Tải Swamp Attack MOD APK 4.0.7.95 (không giới hạn tiền / năng lượng)

Android Android Hành động
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Hành động
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 9 views
( 218 ratings )
Price: $0
Download

 

Bạn đang sống một cuộc sống yên bình trong một ngôi nhà xinh đẹp giữa đầm lầy thì một ngày ngôi nhà của bạn bị một lũ quái vật, thây ma tấn công và tất nhiên bạn sẽ làm mọi cách để bảo vệ tung tích của mình. Swamp Attack MOD APK (Unlimited Money / Energy) là game bắn súng hấp dẫn kết hợp với game phòng thủ tháp sẽ đưa bạn đến với những trận chiến vui nhộn nhất trên di động.

Giới thiệu về Swamp Attack

Cách chơi đơn giản

Swamp Attack bắt đầu với phong cách nhẹ nhàng, thư thái của một người đàn ông ngồi trước cửa nhà trên chiếc ghế tựa, nghe nhạc với khẩu súng trên tay. Khung cảnh yên bình đó nhanh chóng bị phá vỡ bởi những con cá sấu đầu tiên tấn công ngôi nhà của bạn, và bạn sẽ bắn chúng bởi khẩu súng trên tay. Gameplay của trò chơi khá đơn giản chỉ cần chạm vào vị trí của quái vật trên màn hình.

Swamp Attack có hơn 300 cấp độ với 8 chương khác nhau, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy trò chơi mới lạ và nhiều thử thách. Ở những cấp độ đầu, trò chơi chỉ đơn giản là sử dụng súng để giết những con cá sấu sau đó bạn nhặt tiền từ chúng. Ở các cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải đối đầu với những con quái vật mạnh hơn. Có vẻ như mỗi cấp độ sẽ mở khóa một loại quái vật mới với những vũ khí mới cần thiết để tiêu diệt chúng.

Với hơn 35 loại sinh vật khác nhau với những sức mạnh đặc biệt khác nhau, không chỉ những con quái vật đến gần bạn mới có thể tấn công bạn mà còn cả những con quái vật tấn công bạn ở tầm xa. Vì vậy, khi chúng xuất hiện để tấn công nhà bạn, tôi khuyên bạn nên giết quái vật ở xa bạn trước trước khi chúng làm bạn mất máu nhanh chóng. Ở một mức độ nào đó, bạn sẽ tìm thấy những lọ thuốc để hồi máu khi tiêu diệt quái vật.

Hệ thống vũ khí

Sự lựa chọn vũ khí trong giai đoạn đầu bị hạn chế bởi vì bạn bắt đầu chỉ với một khẩu súng ngắn, và sau đó qua trò chơi, bạn dần dần mở khóa các loại vũ khí khác nhau và vũ khí mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều vũ khí bạn có thể mở khóa, sử dụng chúng một cách linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi súng trong màn chơi hoặc nâng cấp chúng. Các vũ khí phụ trợ được sử dụng bằng cách kéo và thả đơn giản bao gồm bình xăng, chất nổ, mưa axit, v.v.

Giống như nhiều loại game khác, tiền vàng là một yếu tố rất quan trọng mà bạn sẽ cần phải tích cực thu thập chúng. Vàng bạn sẽ kiếm được chủ yếu bằng cách tiêu diệt quái vật khi bạn nhấp vào những con vịt vàng hoặc phần thưởng khi vượt qua mỗi cấp độ. Nâng cấp vũ khí của bạn, mua thêm vũ khí và nâng cấp thiết bị phòng thủ để giúp ngôi nhà của bạn có nhiều HP hơn.

Một số chế độ khác

Ngoài chế độ chính, bạn còn được trải nghiệm Nhiệm vụ nhanh với những nhiệm vụ hấp dẫn giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Khi chơi chế độ Nhiệm vụ nhanh, bạn sẽ nhận được vũ khí chính và vũ khí phụ một cách ngẫu nhiên trước trận đấu, hoàn thành càng tốt, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, còn có tính năng Multiplayer cho phép bạn chơi cùng bạn bè và người thân.

Thiết kế đơn giản

Về đồ họa, Swamp Attack được thiết kế khá đơn giản với nhân vật và bối cảnh giống như trong kênh Cartoon Network. Tuy nhiên, khung cảnh của game luôn là một ngôi nhà giữa đầm lầy, không có sự thay đổi nào từ đầu đến cuối game, điều đó dễ gây cảm giác nhàm chán.

Phiên bản APK MOD của Swamp Attack

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Swamp Attack MOD cho Android

Tuy không thực sự xuất sắc nhưng nhìn chung game cũng rất đáng chơi bởi tính giải trí của game với lối chơi hài hước. Quái vật đang tấn công, giờ đã đến lúc tải Swamp Attack về điện thoại và bảo vệ đầm lầy của bạn ngay hôm nay.


Download Tải Swamp Attack MOD APK 4.0.7.95 (không giới hạn tiền / năng lượng)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích