Stormfall: Saga of Survival  – Cảm giác trở thành một người bị cô lập với thế giới văn minh không hề dễ chịu chút nào. Hãy tưởng tượng khoảng thời gian bạn không thể mua thực phẩm một cách dễ dàng mà bạn phải khai thác bản thân mình trong tự nhiên, hoặc khi bạn không thể truy cập thông tin từ đài, TV, internet, thậm chí một giờ để ngủ. Chiếc giường cũng là một thứ xa xỉ khi bạn ở một nơi nguy hiểm như thế này. Khi đó, bạn sẽ biết rằng sinh tồn trong tự nhiên không phải tự nhiên mà có mà đánh đổi bằng mạng sống của mình. Stormfall: Saga of Survival mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực. Thậm chí, trò chơi còn được thể hiện qua một cốt truyện nhất định, quyết định bối cảnh của mọi thứ cũng như lối chơi và mục tiêu cuối cùng.

Câu chuyện

Stormfall: The Saga of Survival kể về hành trình khám phá vùng đất Stormfall của một anh hùng giấu tên. Những sự kiện tồi tệ đã xảy ra với anh ta, khiến anh ta bị trục xuất khỏi bộ tộc của mình, và buộc phải rời đi. Trong quá trình di chuyển, anh đã bị lạc vào vùng đất của Stormfall. Anh nhận ra rằng vùng đất này rất nguy hiểm, các bộ lạc từng sống ở đây đều không thể chịu đựng nổi, và các loài động vật đều bị tàn phá nặng nề. Bây giờ hãy giúp anh ta sống sót và làm chủ vùng đất Stormfall!

Trò chơi nhập vai sinh tồn giả tưởng

Game Stormfall: Survival Saga of Survival, bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng vô danh, trong cuộc hành trình khám phá vùng đất Stormfall. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu không dễ dàng như vậy. Môi trường sống rất khắc nghiệt, không chỉ thiếu thức ăn để sống mà còn có những kẻ săn mồi hung hãn đang rình rập bạn. Do đó, bạn cần thể hiện hết bản lĩnh của mình để có thể sống sót. Mặc dù anh hùng của bạn sở hữu những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, bạn cũng cần tìm nguyên liệu để tạo ra vũ khí của mình, trong trường hợp cần thiết. Nguyên liệu rất dễ kiếm, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi như gỗ, đá, kim loại, thực phẩm và các loại cây trồng khác. Ngoài việc chế tạo vũ khí và trang bị, trang phục, bạn cũng cần tài nguyên để làm nơi trú ẩn. Khi lũ quái vật quá đông và bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải chiến đấu với tất cả chúng, tòa nhà của riêng bạn có thể bảo vệ bạn.

Đôi khi, bạn cũng sẽ chạm trán với những người chơi khác ở vùng đất này và đừng vội gặp họ. Những người đó cũng đang trên hành trình sinh tồn; bạn có hai lựa chọn là tấn công chúng để cướp hoặc chạy trốn. Khi đó, quyền lực sẽ là chìa khóa cho sự sống còn của bạn. Do đó, đừng tìm kiếm nguyên liệu, hay nguồn lương thực mà quên phát huy sức mạnh của nhân vật, thông qua hệ thống trang bị, kỹ năng nhé!

Tổng hợp

Stormfall Saga of Survival không chỉ hấp dẫn người chơi bởi những tính năng đặc sắc mà còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp. Nhà phát hành đã thiết kế những khung cảnh rất chân thực, với chất lượng đồ họa cao nhất. Bạn sẽ có cảm giác như đang phiêu lưu trong một thế giới mới, với những khu rừng rậm, thảo nguyên và tiếng chim muông, muông thú xung quanh. Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích thể loại phiêu lưu sinh tồn thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

saga of survival mod
phim ca map nui tuyet