Tải Home Street MOD APK 0.34.3 (tiền không giới hạn)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
( 63 ratings )
Price: $0
Download

Trong quá khứ, chúng ta có The Sim – một trong những bộ mô phỏng cuộc sống con người bán chạy nhất trong lịch sử. Bây giờ là thời điểm của Home Street MOD APK (Unlimited Money), một trò chơi tương tự miễn phí dành cho tất cả mọi người trên thế giới.

Giới thiệu về Phố nhà

Các trò chơi mô phỏng cuộc sống của con người thường rất phổ biến, và những trò chơi này là một cái gì đó quen thuộc nhưng cũng rất mới. Các trò chơi mô phỏng này thường không tập trung vào chiến thắng mà tập trung vào các hoạt động của con người.

Home Street là sản phẩm của nhà phát hành Supersolid, chỉ trong vòng năm ngày kể từ khi chính thức ra mắt, Home Street đã đạt được 1 triệu lượt cài đặt với 33.035 (4,5 / năm sao) xếp hạng xuất sắc. Home Street đang hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Nó yêu cầu iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên. Tương thích với Android, iPhone, iPad và iPod touch.

Gameplay

Giống như  The Sim , Home Street là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách tạo cho mình một nhân vật, có thể lựa chọn giới tính, kiểu tóc, màu da… Và sau đó, người chơi sẽ được đưa đến ngôi nhà mới nằm trong thành phố; nhà chưa hoàn thiện nội thất, chỉ có một số đồ cơ bản. Người chơi có thể tùy chỉnh ngôi nhà và nhân vật bằng cách mua đồ đạc mới, bàn ghế, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí… Tất cả những vật phẩm này đều có thể mở khóa khi người chơi lên cấp và có thể mua bằng tiền tệ trong game.

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phát triển nhân vật và ngôi nhà của người chơi. Để có thể chi trả cho các nhu cầu hàng ngày như ăn uống, mua sắm,… người chơi sẽ phải làm việc bằng cách nhận nhiệm vụ từ hàng xóm để kiếm tiền và EXP.

Tất cả các điều khiển trong Home Street có thể được thực hiện thông qua các menu lựa chọn và kéo và thả. Ví dụ: để chỉnh sửa hoặc di chuyển một mục trong nhà, chỉ cần chạm và giữ vào mục đó cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Các thao tác này tương đối dễ dàng và dễ hiểu đối với bất kỳ người chơi nào.

Trang trí ngôi nhà của bạn

Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong game mà người chơi có thể mua để trang trí cho ngôi nhà. Người chơi có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng và chúng có thể tùy chỉnh. Những vật phẩm này không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại EXP cho người chơi, điều này rất quan trọng để giúp người chơi thăng cấp. Người chơi có thể tự do di chuyển vị trí của những đồ trang trí này trong nhà của mình sau khi sở hữu.

Mở rộng không gian

Khi nhu cầu của con người tăng cao, chúng ta cần nhiều không gian hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy, trong Home Street, người chơi có thể tạo phòng mới, hoặc tăng / giảm không gian của bất kỳ phòng nào.

Kết nối xã hội

Ở cấp độ 10, người chơi có thể tạo hoặc tham gia vào Vùng lân cận và thực hiện các nhiệm vụ sự kiện theo mùa cùng với những người hàng xóm và giành giải thưởng.

Ngoài ra, Home Street cũng có một số tính năng cho phép người chơi kết nối với những người chơi khác khi đăng nhập bằng Facebook. Người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook của mình tham gia trò chơi và nhận điểm Help Hand và Friendship Thought. Trò chơi cũng có một danh sách những người hàng xóm để người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ họ cũng như nhận được EXP và Help Hand.

Một tính năng khác mà người chơi có thể giao dịch thông qua chợ, người chơi có thể bán những vật phẩm không cần thiết hoặc mua những vật phẩm còn thiếu từ bạn bè với mức giá do hai bên thương lượng.

Đồ họa

Bên cạnh những tính năng trên, Home Street còn có đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Các chi tiết nhỏ đều được chăm chút, mang đến cảm giác sống động như thật trong game. Âm thanh nhẹ nhàng, vui nhộn sẽ giúp người chơi thêm phần giải trí.

Phiên bản APK MOD của Home Street

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý trong trò chơi này là vô hạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tải xuống APK Home Street MOD cho Android

Nhìn chung, nếu bạn là người thích tự tay trang trí và xây dựng tổ ấm của mình thì Home Street là game hay nhất từ ​​trước đến nay. Có thể sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian tới để cạnh tranh với những game trả phí được yêu thích như The Sim,  Animal Crossing Pocket Camp hay Dream Town Story  vốn đã được nhiều người biết đến, nhưng mình cảm thấy khá hài lòng với lối chơi và đồ họa của Home Street tại khoảnh khắc.

Home Street là một trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí, nhưng cũng có một số tính năng IAPP trong trò chơi cho phép người chơi mua các vật phẩm cần thiết bằng tiền thật. Nếu bạn không thích điều này, bạn có thể tắt nó đi. Ngoài ra, nếu cần, bạn có thể chơi bản mod để có tiền và đá quý không giới hạn.

 mo phong
 mo phong
 mo phong
 mo phong

Download Tải Home Street MOD APK 0.34.3 (tiền không giới hạn)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích