ife is Strange MOD APK (Unlocked All)  là một trong những game giải đố mà bạn nên thử. Sản phẩm của Square Enix không chỉ chất lượng mà còn có chiều sâu cả về đồ họa lẫn cốt truyện. Sau một thời gian dài gặt hái nhiều thành công trên hệ máy console và PC, Life is Strange đã chính thức có mặt trên nền tảng di động và trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, khi mà giờ đây, bạn có thể dễ dàng hòa mình vào thế giới của game ở bất cứ đâu.

Âm mưu

Không phải ngẫu nhiên mà Life is Strange đã giành được nhiều giải thưởng. Kể từ khi phần đầu tiên của trò chơi năm phần ra mắt vào tháng 1 năm 2015 trên hệ máy console (và sau đó là Mac), cốt truyện của Life is Strange đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đây là câu chuyện của một cô gái trẻ tên là Max Caulfield (một nữ nhiếp ảnh gia) cùng với người bạn Chloe của mình tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với một cô gái mất tích ở trường trung học mà Max đang theo học. Và tất nhiên, họ làm điều này với khả năng quay ngược thời gian của Max.

Các nhà phê bình đã ca ngợi quyết định bất thường của trò chơi khi tạo ra hai nữ anh hùng, thay vì chỉ một. Các nhân vật thu hút sự chú ý của người chơi nhờ tính cách được xây dựng tốt, trong khi âm nhạc chủ đề Garden State kết hợp hoàn hảo với trò chơi, với mức độ u sầu phù hợp. Và mặc dù điều này khiến trò chơi nghe có vẻ hơi u ám (không phải vậy đâu), câu chuyện của Life is Strange cũng đề cập một cách khéo léo đến nhiều vấn đề xã hội như bắt nạt trong trường học, nghiện ngập, tự tử và thất nghiệp.

Câu chuyện của phiên bản iOS / Android cũng giống như phiên bản Mac. Khi bắt đầu trò chơi, Max Caufield đang ngồi trong một lớp học nhiếp ảnh tại Học viện Blackwell ở Vịnh Arcadia, Oregon. Sau khi không trả lời được câu hỏi của giáo viên, hãy chạm vào màn hình để hướng Max về phía nhà vệ sinh, sau đó chạm để xem áp phích hoặc tương tác với các nhân vật và đồ vật khác trên đường bạn đi, và kéo sang trái và phải để quan sát xung quanh. Trong nhà vệ sinh, Max vô tình nhìn thấy một cô gái bị bắn chết. Khoảnh khắc khủng khiếp này đưa Max quay ngược thời gian và giúp bạn làm quen với cơ chế đặc biệt của trò chơi.

Gameplay

Khi không thích cách diễn biến của câu chuyện, bạn có thể đảo ngược thời gian và thử lại. Và từ đây bắt đầu hành trình thay đổi lịch sử của Max. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, khi xem phim du hành thời gian, khi thay đổi quá khứ, tương lai cũng thay đổi theo. Trong Life is Strange, mỗi quyết định của bạn đều là vấn đề sinh tử của các nhân vật.

Đồ họa

Là một game di động, Life is Strange vẫn đang cố gắng giữ giao diện giống với phiên bản PC / Console nhất có thể. Nền đồ họa của game được xây dựng kỹ lưỡng, không thua kém gì phiên bản gốc trên PC. Trò chơi cũng điều chỉnh một vài yếu tố để tối ưu hóa trò chơi và giúp người chơi có trải nghiệm thoải mái nhất.

Sẵn sàng du hành thời gian?

Bên cạnh cốt truyện và lối chơi tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị khác trong game. Nó có nhiều chi tiết liên quan đến văn hóa đại chúng và các tác phẩm văn học, mà bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tìm hiểu. Vâng, gia đình của Max có liên quan đến Catcher in the Rye là có chủ đích. Và hãy xem bạn có thể tìm thấy số lượng tấm biển liên quan đến loạt phim Breaking Bad, tờ báo viết Winter is Corning hay trích dẫn từ Jaws. Dừng mọi kế hoạch của bạn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào ở thị trấn Vịnh Arcadia.

game life is strange
đánh giá life is strange
life is strange
life is strange game
life is strange android
cốt truyện life is strange
life is strange cốt truyện
life is strange viethoa
life is strange viet hoa
life of strange
tải life is strange việt hóa
life is strange đánh giá
life is strange mod
life is strange mod
life is strange mod