Tải Epic Conquest v5.8 (Mod Money) APK

Saturday, 28 August 2021 (9 months ago)

Thử thách bản thân trong Trò chơi nhập vai hành động một người chơi thú vị và nhịp độ nhanh với trận chiến dữ dội! Chọn giữa hai nhân vật có thể chơi được với các lối chơi khác nhau và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt! Tải xuống miễn phí APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money) Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Epic Conquest v5.8 (Mod Money).

Tổng quan & Tính năng của Epic Conquest v5.8 (Mod Money)

Trước khi tải xuống APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money), bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Thử thách bản thân trong Trò chơi nhập vai hành động một người chơi thú vị và nhịp độ nhanh với trận chiến căng thẳng! Chọn giữa hai nhân vật có thể chơi được với các lối chơi khác nhau và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt!
Epic Conquest tuân theo truyền thống cơ bản của các quy tắc ARPG không sử dụng bất kỳ “tự động chơi” nào ?? các tính năng này sẽ cho phép người chơi trải nghiệm đầy đủ cảm giác thực sự khi chơi với nỗ lực giống như các trò chơi truyền thống.
Trò chơi không sử dụng “trả tiền để giành chiến thắng” ?? , vì vậy người chơi có thể trải nghiệm mọi nội dung trong trò chơi chỉ bằng cách chơi nhiều hơn. Các tài nguyên như tiền tệ cao cấp có thể được thu thập từ việc thả quái vật, hộp giải thưởng, điểm danh hàng ngày và hơn thế nữa. Người chơi trả tiền chỉ có thể đạt được mọi thứ nhanh hơn, nhưng kết quả cuối cùng sẽ giống nhau.
Epic Conquest là một trò chơi ngoại tuyến, có nghĩa là bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu mà không cần kết nối internet, trừ khi bạn muốn mua IAP, yêu cầu hộp giải thưởng (cần truy cập internet vào máy chủ thời gian) hoặc xem Video Phần thưởng.
[Game Story]
Câu chuyện được đặt trong một thế giới giả tưởng dường như bị ma quỷ xâm chiếm thông qua một cổng không gian. Cuộc xâm lược của quỷ đưa tất cả các vương quốc đoàn kết lại như một – Liên minh, để chiến đấu với lực lượng quỷ và mang lại hòa bình. Đã nhiều năm trôi qua, việc lai giống giữa người và quỷ là điều không thể tránh khỏi. Những người lai đó – được gọi là “Phù thủy” ??, bị Liên minh săn lùng vì họ coi các phù thủy là mối đe dọa lớn đối với nhân loại.
Bạn sẽ vào vai Alaster, Hiệp sĩ Hoàng gia sử dụng chiến đấu cận chiến với kỹ năng phòng thủ và phản công tuyệt vời. Và Edna, Phù thủy ngọn lửa sử dụng đòn tấn công tầm xa với các kỹ năng rực lửa. Mỗi người đều có cá tính độc đáo riêng mà bạn có thể khám phá trong suốt cuộc hành trình của họ.
[Tính năng trò chơi]
– Chiến đấu với kẻ thù duy nhất và đánh trùm mỗi màn với phần thưởng lớn được giảm xuống.
Nghiền vật phẩm của bạn bằng cách chiến đấu với kẻ thù và tên trùm đã đánh rơi nhiều hàng hóa như vàng, thiết bị, linh hồn quỷ và thậm chí cả hồng ngọc – đơn vị tiền tệ cao cấp của chúng tôi.
★ † Hệ thống thuộc tính RPG sử thi.
Khi lên cấp, bạn có thể học các khả năng mới và tăng bốn thuộc tính khác nhau một cách tự do như Sức mạnh, Trí thông minh, Nhanh nhẹn và Sinh lực để phù hợp với cấu trúc mong muốn của bạn.
★ † Hệ thống kỹ năng sử thi.
Mỗi kỹ năng hoạt động có thể được tăng cấp mỗi khi nó được sử dụng. Nâng cao kỹ năng của bạn để tiêu diệt kẻ thù của bạn nhanh hơn. Khám phá kỹ năng bị động của bạn khi đạt đến cấp độ nhất định, sử dụng điểm thông thạo, bạn có thể chọn bất kỳ kỹ năng thụ động nào được sử dụng trước hoặc tối đa hóa, để đáp ứng các bản dựng nhất định của bạn.
★ † Hệ thống chế tạo sử thi.
Bốn hệ thống thủ công chính xác, bao gồm Tháo dỡ, Thẩm định, Nâng cấp và Chế tạo.
– “Tháo dỡ: Chuyển đổi trang bị không sử dụng thành nguyên liệu để chế tạo hoặc nâng cấp trang bị lớn hơn
“ Đánh giá: Tìm ra các thuộc tính ẩn trong trang bị hoặc thay đổi nó thành thuộc tính mong muốn của bạn –
“Nâng cấp: Nâng cấp sức mạnh và hiệu quả của trang bị cho đến giới hạn của cấp.
✠“Chế tạo: Tạo ra các bánh răng tốt hơn để giúp cuộc hành trình của bạn (có sẵn cấp Phổ biến, Hiếm và Sử thi)
Có gì mới:
[Điểm nổi bật của bản cập nhật]
– Bản dịch toàn bộ câu chuyện: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, Indonesia
– Bản dịch một phần cho nội dung menu
– Đã thêm chế độ nguồn điện thấp
– Đã sửa lỗi màn hình đen xuất hiện trong 2-4 và Tháp
vô cực [Tháp vô cực]
– Nâng cấp động cơ để hỗ trợ Thiết bị 64-bit và phiên bản Android mới hơn – Đã thêm Bản dịch câu chuyện: tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Mã Lai! Không còn hỗ trợ Android 4.0 trở xuống!
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money) – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bắt đầu Tải xuống APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money) đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Epic Conquest v5.8 (Mod Money)
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ:  2.3 +
  • Tên tệp APK:  epic-chinh phục-5.8-mod.apk
  • Kích thước tệp APK135 MB

Tải xuống miễn phí APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money)

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Epic Conquest v5.8 (Mod Money). Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Epic Conquest v5.8 (Mod Money).

Download Tải Epic Conquest v5.8 (Mod Money) APK

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích