Tải Bouncer – Temporary App Permissions v1.22.3 [Patched] APK

Android Android Công cụ
Name Bouncer - Temporary App Permissions - Ứng dụng trên Google Play Bouncer - Temporary App Permissions - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Bouncer - Temporary App Permissions - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Sam Ruston
Publisher Sam Ruston
Genre Công cụ
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 40 views
4,5 ( 492 ratings )
Price: $0
Download

Cách tốt hơn để quản lý quyền ứng dụng Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá] Tải xuống miễn phí APK Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá].

Tổng quan và tính năng của Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá]

Trước khi tải xuống APK Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới. Tổng quan: Cách tốt hơn để quản lý quyền ứng dụng
Bouncer cung cấp cho bạn khả năng cấp quyền tạm thời. Bạn muốn gắn thẻ một vị trí hoặc chụp ảnh, nhưng không muốn ứng dụng đó có thể sử dụng máy ảnh hoặc nhận vị trí của bạn bất cứ khi nào nó muốn? Bouncer cung cấp cho bạn chính xác điều đó. Ngay sau khi bạn thoát ứng dụng, Bouncer sẽ tự động xóa quyền cho bạn ngay lập tức để bạn có thể quay lại làm những gì bạn làm tốt nhất mà không phải lo lắng về việc các ứng dụng xâm phạm quyền riêng tư của bạn và làm hao pin.
Lưu ý: Bouncer được thiết kế cho các quyền một lần, không phải cho các quyền mà bạn chỉ muốn ứng dụng có chúng ở nền trước. Bouncer có thể được sử dụng cho cả hai mục đích nhưng khi bạn sử dụng các ứng dụng suốt cả ngày, chúng sẽ luôn ở phía trước.
• Tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và tuổi thọ pin
• Không bao giờ phải lo lắng về những ứng dụng đang hoạt động trong nền
• Không cần thiết lập phức tạp (không cần root hoặc adb)
Nó hoạt động như thế nào?
Bouncer sử dụng một dịch vụ trợ năng. Nó kích hoạt khi bạn cấp quyền và cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa nó. Khi bạn về nhà, Bouncer sẽ mở cài đặt của ứng dụng và xóa quyền cho bạn cực kỳ nhanh chóng.
Tại sao tôi nên tin tưởng Bouncer?
Có, một ứng dụng có thể tắt quyền cũng có thể bật chúng. Nhưng Bouncer không yêu cầu quyền. Nó không thể xem thông tin bên trong các ứng dụng ngoại trừ ứng dụng cài đặt (vì vậy nó có thể tắt quyền). Bouncer không có quyền truy cập internet nên ngay cả khi nó có thể nhận được thông tin nhạy cảm (mà nó không thể) thì nó cũng không thể truyền nó đi bất cứ đâu. Tất cả những sự thật này có thể dễ dàng xác minh cho bất kỳ ai kiểm tra.
Nếu bạn đang gặp sự cố với Bouncer, vui lòng đọc hướng dẫn khắc phục sự cố trong cài đặt và sử dụng tùy chọn liên hệ hỗ trợ nếu không thể khắc phục được.
Có gì mới: Các
bản sửa lỗi cho một số ngôn ngữ
Ứng dụng này không có quảng cáo

Bouncer – APK Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK Bouncer đầy đủ – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  7.0+
  • Tên tệp APK:  Bouncer — Tạm thời-Ứng dụng-Quyền-1_22_3.apk
  • Kích thước tệp APK2.9 MB

Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Bouncer – Quyền ứng dụng tạm thời v1.22.3 [Đã vá].

bouncer


4,5 total
5
375
4
268
3
80
2
80
1
12

Whats New
Đã thêm thanh tìm kiếm

Download Tải Bouncer – Temporary App Permissions v1.22.3 [Patched] APK

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích