Tải Hay Day MOD APK 1.50.122 (không giới hạn mọi thứ)

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 8 views
( 223 ratings )
Price: $0
Download

Hay Day  vẫn là game nông trại nổi tiếng nhất trên thiết bị di động hiện nay. Gameplay của Hay Day cũng giống như các game nông trại vui nhộn khác như  Farm City  và  Green Farm 3 . Nhà sản xuất game phát triển nó trên nền tảng đồ họa sắc nét với những nhân vật bắt mắt. Bài viết này xin giới thiệu đến độc giả bài hướng dẫn ngắn gọn cách chơi game Hay Day trên di động.

Người chơi cần lưu ý rằng Hay Day là một game nông trại trực tuyến. Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cần có kết nối 3G hoặc mạng Wi-Fi trong khi chơi. Vì là game online nên dung lượng của Hay Day cũng nhỏ hơn nhiều game nông trại khác. Nó không tiêu tốn nhiều tài nguyên thiết bị và ảnh hưởng đến tốc độ truy cập.

Game nông trại Hay Day nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn với nhiều loại cây trồng, vật nuôi, tự sản xuất, kinh doanh nông sản. Trò chơi hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên muốn cảm thấy như một nông dân thực thụ.

Làm thế nào để chơi Hay Day?

Bộ sưu tập trứng

Bài học đầu tiên trong Hay Day là cách thu thập trứng. Gà cũng là những người bạn đầu tiên mà người chơi sở hữu trong Hay Day. Hoạt động rất đơn giản. Tại chuồng gà, ấn giữ và kéo rổ lên từng con gà để lấy trứng. Khi gà đói, chúng sẽ ăn dưới đất.

Giữ và kéo biểu tượng thức ăn cho gà trên từng con gà để cho chúng ăn. Sau này, nó sẽ có sức đẻ trứng để chúng ta thu hoạch. Ban đầu, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một vài con gà. Để tăng con số này, hãy truy cập cửa hàng trực tuyến ở góc dưới bên trái, kéo từng con gà từ cửa hàng vào chuồng để mua chúng.

Trang trại của bạn sẽ thường xuyên chào đón du khách. Đó có thể là một người nông dân, một người hàng xóm, hoặc một người bạn mới. Nhấn vào các ký tự này để xem họ nói gì. Vị khách đầu tiên của Hay Day sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho trang trại. Thông thường, tên mặc định là tên người dùng của bạn trong Game Center, nhưng bạn có thể thay đổi nó.

Thu hoạch và mua các mặt hàng

Để mua bất cứ thứ gì cho trang trại, từ gia súc và gia cầm đến chuồng trại, hàng rào, cây cối, tòa nhà và đồ trang trí, bạn có thể truy cập cửa hàng trực tuyến của Hay Day ở góc dưới bên trái của màn hình trò chơi.

Nó giới hạn số lượng các mặt hàng cho mỗi cấp độ. Nó sẽ mở khóa những người khác ở cấp độ cao hơn. Vì vậy, đừng hoảng sợ nếu họ chưa sẵn sàng để bạn mua. Góc dưới bên phải của màn hình là một biểu tượng hình người bao gồm một người trợ giúp, một người bạn và một người theo dõi. Hãy kết nối với tài khoản Facebook của bạn để tìm thêm bạn bè cùng chơi Hay Day.

Tiệm bánh là vật phẩm đầu tiên bạn phải mua cho trang trại của mình. Mở cửa hàng trực tuyến trong phần xây dựng nhà, kéo biểu tượng tiệm bánh để mua tiệm bánh và đặt ở vị trí thích hợp trong trang trại. Những vị trí màu đỏ có nghĩa là nó không phù hợp hoặc không có đủ diện tích để đặt công trình đó.

Nó nên ở trung tâm của trang trại để tiện cho việc quan sát và thu hoạch đúng thời điểm. Chạm vào biểu tượng máy nướng bánh mì, sau đó kéo bánh vào lò để nướng. Và bạn cần đủ lúa mì để làm điều này. Hay Day không bán hạt giống như các game nông trại khác. Số lượng hạt giống sẽ phục hồi sau mỗi cấp độ.

Tính toán thời gian trong Ngày Hay dựa trên thời gian thích hợp. Do đó, mỗi quá trình trồng hoặc nướng sẽ khiến bạn mất vài phút và họ buộc bạn phải đợi cho đến khi hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng tốc quá trình nếu không muốn chờ đợi bằng cách nhấn vào biểu tượng tia chớp. Mỗi hoạt động tiêu tốn của bạn một viên kim cương.

Mở rộng trang trại

Tiếp theo, mua một nhà máy thức ăn chăn nuôi để tạo ra thức ăn cho động vật trong trang trại. Chạm vào máy và sau đó kéo biểu tượng thức ăn cho gà để chế biến. Bạn cần dành năm phút cho giai đoạn này. Thức ăn cho gà bao gồm ngô và lúa mì kết hợp. Nó sẽ mở khóa thức ăn cho bò từ cấp độ 6.

Hay Day cung cấp cho bạn sáu mảnh đất để làm vốn. Chạm vào từng ô đất. Sau đó kéo các loại hạt giống như lúa mì và ngô để gieo hạt. Sau một thời gian ngắn, hạt sẽ phát triển và đã đến lúc thu hoạch. Nhấn và giữ và kéo hạt vào từng ô để gieo hạt hàng loạt.

Nếu bạn muốn mở rộng ô đất nông nghiệp này, hãy truy cập cửa hàng trực tuyến và mua từng ô đất và kéo đến vị trí mong muốn. Sau một thời gian, cây sẽ cao lớn và kết trái cho bạn thu hoạch. Chúng tôi lưu trữ thực phẩm thu hoạch được trong các hầm chứa và sử dụng cho nhiều công việc khác nhau như chế biến thức ăn cho gia súc và gia cầm, làm bánh mì và bán theo đơn đặt hàng.

Chào mừng bạn đến thăm trang trại Hay Day lần thứ hai. Cô gái đáng yêu này muốn mua bánh mì với giá 15 đồng vàng cho một ổ bánh. Đó là hình thức bán lẻ của trang trại. Nhấp vào Có và bạn đi bán bánh sandwich cho cô gái ngay lập tức. Nhấp vào Không nếu bạn không muốn hoặc Chờ một chút nếu bạn chưa sẵn sàng.

Lên cấp

Nguồn thu nhập chính của trang trại là từ những chiếc xe tải chở đơn đặt hàng vũ trụ. Bạn có thể bấm vào xe hoặc bảng tin bên cạnh để xem các đơn hàng trong ngày hôm nay. Các yêu cầu có thể có sẵn trong kho để bạn bán. Nếu không, vui lòng dựa vào số lượng yêu cầu để sản xuất đủ.

Nó sẽ định giá đơn hàng bằng tiền vàng và sao xanh đại diện cho điểm kinh nghiệm để bạn lên cấp. Khi có đủ số sao xanh trên thanh cấp độ, bạn sẽ thăng cấp và nhận phần thưởng là vàng và kim cương. Lên cấp là rất quan trọng, sẽ giúp bạn mở khóa thêm nhiều vật phẩm mới và nhận được phần thưởng. Để lên cấp nhanh, hãy thực hiện nhiều hoạt động nông trại như thu hoạch trứng, trồng trọt và thu hoạch, sản xuất thức ăn cho gia súc và gia cầm, nướng bánh mì, và mua thêm vật phẩm.

Ở bên trái của đơn đặt hàng, bảng là một ghi chú với tên của đơn đặt hàng và giá trị bằng tiền. Bên phải là chi tiết đơn đặt hàng. Bạn có thể chạm vào biểu tượng thùng rác để hủy đơn hàng. Nếu các mặt hàng đã sẵn sàng, hãy nhấp vào biểu tượng xe tải để bán cho khách hàng và thu số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng.

Ở những cấp độ đầu tiên, nó sẽ cung cấp cho bạn một số công trình nhỏ miễn phí, chẳng hạn như Silo. Nó là nơi lưu trữ thực phẩm thu hoạch, bao gồm lúa mì, ngô và các loại rau khác. Công suất mặc định của Silo là 50 đơn vị sản phẩm. Bạn có thể tăng dung lượng Silo bằng cách nhấp vào Tăng dung lượng lưu trữ bên dưới và chi tiền để mở rộng kho.

Bên cạnh Silo là Barn. Đây là kho tổng hợp và lưu trữ các sản phẩm nông nghiệp bao gồm thức ăn cho gia cầm, bánh mì, rìu, ốc vít và trứng. Sức chứa của chuồng cũng là 50 con. Bạn có thể tăng diện tích Chuồng khi nhấn nút Tăng Lưu trữ và phải trả phí.

Mẹo và Thủ thuật cho Hay Day

Trồng nông sản có thời gian thu hoạch ngắn

Lúa và ngô là hai loại nông sản chính và có thời gian thu hoạch nhanh nhất trong game. Khi trồng ngô, người chơi sẽ mất năm phút để thu hoạch, còn với cây lúa, thời gian thu hoạch chỉ là hai phút. Bạn có thể sử dụng hết diện tích đất đã trồng lúa. Trung bình cứ thu hoạch được 50 công lúa thì bạn sẽ nhận được một vật phẩm bất kỳ. Đối với cây ngô tuy có thời gian dài hơn nhưng giá trị mà cây ngô mang lại sẽ cao hơn cây lúa.

Khi bạn có thời gian online và muốn kiếm đồ một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên, người chơi nên biết dung lượng lưu trữ. Để tránh trường hợp kho quá công suất, sử dụng ngô, gạo để làm thức ăn cho gia súc, làm bánh, hoặc bán trong cửa hàng với bạn một cách hợp lý. Cách này mang lại lợi nhuận cao.

Mở rương kho báu

Rương kho báu luôn chứa những vật phẩm giá trị. Bên cạnh việc mở rương kho báu trong nhà, hãy kiên trì sang nhà hàng xóm để săn tìm rương kho báu. Để tìm rương dễ dàng hơn, hãy đến những nhà hàng xóm có lượng vật phẩm thấp sẽ giúp quá trình mở nhanh hơn. Và hãy cẩn thận khi đèn bay vì khả năng cao là có rương kho báu trong đó.

Đối với các rương kho báu bị khóa, vui lòng nhấp vào cạnh của màn hình để tải. Chỉ cần tiếp tục tìm kiếm và cố gắng mở rương kho báu. Nếu bạn thất bại trong lần đầu tiên, hãy thử lần khác, nó sẽ thưởng cho những nỗ lực của bạn bằng những vật phẩm giá trị.

Sử dụng Tom hầu gái

Tom là một người giúp việc nhanh nhẹn và có thể rất hữu ích nếu chúng ta biết cách sử dụng nó. Chúng tôi sẽ thuê cậu bé này trong một ngày miễn phí, vì vậy hãy sử dụng toàn bộ thời gian này. Cố gắng tìm những công việc cần nhiều thời gian và vàng bạc để thực hiện.

Nếu bạn ở cấp độ thấp, hãy yêu cầu Tom lấy các công cụ như cưa, rìu hoặc xẻng. Nếu bạn đang ở cấp độ cao, hãy tận dụng cậu bé này để nhận cấp độ vì chai cấp độ rất dễ đổi, và giúp đóng tàu. Thông thường, để làm ra những chiếc bình cấp, bạn sẽ mất 8 tiếng đồng hồ. Nhưng nhờ Tom, trong một ngày, bạn có thể kiếm được hũ cấp chín. Sau khi hết thời gian miễn phí, hãy bỏ ra 15 viên kim cương để thuê cậu bé trong vòng 24 giờ tới.

Trao đổi đồ với nhà khác

Trò chuyện với bạn bè là một cách rất hiệu quả để bạn có được những món đồ như ý muốn. Vì sẽ có món bạn thiếu nhưng món khác lại thừa và ngược lại. Sẽ có những vật phẩm thừa mà người chơi khác cần nhưng bạn cần. Hãy trao đổi với bạn bè để được cả hai lợi ích và nhận được vật phẩm cần thiết để nâng cấp trang trại của bạn. Có thể chính cơ duyên đã tạo nên những tình bạn đẹp.

Để quá trình trao đổi diễn ra thuận lợi hơn, hãy tham gia các nhóm Hay Day trên  Facebook  vì nhiều người cũng có chung sở thích chơi Hay Day như bạn. Sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đối tác thương mại. Thông qua các hội nhóm này, bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và thông tin chơi game hữu ích.

Mua từ một cửa hàng ven đường

Phương pháp cuối cùng này tuy mang lại hiệu quả cao nhưng cần nhiều công sức và còn phụ thuộc vào sự may rủi của bạn. Việc của bạn là chờ đợi và đợi khi có thông báo thì phi nước đại lên trang báo và mua ngay thôi. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được những món đồ giá trị.

Đánh giá của chúng tôi

Gameplay

Hay Day là một game nông trại thú vị, hướng đến mục tiêu mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Trò chơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa trồng trọt. Với hệ thống cây trồng, vật nuôi đa dạng và trang trí bắt mắt giúp người chơi có cảm giác như một người nông dân chính hiệu.

Game vận hành đơn giản, có lối chơi đơn giản mang đến cho người chơi những phút giây giải trí và thư giãn tốt nhất. Trò chơi cũng có những hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu để bạn tiếp cận trò chơi. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một người nông dân đúng nghĩa. Bạn có thể làm vườn, chăn nuôi và bán các sản phẩm thu hoạch bằng xe tải một cách thuận tiện.

Hàng ngày sẽ có các nhiệm vụ để bạn thực hiện khi hoàn thành sẽ có phần thưởng hấp dẫn. Trong thời gian chờ động, thực vật phát triển, bạn có thể tranh thủ thời gian để trang trí, làm đẹp cho nông trại.

Khi chơi game các bạn hãy lên lịch thu hoạch hợp lý nhất để tiết kiệm thời gian cho hiệu quả tốt nhất. Hãy dành thời gian cho thú cưng ăn, chúng đang đợi bạn. Điều thú vị của Hay Day là bạn có thể chế biến mọi loại cây trồng, vật nuôi khi thu hoạch thành các sản phẩm khác như trứng để làm sữa trứng, sữa bò để làm bánh bơ.

Đặc biệt game cho phép người chơi kết bạn ngay trong game, chia sẻ thẻ đã chơi với người khác hoặc tìm kiếm người chơi theo thẻ. Bạn có thể kết nối với Facebook để kết nối với bạn bè trên mạng xã hội.

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh

Đồ họa chân thực, nhân vật được xây dựng tốt, đồ họa động vật, cây trồng đa dạng chi tiết được vẽ nên trong game như một bức tranh làng quê yên bình. Kết hợp với những bản nhạc không lời được chọn lọc kỹ lưỡng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

FarmVille 2: Country Escape

Đóng vai trò là sản phẩm châm ngòi cho những cuộc xâm lăng của Zynga trên nền tảng di động,  Farmville 2: Country Escape  mang rất nhiều kỳ vọng từ nhà phát triển lẫn cộng đồng người hâm mộ. Trò chơi kế thừa công thức gameplay huyền thoại từ người tiền nhiệm.

Farmville 2: Country Escape một cách sinh động và mô phỏng quá trình quản lý trang trại từ đời thường. Họ dựa trên sự quản lý này dựa trên một hệ thống tuần hoàn với sự liên kết cao được sắp xếp thành nhiều lớp. Muốn có các sản phẩm như sữa, bột thì phải trải qua các quy trình như nuôi, trồng, cấy, chế biến.

Mỗi màn chơi sẽ có một công trình, một con vật hoặc một loại cây trồng đại diện để giúp tạo ra nhiều sản phẩm. Nó cũng chia hệ thống thành phẩm thành nhiều cấp độ mà bạn có thể kết hợp chúng với các sản phẩm ban đầu để tạo ra các loại đa dạng và cao cấp hơn.

Gameplay của Farmville 2: Country Escape không chỉ dựa trên sự gắn kết của nó mà còn về sự phong phú trong cách thực hiện. Người chơi trong trò chơi có thể tiếp cận với nhiều loại công trình, động vật và thực vật. Qua quá trình chế biến, bạn có thể chế biến chúng thành vô số món ăn, thức uống khác nhau.

Sở hữu một khối tài sản như vậy, nó cung cấp cho người chơi cơ chế mua bán và cửa hàng trong Farmville 2: Country Escape. Là nơi người chơi trực tiếp gặt hái thành quả thông qua tiền thưởng và điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Tuy nhiên, càng vào game, người chơi sẽ càng thấy mình bị bó buộc bởi kích thước giới hạn của kho hàng, trong khi cách duy nhất để mở rộng là quy đổi ra tiền thật.

Farmville 2 cũng có nhiều hình thức kiếm tiền thực tế khác, đặc biệt là thông qua việc sử dụng các phím để tăng tốc quá trình sản xuất. Hình thức vô hình chung này hạn chế quyền tự do và quyền mở rộng trang trại trong Farmville 2: Country Escape, khiến trải nghiệm của người chơi bị hạn chế hơn so với trong Farmville. Ngoài ra, số lượng vật phẩm trang trí không nhiều, phần nào khiến người chơi ít có cơ hội thể hiện cá tính của mình.

Thị trấn

Trong các game nông trại, không thể không nhắc đến  Township . Nó là một trò chơi độc đáo kết hợp cuộc sống của vùng nông thôn và thành phố. Trong trò chơi này, chúng ta sẽ được trải nghiệm công việc nông nghiệp trong lòng thành phố và sử dụng các công cụ hiện đại để trồng trọt, chăn nuôi hay sử dụng trực thăng để chuyển hàng.

Việc đầu tiên cần làm là gieo trồng và thu hoạch lúa. Để thực hiện việc này, đầu tiên, bấm vào bất kỳ mảnh đất trống nào, sau đó bấm và kéo biểu tượng cây lúa vào các mảng đất. Chờ một lát, khi lúa chín, chạm vào ruộng lúa thì bấm và kéo liềm vào ruộng lúa. Mỗi lần thu hoạch, chúng ta sẽ nhận được số gạo tương ứng với số lượng cây trồng và kinh nghiệm. Ngoài ra, khi lên cấp, chúng ta sẽ trồng thêm nhiều loại cây khác nhau.

Không chỉ trồng trọt mà khi chơi game này, mọi người còn có thể nuôi nhiều loại động vật. Con vật mà bạn sẽ phải nuôi đầu tiên là con bò. Để nuôi loài vật này, bạn cần ép chuồng. Nếu muốn cho chúng ăn, bạn cần chạm và cầm bó cỏ gần bò. Mỗi lần lấy sữa, bạn sẽ nhận được một bình sữa. Mua thêm hoặc tiếp tục cho bò ăn. Vì vậy, bạn có thể nhận được nhiều sữa hơn. Trong trò chơi này, bạn có thể nuôi các động vật khác khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định.

Từ cuối cùng

Bên cạnh một số công trình có sẵn hoặc được mua ở các cấp độ đầu, Hay Day cũng có nhiều công trình được mở khóa hơn ở các cấp độ sau, bao gồm giếng, quán ăn ở phía trước nông trại và các sự kiện trên bàn. Có các tính năng thú vị như trò chuyện với hàng xóm, thăm nhà hàng xóm và tham gia các sự kiện ở các cấp độ sau sẽ tạo ra trải nghiệm chơi game phong phú và nhập vai hơn bao giờ hết!

Bên cạnh những tính năng được đề cập trong bài viết,  Hay Day MOD APK  còn có rất nhiều tính năng khác mà bạn sẽ khám phá thêm khi chơi ở cấp độ cao. Bạn có thể tìm thông tin và mẹo chơi game trên Google hoặc Trang người hâm mộ của Hay Day trên Facebook.

Ngoài ra, có một cách tra cứu thông tin game thuận tiện hơn là bạn cài đặt ứng dụng Hay Day Fan Wiki trên thiết bị iOS của mình. Ứng dụng sẽ tổng hợp mọi thứ về game như hạt giống và thời gian nảy mầm, máy móc, cách kết hợp các nguyên liệu để tạo thành sản phẩm.


Download Tải Hay Day MOD APK 1.50.122 (không giới hạn mọi thứ)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích