Tải Crossout

Admin -

Tải Crossout
Overview

Chiến đấu xe cộ hậu tận thếCrossout  là một   trò chơi hành động được phát triển bởi Targem Games và được xuất bản bởi Gaijin Entertainment. Các  chiến đấu xe cộ  trò chơi  tính năng  crafting  loại k

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Action
Publisher
Google Play Link
Description
Chiến_đấu_xe_cộ_hậu_tận_thế">

Chiến đấu xe cộ hậu tận thế

Crossout  là một   trò chơi hành động được phát triển bởi Targem Games và được xuất bản bởi Gaijin Entertainment. Các  chiến đấu xe cộ  trò chơi  tính năng  crafting  loại khác nhau của xe cũng như cạnh tranh để  PvP  chiến đấu xe trong một thế giới hậu khải huyền.

Kinh_nghiệm_phát_triển_trò_chơi_hành_động">

Kinh nghiệm phát triển trò chơi hành động

Targem Games là một nhà phát triển trò chơi của Nga được thành lập vào năm 2002. Hãng sản xuất nhiều trò chơi khác nhau trên các nền tảng chơi game từ PC đến máy chơi game và cuối cùng là Oculus Rift. Một số trò chơi mà họ đã phát triển thành công và trở nên phổ biến là  Battle vs Chess BlazeRush  và  Star Conflict

Đốt_động_cơ_và_vũ_khí">

Đốt động cơ và vũ khí

Crossout  lấy cảm hứng từ  các  trò chơi chiến đấu xe cộ cổ điển như Twisted Metal và Carmageddon 2. Họ đã cải tiến công thức cổ điển bằng cách thêm   các yếu tố hành động Massive Multi Online . Người chơi bắt đầu với một chiếc xe cơ bản và khi tiến bộ qua trò chơi, họ có thể  chế tạo  và  trang bị cho  xe của mình những bộ phận tốt hơn như súng và áo giáp. Họ có thể tạo ra xe đẩy tùy chỉnh, xe địa hình, ô tô giống xe tăng, xe tải lớn và thậm chí cả tàu lượn có trường chống trọng lực. Xe của họ phải có khả năng chịu đựng các thử thách. Họ sẽ đi qua các loại địa hình khác nhau, cũng như gặp phải các cuộc tấn công từ AI hoặc người chơi của đối phương. Họ phải tham gia vào các trận chiến khác nhau để  thu thập các phần bổ sung. Có  các nhiệm vụ PvE  để đánh bại kẻ thù AI ​​và  chiến đấu PvP  để thách thức những người chơi khác. Các bộ phận có  thể sưu tầm và thay thế cho nhau  để phù hợp với mọi phong cách chơi. Các loại vũ khí bao gồm từ kho vũ khí thông thường như súng máy và tên lửa đến các loại vũ khí kỳ lạ và nguy hiểm như cưa máy, súng plasma, máy bay không người lái và máy phát điện. Bất kỳ bộ phận không mong muốn nào đều có thể bán được  trên thị trường trong trò chơi  để kiếm thêm lợi nhuận. Người chơi cũng có thể  trao đổi  các phần phụ của họ với nhau. Trò chơi chiến đấu xe cộ này có  mô hình sát thương nâng cao. Khi người chơi liên tục nhắm mục tiêu vào một bộ phận xe của đối phương, nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hoạt động của đối phương. Điều này rất quan trọng trong các tình huống chặt chẽ khi đấu tay đôi với kẻ thù mạnh hơn. Ngoài ra còn có các phe phái có sẵn   để tham gia: Những kỹ sư cơ bản, Những kẻ điên cuồng bằng thủy tinh, Những kẻ du mục tốc độ cao, Những kẻ nhặt rác thiên về tấn công, Những Steppenwolf tầm xa, Những đứa con của Dawn công nghệ và Những Kẻ bí ẩn. Mỗi phe đều có những đặc quyền và lợi thế như chiến đấu tầm xa, thêm hỏa lực và khả năng cơ động.

A_Mad_World_of_Armed_Cars">

A Mad World of Armed Cars

Crossout  cho phép người chơi sống trong giấc mơ lái xe trong một vùng đất hoang trong khi được trang bị vũ khí tận răng. Quyền tự do hoán đổi các bộ phận cũng cung cấp sự kết hợp không giới hạn của vũ khí và loại phương tiện phù hợp với sở thích của mọi người.

crossout download
game crossout
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish