Tải Little Big Snake 2.6.45 APK (MOD VIP activated)

Android Android Thông thường
Name Little Big Snake - Ứng dụng trên Google Play Little Big Snake - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Little Big Snake - Ứng dụng trên Google Play series of publisher LittleBIGsnake
Publisher LittleBIGsnake
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 31 views
4,5 ( 364 ratings )
Price: $0
Download

chơi trò chơi như trở lại ngày xưa. Tải xuống Little Big Snake mod APK cho Android ngay bây giờ để trải nghiệm một trò chơi flash hoành tráng và rất hấp dẫn, nơi bạn phải trượt vòng quanh và ăn nhiều mật hoa nhất có thể để trở thành con rắn lớn nhất trong hố.

Có những người chơi khác trong trò chơi cũng đang cố gắng trở thành con rắn lớn nhất, vì vậy bạn sẽ cần cố gắng và dồn chúng tiêu diệt chúng để chúng không ăn thịt bạn. Một khi bạn đã giết chúng, bạn có thể ăn tất cả mật hoa mà chúng rơi ra để thu được nhiều hơn nữa!

Đây là một trò chơi .io thực sự thú vị và cực kỳ đẹp mắt mà bạn có thể thưởng thức trên thiết bị di động. Nó thực sự nổi bật so với các trò chơi khác trong thể loại này – chủ yếu là nhờ hình ảnh bắt mắt và đèn neon như rắn tỏa sáng rực rỡ qua màn hình.

Thách thức những người chơi khác để trở thành con rắn lớn nhất ngoài kia và ăn thịt bất kỳ ai cản đường bạn. Little Big Snake rất thú vị – hãy thử ngay bây giờ!

Mẹo chơi Little Big Snake APK

Nếu bạn muốn trở thành con rắn lớn nhất, xấu nhất trong hố, thì bạn sẽ cần làm theo một số mẹo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn đang chơi trò chơi với khả năng tốt nhất của mình.

Tránh va chạm vào đầu:  Cách để đánh bại những con rắn khác trong trò chơi là yêu cầu chúng đập vào đầu con rắn của bạn. Tương tự như vậy, cách chúng đánh bại bạn là làm cho đầu của bạn kết nối với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể rắn của chúng. Cố gắng khiến mọi người dùng đầu đánh vào cơ thể bạn bằng cách vây quanh và bẫy họ – buộc họ trượt lên hoặc tự sát. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không đánh chúng bằng đầu trong quá trình này, nếu không bạn sẽ chết.

Công bằng mà nói, trò chơi thực sự khá đơn giản và rất giống với các trò chơi khác như Slither.io, theo cùng một cơ chế chơi. Nếu bạn đã chơi những trò chơi đó, thì bạn sẽ không gặp khó khăn với lối chơi thực tế, nhưng bạn sẽ vẫn muốn có một vài mẹo về cách chơi các chi tiết phức tạp hơn của trò chơi – đặc biệt là khía cạnh tiến hóa.

Tiến hóa một cách khôn ngoan:  Bạn có thể nâng cấp con rắn của mình trong trò chơi thông qua quá trình tiến hóa. Tuy nhiên, có nhiều con đường mà bạn có thể thực hiện, tuy nhiên, bạn nên ưu tiên những thứ như sự trao đổi chất. Điều này sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn trong trò chơi khi bạn chơi nó. Cố gắng không lãng phí vàng của bạn vào những nâng cấp vô nghĩa – chúng có thể dễ dàng được công nhận là những thứ sẽ không phục vụ bạn sau này trong trò chơi. Chơi đường dài chứ không phải vì lợi ích trước mắt, và bạn sẽ liên tục thấy mình trở thành con rắn lớn nhất trong thời gian ngắn!

Xem quảng cáo về hồng ngọc và chìa khóa:  Hồng ngọc và chìa khóa sẽ mở khóa một số phần thưởng nhất định như thêm mạng và nâng cấp VIP. Chúng là tiền tệ cao cấp và chúng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thêm hồng ngọc và chìa khóa bằng cách xem một số quảng cáo. Quảng cáo dài khoảng một phút và bạn không thực sự phải  xem  nó. Chỉ cần để nó chơi đến cùng và nghĩ về điều gì đó thư giãn trong một phút – có thể thực hiện một số bài tập thở thiền – sau đó quay lại trò chơi và dành phần thưởng của bạn.

 

APK của Little Big Snake Mod – Vip Active

Nếu bạn không muốn phải ngồi xem các quảng cáo nhàm chán và muốn tham gia ngay vào trò chơi, thì hãy tải xuống bản APK Little Big Snake Mod APK Vip Active để nâng cấp chú rắn của mình. Thật dễ dàng và thú vị – hãy thử ngay bây giờ!

little big snake io
littlebigsnake


4,5 total
5
119
4
228
3
83
2
15
1
41

Whats New
Mùa giải mới Giới thiệu mùa giải mới «Ngày Rắn Thế Giới». Các bộ da độc đáo và dấu hiệu mới cho bạn sử dụng! Vua Rắn Rudolph XIV

Download Tải Little Big Snake 2.6.45 APK (MOD VIP activated)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích