Tải Pro Graphics Toolkit APK 0.19.4 (Cập nhật2021)

Android Android Công cụ
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Update - (3 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 553 ratings )
Price: $0
Download

Trong vài năm trở lại đây,  PUBG Mobile  là một trò chơi rất phổ biến trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một người chơi PUBG ở bất cứ đâu. Tựa game sinh tồn của Tencent sở hữu lối chơi hấp dẫn và đồ họa chân thực được thiết kế bằng Unreal Engine 4. Đó là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của trò chơi này. Vì có đồ họa sắc nét và chi tiết nên game yêu cầu bạn phải có một chiếc điện thoại cấu hình cao nếu muốn chơi game mượt mà, không bị lỗi hình ảnh hay tụt FPS.

Nhận biết được nhu cầu đó, nhà phát hành Trilokia đã tạo ra Pro Graphics Toolkit, ứng dụng giúp bạn can thiệp sâu hơn vào phần cài đặt của PUBG Mobile và giúp ổn định khung hình, giảm thiểu tình trạng giật, lag khi chơi. Được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2018, ứng dụng đã bị xóa khỏi Google Play mà không rõ lý do. Ngày 12-5-2019, Pro Graphics Toolkit chính thức quay trở lại Google Play. Hãy cùng APKMODY tìm hiểu một số tính năng của ứng dụng tuyệt vời này dưới đây nhé!

Tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên chiến trường

Có rất nhiều cách để cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa đồ họa cho PUBG Mobile. Mới đây, Tencent đã tung ra phiên bản PUBG Mobile Lite dành cho các thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, phiên bản này sử dụng một máy chủ khác. Bạn không thể chơi với bạn bè của mình nếu họ sử dụng phiên bản gốc, điều này gây trở ngại lớn cho người chơi. Hơn nữa, phiên bản Lite hiện được giới hạn ở một số quốc gia. Bạn có thể tham khảo thêm về PUBG MOBILE LITE  tại đây .

PUBG Mobile chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một trong ba cài đặt Thấp, Trung bình và Cao. Rõ ràng, điều đó là không đủ đối với nhiều người chơi. Bạn khó có thể can thiệp sâu hơn, tạo ra những tùy chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. Với một trò chơi như PUBG Mobile, hình ảnh đóng một vai trò quan trọng. Bạn không thể chiến đấu và di chuyển với chất lượng hình ảnh thấp và có độ trễ liên tục. Những người chơi khác có thể giết bạn một cách dễ dàng trong khi bạn không biết trước mặt mình là xe hay là cây.

Pro Graphics Toolkit cung cấp cho bạn giải pháp cho vấn đề này. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều chi tiết tùy chỉnh về đồ họa. Ví dụ, bạn có thể tùy chỉnh FPS, tăng giảm độ phân giải, chi tiết đối tượng, bật / tắt đổ bóng,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh cho phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

Không chỉ giảm chất lượng hình ảnh mà ứng dụng này còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải 1080p để tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình đủ cao nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

Tiết kiệm pin và hơn thế nữa

Bên cạnh đó, Pro Graphics Toolkit cung cấp cho bạn nhiều tính năng giúp bạn tối ưu hóa phần cứng của điện thoại di động. Nó khá dễ sử dụng, bạn không cần nhiều kiến ​​thức về phần cứng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang sử dụng. Hiện tại, trò chơi có ba phiên bản bao gồm, toàn cầu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

  • Tăng / Giảm độ phân giải: Tối đa hóa độ phân giải hình ảnh của trò chơi. Chế độ này phù hợp với các thiết bị cấp thấp.
  • Đồ họa: Ứng dụng này cung cấp cho bạn 5 tùy chọn bao gồm Mặc định, Mượt mà, Cân bằng, HD, HDR. PUBG Mobile chỉ cung cấp ba tùy chọn Thấp, Trung bình, Cao.
  • FPS có thể tùy chỉnh: Có bốn cấp độ bao gồm Mặc định, Cao, Cực độ và Cực đoan. Để có được FPS cao nhất mà vẫn giữ cho trò chơi hoạt động trơn tru, hãy chọn cái phù hợp nhất với thiết bị của bạn.
  • Bật / Tắt bóng: Cài đặt này không có trong trò chơi. Bóng đổ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hình ảnh và FPS. Nếu bạn sử dụng các thiết bị cấp thấp, vui lòng tắt tính năng này.

Một số cài đặt nâng cao

Bên cạnh các tính năng trên, bạn có thể trả tiền để mở khóa một số cài đặt nâng cao. Bên dưới bài viết, chúng tôi có sẵn APK Pro Graphics Toolkit (Cài đặt nâng cao / NOBAN).

  • Tăng cường bộ nhớ: Cải thiện hiệu suất.
  • Phím tắt: Giờ đây, bạn không cần phải mở ứng dụng mỗi khi sử dụng. Pro Graphics Toolkit có một phím tắt trên màn hình chính. Khi mở trò chơi, cấu hình của bạn sẽ tự động được tùy chỉnh với các cài đặt bạn đã sử dụng.
  • Tăng tốc phần cứng.
  • Không có độ trễ.
  • Tiết kiệm pin.

Tải xuống APK Pro Graphics Toolkit cho Android

Pro Graphics Toolkit là một ứng dụng không thể thiếu nếu bạn là một tín đồ của PUBG Mobile. Ứng dụng này cho phép bạn can thiệp sâu hơn vào phần cứng, cung cấp những tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho người chơi. PUBG Mobile là tựa game có lối chơi vô cùng hấp dẫn với lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu. Tuy nhiên, yêu cầu về cấu hình và đồ họa đã gây trở ngại cho nhiều người muốn trải nghiệm game nhưng lại không có một thiết bị đủ tốt. Công cụ GFX này đã giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Hiện tại, Pro Graphics Toolkit yêu cầu bạn trả phí để tải xuống. Nhưng bạn có thể tải về miễn phí thông qua liên kết bên dưới bài viết.


Download Tải Pro Graphics Toolkit APK 0.19.4 (Cập nhật2021)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích