Tải New Star Manager (MOD, Unlimited Money) v1.6.3 …

Android Android Thể thao
Name New Star Manager - Ứng dụng trên Google Play New Star Manager - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the New Star Manager - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Five Aces Publishing Ltd.
Publisher Five Aces Publishing Ltd.
Genre Thể thao
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update - (2 months ago)
Get it On Google Play
Read 26 views
4,4 ( 970 ratings )
Price: $0
Download

Mô tả của Ứng dụng New Star Manager

*** Trò chơi số 1 trong Top 10 năm 2018 của AppSpy.com! ***

Chào mừng bạn đến với New Star Manager: Trò chơi được giới phê bình đánh giá cao từ Simon Read, tác giả của loạt trò chơi New Star Soccer từng đoạt giải BAFTA.
Hãy nắm quyền kiểm soát New Star FC – một câu lạc bộ bóng đá bị đánh giá cao, cần kỹ năng và bản năng quản lý của bạn để khai phá tiềm năng của đội và vươn lên dẫn đầu trò chơi.

Nếu bạn yêu thích bóng đá… bạn sẽ rất tức giận khi không tải nó xuống ”The Guardian

Đây là cách quản lý bóng đá mà bạn chưa từng trải nghiệm – Không chỉ là một cầu thủ, hãy là người đứng đầu, là trái tim và là trụ cột của New Star FC. Là người quản lý.
“New Star Manager lấy khung hình của trò chơi gốc và xây dựng thứ gì đó hoàn toàn tuyệt vời trên đó” 10/10 – Pocket Gamer

TOTAL CLUB CONTROL
Nắm quyền sở hữu mọi khía cạnh của New Star FC, từ việc xây dựng các cơ sở quan trọng của câu lạc bộ và quản lý chế độ tập luyện của các cầu thủ đến việc chọn nhà tài trợ hoàn hảo và tuyển dụng hoặc sa thải nhân viên hậu trường!
TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI ĐẦY ĐỦ
Sử dụng mọi thành viên trong nhóm của bạn để thiết lập và ghi những bàn thắng quan trọng với lối chơi trên sân, sử dụng các điều khiển sáng tạo được thiết kế đặc biệt cho điện thoại và máy tính bảng!
CHIẾN THUẬT XÃ HỘI THỰC SỰ
Xây dựng đội hình trong mơ của bạn, chọn đội hình chiến thắng của bạn, thực hiện các thay thế chiến thuật và thậm chí bước vào phòng thay đồ để có động lực trong hiệp một!
DRAMA OFF-PITCH
Xử lý những người chơi hay thay đổi và lấy lại tâm trí trong trò chơi bằng cách theo dõi những mối quan tâm, sự bộc phát và kỳ quặc của họ. Giữ bảng khỏi lưng bạn, điều hướng vùng nước thù địch của báo chí thể thao, và đảm bảo rằng người hâm mộ tiếp tục tin tưởng … trong khi theo dõi cẩn thận về tài chính của câu lạc bộ!
BÓNG ĐÁ TOÀN CẦU Đi
sâu vào các mô phỏng thực tế của các giải đấu và cúp lớn nhất thế giới!
SỰ TIẾN HÓA CỦA SOCCER NGÔI SAO MỚI
Trải nghiệm phần mới nhất của sê-ri Ngôi Sao Mới, với các tựa game thể thao chọn-và-chơi đã được hơn 30 triệu người chơi yêu thích!

new star manager


4,4 total
5
896
4
43
3
64
2
28
1
11

Whats New
Phiên bản 1.6.4 cập nhật một số yếu tố phần mềm của bên thứ 3 để đảm bảo tính tương thích và ổn định liên tục. Đây là một bản cập nhật quan trọng và tất cả người dùng nên cập nhật ứng dụng của họ để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của trò chơi này.

Download Tải New Star Manager (MOD, Unlimited Money) v1.6.3 …

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích