Tải Happy Mall Story: Sim Game MOD APK 2.3.1 (kim cương vô hạn)

Android Android Mô phỏng
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 14 views
( 666 ratings )
Price: $0
Download

Đối với những người bạn quan tâm đến việc điều hành trung tâm mua sắm nhỏ hạnh phúc của riêng mình, trò chơi mô phỏng di động tuyệt vời này từ Happy Labs chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với nhiều tính năng của nó. Hãy đọc câu chuyện và bắt tay vào những cuộc phiêu lưu trong trò chơi cuối cùng của bạn bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Tận hưởng lối chơi mô phỏng trung tâm mua sắm đơn giản và gây nghiện với đồ họa đáng yêu, các yếu tố tương tác và hơn thế nữa.

Và quan trọng hơn hết, là lối chơi không bắt buộc và cơ chế thư giãn, bạn luôn có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị trong  Happy Mall Story: Sim Game  một cách trọn vẹn nhất. Vui chơi với khách hàng và quản lý trung tâm mua sắm nhỏ của bạn với nhiều tính năng có sẵn. Phát triển và phát triển doanh nghiệp của bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi để tận hưởng trò chơi tuyệt vời hơn nữa.

Tìm hiểu thêm về những trải nghiệm thú vị trong trò chơi từ Happy Mall Story: Sim Game với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Trong trò chơi, các game thủ Android sẽ thấy mình tham gia thử thách mô phỏng cửa hàng cuối cùng của bạn, trong đó bạn sẽ quản lý và phát triển trung tâm mua sắm của riêng mình. Tại đây, bạn có thể bắt đầu phát triển doanh nghiệp của mình với các tính năng trực quan trong trò chơi đồng thời vui vẻ với các tương tác độc đáo.

Đồng thời, hình ảnh thân thiện với các nhân vật dễ thương cũng sẽ mang đến những trải nghiệm trong game thú vị cho game thủ. Hãy tự do khám phá các yếu tố mô phỏng chuyên sâu và thú vị trong trò chơi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Cuối cùng, trò chơi cũng có các nhân vật dễ thương và đáng yêu, cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm trong trò chơi của mình. Tạo và phát triển những câu chuyện độc đáo của riêng bạn trong trò chơi khi bạn tiến bộ qua các tính năng thú vị trong Happy Mall Story: Sim Game.

Đặc trưng

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà trò chơi cung cấp:

Thiết kế và thiết lập trung tâm mua sắm của bạn theo ý tưởng sáng tạo của riêng bạn

Đối với những người bạn quan tâm đến lối chơi thú vị của mô phỏng nhàn rỗi trên thiết bị di động của mình, Happy Mall Story: Sim Game sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị của nó và hơn thế nữa. Tại đây, game thủ có thể thỏa sức sắp đặt và thiết kế trung tâm thương mại của riêng mình với nhiều ý tưởng sáng tạo. Hãy thoải mái tạo các tầng mới, thêm nhiều cửa hàng và quan trọng nhất là thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn để kiếm tiền tốt hơn. Hãy vui vẻ khi đi sâu vào trò chơi quản lý trung tâm mua sắm đáng yêu với nhiều tính năng thú vị.

Tùy chỉnh và trang trí trung tâm mua sắm của bạn để thu hút người mua

Và nói về điều này, trong trò chơi mô phỏng trung tâm mua sắm đáng yêu này, bạn sẽ thấy mình bắt đầu có thể tăng Mức độ hấp dẫn mua sắm của một số doanh nghiệp nhất định để thu hút khách hàng mới. Hãy vui vẻ khi xem các nhân vật đáng yêu tương tác với các cửa hàng cũng như tự mình khám phá các tương tác thú vị trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể tìm thấy trò chơi thực sự hấp dẫn và thú vị.

Mở rộng và nâng cấp doanh nghiệp của bạn

Nhưng quan trọng nhất, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn hoàn toàn có thể khám phá nhiều bước tiến trong công việc kinh doanh của mình. Bắt đầu bằng cách mở rộng trung tâm mua sắm của bạn để bạn có thể có nhiều không gian hơn để mở các cửa hàng mới. Hãy vui vẻ khi nâng cấp các cửa hàng và dịch vụ để bạn có thể bắt đầu tương tác nhiều hơn với các nhân vật và kiếm được nhiều tiền hơn. Khám phá hàng loạt khoản đầu tư mà bạn có thể thực hiện với Happy Mall Story: Sim Game để kiếm tiền và thăng tiến qua các thử thách trong trò chơi.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn với các sự kiện giảm giá thực tế

Và đối với những người bạn quan tâm, trò chơi cũng tự hào có các chương trình khuyến mãi và sự kiện giảm giá thú vị mà bạn có thể có bất cứ khi nào cần. Hãy thoải mái tổ chức bán hàng và quảng bá các sự kiện quảng cáo nhất định để kiếm tiền dễ dàng với khách hàng mới của bạn.

Vô số cửa hàng trong trò chơi và người mua sắm để chơi cùng

Khi bạn tiến lên trong trò chơi và nhận thấy mình đang chọn những công việc kinh doanh mới, người chơi trong Happy Mall Story: Sim Game cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều cửa hàng và người mua sắm mới mà họ có thể tìm thấy bên trong trung tâm mua sắm. Thoải mái khám phá nhiều lựa chọn giữa hơn 120 cửa hàng khác nhau và 30 người mua sắm khi bạn vui vẻ với trò chơi mô phỏng trung tâm mua sắm. Hãy vui vẻ với những cửa hàng mới và cố gắng thiết lập chúng theo bất kỳ cách nào bạn thích.

Tham gia cộng đồng trực tuyến để có nhiều tính năng có thể mở khóa

Và để trò chơi trở nên thú vị hơn, các game thủ Android trong Happy Mall Story: Sim Game sẽ có cơ hội thưởng thức lối chơi mô phỏng thú vị cùng bạn bè và game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Hãy thoải mái ghé thăm bất kỳ trung tâm mua sắm nào của bạn bè và khám phá những thiết kế độc đáo của họ. Hoặc khám phá thế giới mô phỏng trung tâm mua sắm trực tuyến và tương tác với nhiều chủ trung tâm mua sắm trên toàn cầu. Đồng thời, hãy thoải mái thể hiện doanh nghiệp tuyệt vời của bạn với vô số cửa hàng và thiết kế hấp dẫn.

Thưởng thức trò chơi có hoặc không có Internet

Mặt khác, đối với những bạn quan tâm đến lối chơi quản lý nhàn rỗi, bạn luôn có thể giải trí với Happy Mall Story: Sim Game mà không cần phải kết nối Internet. Tại đây, bạn có thể tìm thấy trò chơi hoàn toàn có thể chơi được cho  các game thủ offline . Quản lý trung tâm mua sắm của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn và ghi lại tất cả dữ liệu ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với máy ảnh tích hợp của bạn

Ngoài ra, để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn trong trò chơi, Happy Mall Story: Sim Game hiện đã kích hoạt chế độ camera tích hợp, có thể được sử dụng để ghi lại những đoạn phim tuyệt vời cho những người bạn quan tâm. Thoải mái ghi lại những cảnh tuyệt vời trong khi tận hưởng những tương tác thú vị của bạn với nhiều yếu tố trong trò chơi.

Hoàn thành nhiệm vụ và thành tích để nhận phần thưởng đặc biệt

Cùng với lối chơi quản lý trung tâm thương mại thông thường, game thủ Android trong Happy Mall Story: Sim Game cũng sẽ thấy mình thích thú với các nhiệm vụ và thành tích thú vị, đồng thời sẽ mang đến cho họ những phần thưởng đặc biệt. Hãy thoải mái tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với lối chơi mô phỏng và khám phá các tính năng trong ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Chơi miễn phí

Và bất chấp tất cả các tính năng thú vị trong trò chơi, các game thủ Android trong Happy Mall Story: Sim Game giờ đây sẽ thấy mình được thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí. Vì lý do đó, bạn có thể dễ dàng lấy nó từ  Cửa hàng Google Play mà không cần thanh toán.

Chúc bạn vui vẻ với phiên bản sửa đổi của trò chơi

Và đồng thời, vì nó vẫn là một tựa game miễn phí, quảng cáo và mua hàng trong trò chơi chắc chắn sẽ làm phiền bạn khi bạn đang thưởng thức trò chơi. Do đó, bạn có thể muốn sử dụng phiên bản đã sửa đổi của trò chơi trên trang web của chúng tôi, phiên bản này cung cấp nội dung được mở khóa hoàn toàn và quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể thoát khỏi những quảng cáo khó chịu và vui vẻ với  số tiền không giới hạn . Bạn chỉ cần tải xuống  APK Happy Mall Story Mod  từ trang web của chúng tôi, làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn sẽ có trò chơi sẵn sàng để thưởng thức.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Đối với những ai quan tâm, bạn có thể tìm thấy Happy Mall Story: Sim Game cung cấp trải nghiệm hình ảnh trực quan và thú vị với các thiết lập đầy màu sắc và đáng yêu của trung tâm mua sắm mô phỏng. Thưởng thức các nhân vật hoạt hình thú vị và hiệu ứng hình ảnh dễ thương với bất kỳ cửa hàng nào của bạn.

Hơn nữa, lối chơi được tối ưu hóa sẽ cho phép game thủ Android thưởng thức Happy Mall Story: Sim Game trên nhiều thiết bị màn hình lớn của họ mà không gặp phải bất kỳ vấn đề tương thích nào. Và đồng thời, hình ảnh đẹp mắt sẽ đảm bảo rằng trò chơi có thể chạy bình thường trên hầu hết các thiết bị Android của bạn.

Âm thanh bài hát

Cùng với hình ảnh thú vị, game thủ Android trong Happy Mall Story: Sim Game sẽ luôn cảm thấy thích thú với âm thanh trong game đẹp mắt và hấp dẫn. Hãy thoải mái khám phá doanh nghiệp của bạn trong khi tham gia vào trò chơi với các hiệu ứng âm thanh thú vị và các bản nhạc thư giãn. Giống như bạn đang bị cuốn vào một thế giới hoạt hình đáng yêu với những nhân vật hoạt hình dễ thương.

Suy nghĩ cuối cùng

Với lối chơi mô phỏng dễ tiếp cận và thú vị, các game thủ Android trong Happy Mall Story: Sim Game giờ đây sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trình mô phỏng kinh doanh thú vị trên thiết bị di động của họ. Và nhờ hình ảnh thân thiện và đáng yêu, cùng với âm thanh thú vị, giờ đây bạn có thể thấy trò chơi cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn. Chưa kể rằng lối chơi quản lý nhàn rỗi sẽ cho phép bạn giải trí bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Và nếu bạn không muốn quản lý và chỉ tận hưởng niềm vui bất tận khi mua sắm tại trung tâm mua sắm tuyệt vời, thì bạn luôn có thể tận hưởng trò chơi thú vị của mình trong  Shopping Mall Girl .


Download Tải Happy Mall Story: Sim Game MOD APK 2.3.1 (kim cương vô hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích