Battle Chasers Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] APK + OBB Data Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] + Data OBB.

Tổng quan và tính năng của Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] + Dữ liệu

Trước khi tải xuống APK Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới. Tổng quan: Battle Chasers: Nightwar là một cuộc phiêu lưu hoang dã bao gồm lặn sâu trong ngục tối, chiến đấu theo lượt được trình bày ở định dạng JRPG cổ điển và một câu chuyện phong phú được thúc đẩy bởi việc khám phá thế giới. Giúp Gully trẻ trong hành trình tìm kiếm người cha đã mất của cô ấy Aramus ”“ một anh hùng nổi tiếng, người đã mạo hiểm vào những khu đất nguy hiểm và biến mất một cách bí ẩn. Gully nhận được sự giúp đỡ từ 5 anh hùng không có khả năng xảy ra, mỗi anh hùng có khả năng, đặc quyền, vật phẩm và kỹ năng hầm ngục độc đáo của riêng mình. Cả nhóm sẽ cùng nhau giúp Gully tìm kiếm và khám phá ra những nguy hiểm nào đang rình rập nơi hoang dã.
BATTLE
Cuộc chiến theo lượt cổ điển được lấy cảm hứng từ những game nhập vai tuyệt vời trên console. Tối đa ba chiến binh mỗi bên sẽ chiến đấu với nó, trong các cuộc chạm trán đòi hỏi chiến thuật.
KHÁM PHÁ
Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi những nhà thám hiểm dũng cảm. Khám phá những bí mật trong những khu rừng tối tăm và bí ẩn hoặc chuẩn bị tinh thần chống lại nỗi kinh hoàng băng giá ở những vùng băng giá hoặc chiến đấu hết đợt này đến đợt khác của kẻ thù trong Tolka ”™ s Arena.
CRAFT
Mỗi người trong số sáu anh hùng của bạn đều mặc áo giáp, mang vũ khí và được trang bị đồ trang sức ma thuật tốt ”“ và mọi thứ đều có thể được chế tạo.
SURVIVE
Battle Chasers: Nightwar có rất nhiều kẻ thù. Băng cướp, Quái vật, Ác quỷ, Nguyên tố, Máy móc, Undead ”“ bạn đặt tên cho nó! Điều quan trọng là phải phản ứng đúng cách trước các cuộc tấn công của kẻ thù. Nếu bạn không hợp lực hết sức của các anh hùng, cuộc phiêu lưu của bạn sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
Các tính năng:
â— ?? CHƠI KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO!
NS-?? Chiến đấu theo lượt cổ điển lấy cảm hứng từ game nhập vai tuyệt vời trên bảng điều khiển, với hệ thống nạp quá nhiều năng lượng độc đáo và Battle Bursts đáng kinh ngạc.
NS-?? Khám phá một thế giới phủ đầy những ngục tối ẩn, những con trùm hiếm và những người bạn cũng như kẻ thù xuất hiện ngẫu nhiên.
NS-?? Các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên theo định hướng hành động chứa đầy bẫy, câu đố và bí mật. Sử dụng các kỹ năng hầm ngục độc đáo của mỗi anh hùng để tồn tại
â— ?? Xây dựng nhóm phiêu lưu của bạn bằng cách chọn ba trong số sáu anh hùng có sẵn từ bộ truyện tranh Battle Chasers cổ điển, mỗi anh hùng đều có những khả năng, đặc quyền, vật phẩm và kỹ năng trong hầm ngục độc đáo
â— ?? Đi sâu vào hệ thống chế tạo sâu, sử dụng hệ thống nạp nguyên liệu độc đáo để tạo ra các vật phẩm hoành tráng!
Có gì mới: Đã khắc phục sự
cố khi hoàn thành ngục tối Junktown
Sửa lỗi chung
Ứng dụng này không có quảng cáo

Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] APK + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu đầy đủ Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] APK + OBB Download, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  6.0+
  • Tên tệp APK:  Battle_Chasers_Nightwar_1.0.14.apk
  • Kích thước tệp APK29 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.hg.bcnw14.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB1,7 GB

Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money] APK + OBB Data Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút đầu tiên bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money]. Nút thứ hai là tải xuống tệp dữ liệu OBB của APK Battle Chasers: Nightwar v1.0.14 [Mod Money].

battle chasers: nightwar
tai battle