Tải PowerDirector MOD APK 9.2.0 (đã mở khóa cao cấp)

Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Xem và sửa video
Version -
Mod Version
Update -
Get it On Play Store
Android Android Xem và sửa video
( 555 ratings )
Price: $0
Download

Phần cứng có khả năng trên thiết bị Android của bạn đã tạo ra nhiều ứng dụng và chức năng đáng kinh ngạc, từ đó bạn có thể sử dụng đầy đủ các thiết bị mạnh mẽ của mình để thực hiện các tác vụ đòi hỏi cao. Từ duyệt Internet, trả lời email, chơi trò chơi, thậm chí quay và chỉnh sửa video của riêng bạn bằng nhiều ứng dụng biên tập có sẵn và các tính năng hữu ích của chúng.

Nói về điều này, đối với những bạn quan tâm đến nghệ thuật tạo video và thêm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời vào tác phẩm của mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng mới này từ CyberLink.com. Ứng dụng biên tập video có khả năng   cung cấp rất nhiều tùy chọn thú vị và hữu ích mà nhiều người dùng sẽ thấy thú vị. Trên hết, các tính năng được tối ưu hóa tốt sẽ cho phép người dùng sử dụng đầy đủ phần cứng của họ. Do đó, tạo ra những tác phẩm tuyệt vời với các tính năng của nó.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động thú vị này của PowerDirector Pro với các đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Như chúng ta đang nói,  PowerDirector: Ứng dụng biên tập video  hiện là một trong những ứng dụng biên tập video được yêu thích nhất trên  Cửa hàng Google Play . Điều đó đã nói, với tất cả các tính năng tuyệt vời của nó, ứng dụng dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tạo video và nhận được Lựa chọn của biên tập viên.

Với ứng dụng này, người dùng Android được phép chỉnh sửa đầy đủ các video tuyệt vời của họ và xuất chúng ở chất lượng cao nhất. Tận hưởng vô số tùy chỉnh mà bạn có thể có với video của mình trong khi sử dụng nhiều tài liệu chỉnh sửa luôn có sẵn để bạn sử dụng.

Ngoài ra, với việc ứng dụng cũng có phiên bản biên tập video riêng trên PC, người dùng Android có thể dễ dàng chỉnh sửa trên các thiết bị khác nhau của mình và tận hưởng những trải nghiệm thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy thoải mái quay video của bạn hoặc tải chúng từ bộ nhớ của bạn, sau đó tận hưởng các tùy chỉnh vô tận trên thiết bị di động của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Yêu cầu

Trên hết, ứng dụng cũng cung cấp khả năng truy cập hoàn chỉnh trên các thiết bị di động của bạn với các tính năng được tối ưu hóa tốt, cho phép ứng dụng chạy mượt mà và hài lòng, ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Do đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa các video đơn giản của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với các chỉnh sửa chuyên sâu và phức tạp, PowerDirector sẽ yêu cầu thiết bị của bạn phải có phần cứng mạnh mẽ có khả năng xử lý nhiều tác vụ và nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Nếu không, bạn sẽ có trải nghiệm khá kém với ứng dụng.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Trình chỉnh sửa tiện lợi và hữu ích với các tùy chỉnh trực quan thú vị

Để bắt đầu, người chơi Android trong PowerDirector sẽ thấy mình có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa video trực quan và tiện lợi, cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chỉnh trực quan hữu ích chỉ trong vài giây. Nói như vậy, bạn chỉ cần chọn các video được nhắm mục tiêu, sau đó áp dụng nhiều thay đổi cho các video chỉ bằng cách chọn chúng.

Bắt đầu bằng cách tăng hoặc giảm tốc độ một số video nhất định của bạn với chế độ xem chuyển tiếp nhanh và chuyển động chậm độc đáo. Tạo các clip độc đáo và vui nhộn với các tính năng đơn giản nhưng thú vị này. Và nếu video của bạn được quay nhanh và khá rung, bạn có thể dễ dàng ổn định hình ảnh bằng các tùy chọn bộ ổn định tích hợp, có thể hoạt động đặc biệt tốt chỉ với một lần chạm.

Đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh đối với hình nền và tận hưởng trải nghiệm hình ảnh độc đáo với phím sắc độ của mình. Ngoài ra, các hiệu ứng trục trặc và hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn sẽ cho phép bạn tạo video nhanh chóng và thú vị với nhiều minh họa hình ảnh độc đáo.

Và nói về điều này, các chế độ hòa trộn có sẵn trong PowerDirector cũng sẽ cho phép người dùng Android thực hiện các video rực rỡ và đậm chất điện ảnh trên thiết bị di động của họ. Hãy thoải mái thử nghiệm tất cả các tùy chỉnh có sẵn chỉ bằng cách chọn chúng. Thưởng thức các sản phẩm video giống như Hollywood ngay trên thiết bị di động của bạn khi bạn tạo ra những đoạn video tuyệt đẹp mà không cần cố gắng nhiều.

Hàng chục công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa video

Đối với những người bạn quan tâm đến việc tạo video chuyên nghiệp và muốn sử dụng đầy đủ phần cứng có khả năng của thiết bị, bạn cũng sẽ tìm thấy các công cụ biên tập trong trò chơi đáng kinh ngạc với các ứng dụng tuyệt vời. Khám phá khả năng chỉnh sửa video hoành tráng trong tầm tay của bạn.

Để bắt đầu, trên giao diện trình chỉnh sửa video trực quan, người dùng Android có thể có quyền truy cập vào các video và bản âm thanh khác nhau được sắp xếp hợp lý để có trải nghiệm thoải mái nhất. Điều đó đã nói, bạn hoàn toàn có thể cắt, chia và xoay video của mình một cách hiệu quả chỉ với một vài lệnh chạm. Thực hiện các thay đổi đối với dòng thời gian của các clip, hình ảnh và bản âm thanh khác nhau trong trình chỉnh sửa bằng các tính năng trong ứng dụng trực quan.

Để điều chỉnh ánh sáng tổng thể và màu sắc trong video, người dùng Android cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn hữu ích với PowerDirector. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng đầy đủ các cài đặt độ sáng, màu sắc, độ bão hòa trên mỗi đoạn video khi bạn tạo ra một trải nghiệm hình ảnh tổng thể trực quan hơn.

Thêm hiệu ứng và các yếu tố khác vào video của bạn một cách dễ dàng

Cùng với các video đã chỉnh sửa của bạn, người dùng Android trong PowerDirector cũng được phép chọn nhiều hiệu ứng hình ảnh và yếu tố khác nhau cho video của bạn, những yếu tố này sẽ đóng góp vào các chỉnh sửa cuối cùng của bạn. Như đã nói, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp trên video của mình bằng các điều khiển cử chỉ đơn giản.

Chọn hình ảnh yêu thích của bạn và kết hợp chúng với một số video nhất định bằng Trình chỉnh sửa video ảnh để nhanh chóng tạo ra các đoạn video của bạn. Đặt trên các đoạn văn bản và thực hiện nhiều chỉnh sửa với trình soạn thảo văn bản có sẵn. Hoặc thêm các đoạn âm thanh và bài hát hay để làm cho video của bạn sống động hơn. Các tùy chọn là vô hạn và với các tùy chỉnh chuyên sâu cho từng hiệu ứng, bạn sẽ luôn thấy PowerDirector là một ứng dụng tuyệt vời để tạo video.

Sản xuất video nhanh chóng và dễ dàng

Và nói về điều này, đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một ứng dụng di động hữu ích có khả năng nhanh chóng tạo ra những video tuyệt đẹp với chất lượng cao, bạn luôn có thể tận hưởng các tính năng tuyệt vời trong PowerDirector. Điều đó đang được nói, ứng dụng cho phép người dùng Android nhanh chóng nhập video, hình ảnh và tài liệu âm thanh của họ. Và trên giao diện trình chỉnh sửa trực quan, bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh các đoạn video của mình.

Trên hết, hỗ trợ 64-bit sẽ đảm bảo trải nghiệm mượt mà và ổn định với video của bạn khi bạn tiến hành chỉnh sửa. Không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào khi kết xuất và xuất video tuyệt vời của bạn, có sẵn ở 720p, Full HD và thậm chí là 4K. Nhanh chóng xuất video của bạn sang độ phân giải video tiêu chuẩn và phổ biến. Sau đó, nhanh chóng tải chúng trực tuyến lên các kênh truyền thông xã hội khác nhau chỉ bằng một lần nhấn.

Bộ sưu tập khổng lồ các tài liệu chỉnh sửa hữu ích

Và đối với những người bạn quan tâm, ứng dụng cũng có bộ sưu tập khổng lồ gồm nhiều tài liệu chỉnh sửa. Từ các mẫu có sẵn, hiệu ứng, hiệu ứng chuyển tiếp, đến nhãn dán, bộ lọc, v.v. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với video của mình bằng PowerDirector và các tài liệu chỉnh sửa tuyệt vời của nó. Ngoài ra, để có nhiều nội dung độc đáo hơn, game thủ cũng có thể thưởng thức phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn thú vị hơn.

Sử dụng miễn phí

Mặc dù có tất cả các tính năng đáng kinh ngạc đó, PowerDirector vẫn cung cấp phiên bản miễn phí cho bất kỳ người dùng Android nào muốn trải nghiệm các ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời của nó. Chỉ cần tìm kiếm ứng dụng trên Cửa hàng Google Play và bạn có thể có ứng dụng đó mà không cần phải trả bất kỳ khoản nào.

Đã mở khóa phiên bản chuyên nghiệp trên trang web của chúng tôi

Tuy nhiên, đối với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng, người dùng Android vẫn được yêu cầu thực hiện một số giao dịch mua nhất định để tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng. Do đó, một số bạn có thể gặp khó khăn khi mở khóa trải nghiệm PowerDirector của họ.

Và nếu đúng như vậy, thì bạn có thể muốn xem phiên bản ứng dụng được mở khóa hoàn toàn trên trang web của chúng tôi. Với  APK PowerDirector Pro , bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa video mạnh mẽ và ổn định đồng thời có quyền truy cập vào vô số tính năng cao cấp thú vị. Vì vậy, đừng lãng phí bất kỳ giây phút nào và hãy bắt đầu cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn ngay lập tức.

Hạn chế

Các tính năng đòi hỏi phần cứng không hoạt động tốt trên điện thoại cấp thấp

Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video dành cho thiết bị di động khác  , chẳng hạn như  KineMaster FilmoraGo và các ứng dụng tương tự, PowerDirector yêu cầu người dùng tự hào về phần cứng có khả năng của riêng họ để tận hưởng đầy đủ các tính năng trên thiết bị di động của họ. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng với hầu hết người dùng Android. Do đó, chắc chắn bạn sẽ gặp sự cố khi chỉnh sửa các video phức tạp bằng điện thoại cũ của mình. Vì vậy, bạn chỉ có thể thực hiện chỉnh sửa nhẹ và phải để lại công việc khó khăn cho máy tính xách tay hoặc PC của bạn, điều này cũng làm mất đi mục đích của việc có một trình chỉnh sửa di động.

Phán quyết cuối cùng

Tuy nhiên, để chỉnh sửa video nói chung, bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng di động nào tốt hơn PowerDirector vì ứng dụng này cung cấp rất nhiều tùy chọn hữu ích, cùng với các tính năng được tối ưu hóa tốt. Do đó, cho phép người dùng Android tận hưởng tối đa các tính năng chỉnh sửa video của họ. Và với phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được mở khóa trên trang web của chúng tôi, giờ đây bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trình chỉnh sửa video hàng đầu bất cứ lúc nào bạn muốn.

 game pro
powerdirector download
download cyberlink powerdirector full
download powerdirector
cyberlink powerdirector full
cyberlink power director
tải cyberlink powerdirector
download cyberlink powerdirector
phần mềm cyberlink powerdirector
cách sử dụng cyberlink powerdirector 16
tải apk editor
cyberlink full
cyberlink powerdirector
cyberlink powerdirector full

Download Tải PowerDirector MOD APK 9.2.0 (đã mở khóa cao cấp)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích