Tải Pixel Gun 3D MOD APK 21.3.1 (đạn không giới hạn)

Android Android Action
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Action
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 24 views
( 952 ratings )
Price: $0
Download

Đắm mình trong tựa game bắn súng nhiều người chơi thú vị của  Pixel Gun 3D . Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui bất tận từ những trận bắn súng điên cuồng và đủ loại vũ khí ấn tượng. Tìm hiểu tất cả về nó với đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Tiếp nối cuộc hành trình của nhân vật chính trong game, bạn phải sử dụng các kỹ năng game thủ của mình để bắn hạ kẻ thù của mình. Không có mục tiêu tự động hay bắn tự động, mọi thứ đều đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng cũng như tư duy nhanh để đưa bạn đến gần mục tiêu hơn.

Ngoài chiến dịch chơi đơn, trò chơi còn có các chế độ chơi khác nhau cho cả lối chơi ngoại tuyến và trực tuyến. Tham gia cùng những người chơi thực tế khác trong các chế độ chơi thú vị như Pixel man, Capture the Flag, Battle Royale, đấu đội trực tuyến hoặc các trận đấu solo chuyên sâu.

Gameplay

Gameplay tổng thể là khá tốt, nó siêu thú vị và gây nghiện. Nếu bạn đang chơi ngoại tuyến, bạn sẽ có được niềm vui khi khám phá những điều mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên bất kỳ trò chơi FPS nào khác  . Và nếu đó là các trận đấu nhiều người chơi trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự thú vị và điên cuồng của một trò chơi Battle Royale được pixel hóa. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của nó mà bạn sẽ thấy thú vị:

Thưởng thức trò chơi Battle Royale mới nhất trên Android

Tham gia cùng hàng triệu người chơi tích cực từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi Battle Royale độc ​​đáo này. Bạn sẽ có 4 bản đồ khác nhau để khám phá và số lượng người chơi tối đa có thể lên đến 100 người sống sót mỗi trận đấu. Chiến đấu cho sự sống còn của bạn để trở thành người cuối cùng đứng trên sân đấu.

Xây dựng pháo đài: Bảo vệ của bạn và cướp bóc của người khác để nhận được những phần thưởng đáng kinh ngạc

Một tính năng tuyệt vời trong Pixel Gun 3D là mọi người có thể thành lập gia tộc của riêng mình và chiến đấu với những người khác. Sử dụng sức mạnh tổng hợp của bạn để bảo vệ Pháo đài Clan của bạn khỏi những kẻ xâm lược và cướp phá pháo đài của người khác để nhận những giải thưởng giá trị. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào Rương Gia tộc, nơi cung cấp các vật phẩm để tăng sức mạnh cho pháo đài của bạn.

Trải nghiệm tận thế Zombie trong lối chơi ngoại tuyến chuyên sâu

Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc chơi qua các màn giống nhau trong chế độ chiến dịch, bạn có thể thử trải nghiệm sự hỗn loạn vô tận của ngày tận thế Zombie. Cung cấp mọi thứ bạn có trong kho vũ khí của mình để tiêu diệt kẻ thù sắp tới. Đó là sự lựa chọn của bạn, cuộc sống của bạn hay cuộc sống của họ. Tìm hiểu xem bạn có thể sống sót trong bao lâu trước các cuộc tấn công của lũ thây ma.

Lên đến 11 chế độ chơi khác nhau

Không giống như hầu hết các trò chơi khác trên thị trường, có quá nhiều thứ để khám phá trong Pixel Gun 3D. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 11 chế độ chơi khác nhau, bao gồm Death Match, Arena, Survival, Co-op Survival, Campaign, và nhiều chế độ khác. Luôn có đủ niềm vui và sự phấn khích để bạn tận hưởng.

Khám phá bản đồ khổng lồ với hơn 30 địa điểm

Theo dõi tiến trình chiến dịch của bạn, trò chơi sẽ đưa bạn trải qua các cuộc phiêu lưu khác nhau ở các vùng khác nhau. Mỗi khu vực sẽ có bản đồ riêng của mình, chẳng hạn như các thành phố Hạt nhân, Pháo đài bắn tỉa, Đấu trường vũ trụ, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật khác nhau cho mỗi bản đồ để đảm bảo chiến thắng của mình.

Bộ sưu tập vũ khí khổng lồ có thể truy cập

Và để đối phó với những bầy quái vật đang tấn công bạn hoặc giành chiến thắng trước đối thủ của bạn trong một trận đấu đôi, tốt nhất hãy trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ. Và trong Pixel Gun 3D, người chơi sẽ có hàng tá vũ khí khác nhau để đặt vào kho vũ khí của mình. Mỗi loại vũ khí đều có những ưu và nhược điểm riêng vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng chúng một cách khéo léo để chiếm được ưu thế.

Các tiện ích hữu ích giúp bạn đối phó với kẻ thù

Ngoài những vũ khí giúp gây sát thương cho kẻ thù, bạn có thể sử dụng những tiện ích tuyệt vời có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của một trận đấu. Ví dụ, bạn có thể có được Gói phản lực và bay lơ lửng phía trên kẻ thù, mang lại cho bạn lợi thế lớn về tầm nhìn. Hoặc đeo lá chắn năng lượng sẽ bảo vệ bạn khỏi bất kỳ vũ khí nào.

Nuôi thú cưng của bạn để giúp bạn chống chọi

Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép người dùng nuôi thú cưng hỗ trợ họ trong các trận chiến. Mỗi người trong số họ có sức mạnh và khả năng nhất định sẽ giúp bạn chiến thắng kẻ thù. Số lượng thú cưng hoạt động chỉ giới hạn ở một con nên hãy đảm bảo bạn chọn đúng.

Chế tạo các mặt hàng của riêng bạn

Thay vì thu thập các vật phẩm bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, thử thách hoặc kiếm ăn, bạn cũng có thể tạo ra các vật phẩm mong muốn của riêng mình bằng cách sử dụng tính năng Chế tạo. Nó cho phép game thủ tạo ra các vật phẩm của riêng mình bằng cách chế tạo chúng từ các vật liệu khác nhau.

Mặc cho mình bất cứ thứ gì bạn thích

Điều quan trọng là các nhân vật của bạn phải ăn mặc phù hợp khi bước vào trận chiến. Những bộ trang phục tuyệt vời sẽ cung cấp các hiệu ứng ngụy trang chân thực và cho phép bạn vượt qua sự bảo vệ của kẻ thù. Kết quả là, bạn có thể tấn công họ bằng một yếu tố bất ngờ.

Truy cập không giới hạn với phiên bản hack của chúng tôi

Mặc dù Pixel Gun 3D là một trò chơi tuyệt vời để thưởng thức, nó vẫn bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng, điều này sẽ làm cho trò chơi bớt thú vị hơn. Một giải pháp đơn giản cho vấn đề này là tải xuống apk hack Pixel Gun 3d  hoàn toàn miễn phí của chúng tôi  . Với nó, bạn có thể truy cập không giới hạn vào các vật phẩm và tiện ích mạnh mẽ trong trò chơi. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi.

Đồ họa

Trò chơi có phong cách nghệ thuật pixel thân thiện khá giống với Minecraft nổi tiếng. Mặc dù là một trò chơi FPS, Pixel Gun 3D không có bất kỳ đồ họa máu me nào. Do đó, nó khá dễ tiếp cận cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng của tiếng súng và các cuộc đụng độ vũ khí khá chân thực ngay cả khi nó được xây dựng bằng đồ họa pixel.

Trải nghiệm tổng thể cũng khá ấn tượng khi trò chơi vẫn mượt mà trong suốt quá trình chơi. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc giật hình đáng kể nào ngay cả khi chơi trên một máy cấp thấp.

Âm thanh bài hát

Các tiếng súng, tiếng va chạm kim loại, vụ nổ và các hiệu ứng âm thanh khác được khắc họa rất rõ nét. Bạn thực sự có thể cảm thấy như bạn đang ở trong một chiến trường khi chơi trò chơi.

Cách cài đặt APK Pixel Gun 3D với tệp dữ liệu OBB

  1. APK cài đặt nó trên thiết bị của bạn.
  2. Giải nén tệp OBB thành /Android/obb/com.pixel.gun3d. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.53468.com.pixel.gun3d.obb) nằm trong   thư mục com.pixel.gun3d .
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tải xuống APK Pixel Gun 3D Mod 21.3.1 Android mới nhất

Với lối chơi hay và các tính năng dễ tiếp cận, game chắc chắn là một trong  những game bắn súng 3D hay nhất trên  điện thoại Android .


Download Tải Pixel Gun 3D MOD APK 21.3.1 (đạn không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích