Tải Magic Rush: Heroes APK 1.1.304 (Cập nhật2021)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Nhập vai
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Nhập vai
( 953 ratings )
Price: $0
Download

Game chiến thuật – một thể loại game kinh điển ngày càng thu hút nhiều người chơi bởi nó không chỉ giúp giải trí mà còn phát triển tư duy logic cho người chơi. Một số game chiến thuật nổi tiếng như AOE, StarCraft, The King of Towers,  Clash of Clans ,… Magic Rush: Heroes APK là game nhập vai chiến thuật, một trong những game thùng phổ biến nhất trên thế giới. Nó rất hay và đáng chơi. Hãy cùng tìm hiểu Magic: Rush Heroes là gì, có gì hay trong trò chơi này nhé.

Giới thiệu về Magic Rush: Heroes

Magic Rush: Heroes được nhà phát hành Elex phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2015, là sự kết hợp tuyệt vời giữa RPG, RTS và tháp phòng thủ. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, nhiều cấp độ, chế độ nhiều người chơi và nhiệm vụ hàng ngày với cách chơi đầy thử thách. Kể từ khi phát hành, trò chơi được nhà phát hành cập nhật cải tiến dựa trên phản hồi của người chơi nên Magic Rush: Heroes ngày càng được đón nhận và ngày càng thu hút nhiều người chơi trên thế giới.

Gameplay

Magic Rush: Heroes đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu lịch sử, nơi người chơi sẽ tập hợp các anh hùng chiến đấu trong các trận chiến để bảo vệ vương quốc của bạn. Trò chơi có nhiều anh hùng với các kỹ năng khác nhau nhưng chúng được chia thành 5 loại: Marksman, Mage, Tank, Support và Canoon. Tùy thuộc vào cấp độ và sức mạnh riêng của từng anh hùng, bạn có thể bố trí các vị trí khác nhau để giành lấy vương quốc. Nhìn chung, hầu hết các bạn sử dụng tự động tấn công khi đủ điểm cộng dồn tướng của bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt và chúng ta có thể điều chỉnh kỹ năng của tướng để tung chiêu hợp lý nhằm tối ưu hóa sát thương để tiêu diệt đối phương.

Bảo vệ vương quốc của bạn

Tùy theo từng cấp độ, mỗi anh hùng có thể đóng vai trò như một tòa tháp để bắn kẻ thù trên đường bảo vệ vương quốc trong các màn phòng thủ, hoặc bạn có thể bố trí các chiến binh trong trận chiến để chống lại chúng. Mỗi lần đối mặt với màn cuối, bạn sẽ nhận được một bức tường mới, bạn cũng có thể sử dụng vàng để nâng cấp trang bị nhằm tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ cho các anh hùng của mình hoặc mua một anh hùng mới. Ngoài hệ thống nhiệm vụ đa dạng, người chơi còn có thể tham gia chế độ PVP cùng những người chơi khác và giành được những phần thưởng hấp dẫn. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, chơi chế độ PVP để có tiền và nâng cấp nhiều vật phẩm.

Đồ họa

Magic Rush: Heroes có thiết kế đồ họa 2D tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát triển làm cho kỹ năng của quái vật đa dạng, kỹ năng của anh hùng có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh của trò chơi không có gì đặc biệt vì nó là một bài hát lặp đi lặp lại.

Tải xuống Magic Rush: Heroes APK dành cho Android

Chỉ nói thôi là chưa đủ để liệt kê hết những cái hay của trò chơi này, hãy tải game qua link bên dưới để chơi và trải nghiệm nhé. Tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút và nghiện Magic Rush: Heroes ngay từ lần chơi đầu tiên.

rush hero
magic rush: heroes
magic rush heroes mod

Download Tải Magic Rush: Heroes APK 1.1.304 (Cập nhật2021)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích