PUBG MOBILE MOD APK v1.2.0 (không giới hạn uc / bp aimbot)

1.3.0

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS chính thức được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động. Chơi miễn phí mọi lúc mọi nơi. PUBG MOBILE mang đến những pha hành động nhiều người chơi miễn phí căng thẳng nhất trên thiết bị di động. Tham gia, trang bị và cạnh tranh. Sống sót trong các trận chiến kinh điển 100 người chơi hoành tráng, chế độ tải trọng và chế độ đấu nhóm 4v4 và chế độ zombie có nhịp độ nhanh. Sự sống còn là chìa khóa và người đứng cuối cùng sẽ chiến thắng. Khi nhiệm vụ gọi, bắn theo ý muốn!
Descargar
5/5 Votes: 1
Developer
Tencent Games
Version
1.3.0
Updated
March 8, 2021
Requirements
Varies with device
Size
Varies with device
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Bạn đang tìm kiếm  APK PUBG MOBILE – POWER ARMOR MOD (Mua sắm / Tài nguyên miễn phí) ? Bạn đã đến đích nếu câu trả lời là có vì ở đây bạn sẽ nhận được bản Mod tốt nhất cho nhu cầu của mình. Mọi người bắt đầu tìm kiếm APK Mod này kể từ khi họ biết rằng nó mở khóa tài nguyên trong trò chơi và cung cấp không giới hạn tiền trong trò chơi. Bây giờ chúng ta sẽ thấy thông tin Tổng quan về Ứng dụng.

PUBG MOBILE – Tổng quan về POWER ARMOR

PUBG MOBILE – POWER ARMOR đang dẫn đầu thị trường mới và nó sẽ sớm vượt qua hầu hết các trò chơi được xếp hạng hàng đầu về lượt tải xuống vì hàng trăm người đang tải xuống mỗi ngày! Đây là một trò chơi Android được thiết kế hoàn hảo với một số tính năng đáng kinh ngạc và nó vẫn chiếm 57 MB dung lượng trên thiết bị di động của bạn. Nó dễ dàng hoạt động trên các thiết bị có giá thấp, nhưng thiết bị phải chạy trên phiên bản 4.3 trở lên để hỗ trợ trò chơi này.

Hãy tải ngay vì đây là nền tảng thú vị nhất thống trị thể loại Hành động trên các cửa hàng trò chơi trên Google Play và iTunes. Giao diện đơn giản, các tính năng tiên tiến và hơn 16.858.092 đánh giá tích cực chứng minh rằng đây là trò chơi Android hay nhất trong thể loại này. Bạn phải tải trò chơi này trên thiết bị của mình ngay bây giờ vì nó cung cấp các tính năng và nội dung mà mọi thanh thiếu niên đều yêu cầu (Bạo lực, Máu me).

Bạn đã đưa ra một quyết định tuyệt vời nếu tiếp tục sử dụng trò chơi này vì nó được cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 1 năm 2021 và đi kèm với một số tính năng sáng tạo mà không trò chơi nào khác cung cấp trước nó. Tải trò chơi này miễn phí và sử dụng nó mà không phải đối mặt với các quảng cáo trong trò chơi liên tục xuất hiện để có trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời trên điện thoại thông minh của bạn. Xếp hạng 4,2 sao trên 5 là bằng chứng cho thấy trò chơi này cung cấp mọi thứ mà nó tuyên bố và nó hoạt động tốt hơn các trò chơi Android được quảng cáo cao khác. Phiên bản 1.2.0 mới hoạt động rất tốt trên tất cả các loại thiết bị.

Đến lượt bạn tham gia cùng nhiều người dùng hgamey khác vì trò chơi này đã có hơn 100.000.000 lượt cài đặt trên thiết bị Android và số lượt tải xuống đang tăng lên mỗi ngày. Tải xuống trò chơi này mà không cần lo lắng vì 34,940,142 người dùng tin rằng đây là một trò chơi có hiệu suất hàng đầu và xếp hạng hàng đầu của nó đã chứng minh điều đó. Bạn có thể kiểm tra xem nó đã được ra mắt vào ngày 19 tháng 3 năm 2018 và nó vẫn nhận được hơn một triệu lượt tải xuống do thiết kế UX hoàn hảo và các tính năng tiên tiến của nó. Tencent Games đã xây dựng trò chơi Android này để cung cấp các tính năng mà chỉ một số trò chơi Android cao cấp mới cung cấp.

Video

Images

PUBG MOBILE MOD APK v1.2.0 (không giới hạn uc / bp aimbot) Version History

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *