có thể ảnh hưởng lớn đến xe.

Do đó, bạn có thể dễ dàng làm hỏng xe khi va vào các chướng ngại vật khác trên tuyến đường. Điều này sẽ dẫn đến cửa bị vỡ, kính bị vỡ, cấu trúc cơ thể bị uốn cong và nhiều thiệt hại thực tế khác. Do đó, bạn sẽ thấy lối chơi thú vị của Grand Truck Simulator thú vị hơn rất nhiều.

Kiểm soát bổ sung xe tải của bạn

Và khi bạn tiến bộ trong trò chơi thú vị của Grand Truck Simulator, trò chơi cũng cung cấp các điều khiển chuyên sâu để bạn sử dụng. Tại đây, bạn có thể thoải mái sử dụng các tùy chọn bổ sung để tùy chỉnh hệ thống chiếu sáng của trailer. Bấm còi hơi của bạn bất cứ lúc nào khi đang di chuyển để báo hiệu cho các phương tiện khác và tạo khoảng trống cho những chiếc xe tải lớn của bạn vượt qua. Và quan trọng nhất, các điều khiển bảng điều khiển xe tải đầy đủ tính năng sẽ cung cấp tất cả các tùy chọn hữu ích mà bạn sẽ thấy thú vị.

Nhiều loại đoạn giới thiệu với các thiết lập khác nhau

Đối với những ai quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức lối chơi đua xe thú vị trong Grand Truck Simulator, trò chơi này sẽ cung cấp nhiều đoạn giới thiệu khác nhau để bạn lái cùng. Hãy vui vẻ học cách vận hành những chiếc xe lớn của bạn với động cơ và thiết kế khác nhau. Nhận lên xe khung thường, chassis + mooc, bán 3 trục, bán 2 trục, bán trục 2 + 1, và bitren 7 trục, cùng nhiều mẫu xe khác sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất. Tất cả điều đó sẽ cho phép bạn tận hưởng tối đa lối chơi tuyệt vời của mô phỏng lái xe tải.

Các sửa đổi và tùy chỉnh khác nhau để sử dụng

Và để làm cho những chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn khi làm việc cùng, game thủ Android trong Grand Truck Simulator có thể thoải mái chơi với các sửa đổi và tùy chỉnh khác nhau có sẵn trong trò chơi. Hãy thoải mái lựa chọn các bộ phận ô tô mới để nâng cấp đoạn giới thiệu của bạn. Cải thiện khả năng xử lý và sức mạnh của xe tải để bạn có thể xử lý các nhiệm vụ khó khăn hơn.

Đồng thời, bạn cũng có thể chọn nhiều tùy chỉnh và cá nhân hóa mà bạn có thể có trên xe tải của mình. Hãy thoải mái chơi với một số cài đặt đồ họa nhất định trên đoạn giới thiệu, khi bạn thử các nhãn dán khác nhau trong trò chơi hoặc tạo hình dán của riêng bạn. Điều này sẽ làm cho xe tải của bạn thú vị hơn khi làm việc.

Hệ thống thời tiết và mặt trời thực tế

Ngoài ra, để làm cho trò chơi lái xe thực tế hơn, giờ đây bạn có thể sử dụng hệ thống ngày và đêm hữu ích, có thể mô phỏng hiệu quả hiệu ứng ánh sáng ban ngày trên đường. Do đó, bạn sẽ thấy mình ít nhìn thấy hơn vào ban đêm và thoải mái hơn khi lái xe vào buổi sáng. Đồng thời, hãy thoải mái sử dụng hệ thống thời tiết để tạo ra nhiều thiết lập môi trường khác nhau cho trò chơi lái xe của bạn. Vui chơi với sương mù và mưa ở các địa hình khác nhau. Các trải nghiệm có thể tùy chỉnh và đa dạng sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn rất nhiều.

Nâng cao và mở rộng doanh nghiệp của bạn

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi thú vị của Grand Truck Simulator, hãy thuê tài xế mới để hỗ trợ bạn trong công việc lái xe, mua xe tải mới và nhờ các nhân viên khác làm việc cho bạn. Mua tiền gửi để bạn có thể đậu toàn bộ phi hành đoàn của mình. Bắt đầu kinh doanh của bạn và trở thành ông trùm cuối cùng trong trò chơi. Bắt đầu bằng cách kiếm nhiều việc hơn, kiếm nhiều tiền hơn, nâng cấp chuyến đi của bạn và hoàn thành công việc tốt hơn. Trò chơi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách để trở nên thành công với tư cách là một người lái xe moóc.

Khám phá bản đồ đời thực

Hơn nữa, để làm cho trải nghiệm lái xe thực tế hơn, Grand Truck Simulator cũng cung cấp các thiết lập bản đồ thực tế, dựa trên các thành phố Sao Paulo, Brazil. Hãy thoải mái tham gia vào trò chơi lái xe thú vị với môi trường hấp dẫn. Do đó, cho phép bạn thưởng thức bản đồ đời thực, mang lại trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Chơi trò chơi mà không cần Internet

Và đối với những người bạn quan tâm, giờ đây bạn có thể thưởng thức lối chơi ngoại tuyến của Grand Truck Simulator, mang đến vô số trải nghiệm hấp dẫn để bạn tự do khám phá mà không cần phải sử dụng kết nối Internet. Do đó, nó cực kỳ thuận tiện bất cứ khi nào bạn ở ngoài trời và không muốn sử dụng dữ liệu di động của mình.

Chơi miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng thú vị, các game thủ Android trong Grand Truck Simulator giờ đây sẽ có cơ hội thưởng thức trò chơi miễn phí trên  Cửa hàng Google Play . Do đó, bạn có thể dễ dàng nhận nó từ cửa hàng và bắt đầu vui chơi với phần lớn các tính năng trong trò chơi mà không cần thanh toán.

Tận hưởng lối chơi đã mở khóa trên trang web của chúng tôi

Tuy nhiên, vì nó vẫn là một trò chơi miễn phí, bạn sẽ cần phải trả tiền để mua hàng trong ứng dụng nếu bạn muốn tận hưởng trò chơi được mở khóa hoàn toàn. Do đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi, phiên bản này cung cấp tiền không giới hạn, quảng cáo bị loại bỏ và nhiều bản mod thú vị. Bạn chỉ cần tải xuống  APK Grand Truck Simulator Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn có thể cài đặt thành công trò chơi.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa 3D ấn tượng, game thủ Android trong Grand Truck Simulator giờ đây có thể hòa mình vào lối chơi mô phỏng lái xe đầy thú vị. Hãy thoải mái đắm mình trong đồ họa tuyệt vời trong trò chơi, vui vẻ khám phá các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời khi lái xe trên đường phố và vui hơn với trò chơi nhờ các hình ảnh động chân thực.

Âm thanh bài hát

Đồng thời, cũng thấy trò chơi lái xe cực kỳ thú vị, nhờ các tính năng âm thanh được bổ sung. Tại đây, bạn có thể thực sự hòa mình vào dòng xe cộ thực tế với hiệu ứng âm thanh xe cộ chính xác, âm thanh động cơ thú vị và những bản nhạc thư giãn. Tất cả điều đó sẽ cho phép bạn đắm mình trong những chuyến đi tuyệt vời.

Suy nghĩ cuối cùng

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể giải trí với lối chơi tuyệt vời của Grand Truck Simulator. Đắm mình trong sự nghiệp lái xe tải đỉnh cao của bạn và khám phá những trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất. Hãy vui vẻ với nhiều tính năng thú vị trong trò chơi và tận hưởng lối chơi lái xe khi bạn tiến bộ. Nhưng quan trọng nhất, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào phiên bản mở khóa và miễn phí của trò chơi nhờ vào ứng dụng đã được sửa đổi trên trang web của chúng tôi.

tai game truck simulator 2
 au phien ban moi nhat
truck simulator 2018
tai truck simulator 2
simulator truck 2
hach au phien ban moi nhat
grand truck simulator 2

Download Tải Grand Truck Simulator MOD APK 1.13 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích