Tải TeaTV MOD APK 10.2.1r (đã loại bỏ quảng cáo)

Android Android Entertainment
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Entertainment
Version -
Mod Version
Update - (4 weeks ago)
Get it On Google Play
Read 12 views
( 827 ratings )
Price: $0
Download

 

Mặc dù giờ đây người dùng Android có thể truyền trực tiếp các bộ phim, chương trình truyền hình hoặc các kênh truyền hình trực tiếp đến thiết bị di động của họ, nhưng các dịch vụ này vẫn còn tương đối đắt đối với hầu hết chúng ta. Do đó, các ứng dụng phát trực tuyến phim miễn phí như  Hunk TV  và  TeaTV  chắc chắn là lựa chọn tốt hơn nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền.

Và nói về điều này, TeaTV, với bộ sưu tập nội dung giải trí tuyệt vời từ các nguồn nổi tiếng, chắc chắn sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn. Hãy thoải mái chọn bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình, phim truyền hình dài tập và kênh truyền hình trực tiếp nào từ bộ sưu tập của ứng dụng để bắt đầu giải trí. Và quan trọng nhất, bạn có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ của nó hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng di động đặc biệt này và các tính năng của nó với các đánh giá toàn diện của chúng tôi.

Nó làm gì?

Tại đây trong TeaTV, người dùng Android sẽ có quyền truy cập vào bộ sưu tập phim tuyệt vời và các chương trình truyền hình thú vị, cho phép người dùng hoàn toàn đắm chìm trong thế giới giải trí. Tất cả sẽ có sẵn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Và các thư viện ngày càng mở rộng sẽ luôn gây ấn tượng với bạn với những nội dung mới nhất và phổ biến nhất.

Tận hưởng ứng dụng đơn giản và dễ truy cập mà không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký. Có quyền truy cập vào nội dung video tuyệt vời, tất cả đều ở chất lượng video cao nhất có thể. Tải xuống và thưởng thức video của bạn ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn. Khám phá các bộ phim và chương trình trong nhiều bộ sưu tập và thể loại, điều này sẽ giúp bạn thưởng thức dễ dàng hơn. Và luôn thích đọc các bản tóm tắt hữu ích và ngắn gọn trước khi đi sâu vào bất kỳ chương trình mới nào.

Yêu cầu

Đối với những người bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể tải xuống ứng dụng miễn phí của TeaTV và tận hưởng tất cả các tính năng của nó trên trang web chính thức, không cần thanh toán. Tuy nhiên, sẽ có một số quảng cáo làm phiền bạn khi bạn đang xem.

Và giống như nhiều ứng dụng Android khác, bạn sẽ cần cung cấp cho TeaTV các quyền truy cập nhất định, các quyền này được yêu cầu để kích hoạt ứng dụng đầy đủ tính năng trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo thiết bị Android của bạn được cập nhật lên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất, vì nó sẽ kích hoạt ứng dụng hoàn toàn tương thích trên thiết bị của bạn.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng thú vị mà ứng dụng cung cấp:

Miễn phí và không cần đăng nhập

Để bắt đầu, người dùng Android trong TeaTV hiện có thể thưởng thức ứng dụng miễn phí và cực kỳ dễ truy cập trên thiết bị di động của họ mà không bị hạn chế. Vui vẻ với tất cả nội dung có sẵn trong ứng dụng mà không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập. Ứng dụng sẽ tự động cung cấp cho bạn tất cả nội dung có sẵn và cho phép bạn giải trí tuyệt đối với nó.

Giao diện người dùng mượt mà và dễ tiếp cận để truy cập

Ngoài ra, nhờ vào giao diện người dùng ứng dụng mượt mà và dễ tiếp cận, TeaTV chào đón tất cả người dùng khám phá tất cả nội dung của nó mà không gặp chút rắc rối nào. Thoải mái khám phá thư viện phim đồ sộ với các thể loại được phân loại kỹ lưỡng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bộ phim hài, hành động, phim tài liệu yêu thích và nhiều chương trình khác. Ngoài ra, hãy tận hưởng niềm vui với nhiều tab, mỗi tab cung cấp một bộ sưu tập độc đáo gồm danh sách phim được xếp hạng hàng đầu, phổ biến, sắp ra mắt và các danh sách phim khác.

Và với chủ đề Dark có sẵn, bạn sẽ không thấy mình gặp rắc rối với ánh sáng quá mạnh khi sử dụng ứng dụng vào ban đêm hoặc điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra, trong khi duyệt qua bộ sưu tập nội dung đồ sộ, các bản tóm tắt trực quan sẽ đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng chọn được những bộ phim phù hợp.

Nội dung video chất lượng cao để bạn thưởng thức

Tất cả nội dung có sẵn trong TeaTV đều được trình bày với chất lượng cao nhất có thể. Do đó, cho phép bạn thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình tuyệt vời với video độ phân giải cao khi đang di chuyển. Hãy thoải mái chọn video HD tiêu chuẩn hoặc lên đến 2K hoặc thậm chí 4K nếu thiết bị của bạn hỗ trợ. Các bộ phim và chương trình chất lượng cao chắc chắn sẽ gây ấn tượng với hầu hết các bạn.

Nhiều lựa chọn phim, chương trình truyền hình và phim truyền hình dài tập

Tại đây trong TeaTV, người dùng Android có thể truy cập vào nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và phim truyền hình dài tập thú vị, mà bạn có thể thưởng thức bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Thoải mái khám phá hàng nghìn tựa game khác nhau từ mỗi thể loại và dễ dàng tìm thấy những tựa game bạn yêu thích. Chúc bạn vui vẻ với những bộ phim và chương trình truyền hình tuyệt vời từ những bản cập nhật mới nhất và những bộ sưu tập phổ biến nhất.

Tải xuống và thưởng thức video của bạn ngoại tuyến

Đối với những bạn quan tâm, bây giờ bạn có thể thưởng thức các video ngoại tuyến trong TeaTV, điều này hoàn toàn thuận tiện cho các hoạt động giải trí ngoài trời. Chỉ cần tải xuống các bộ phim hoặc chương trình đã chọn trước khi bạn ra ngoài. Và bạn có thể tham gia vào nhiều nội dung trong ứng dụng mà không cần có kết nối Internet.

Tận hưởng ứng dụng không có quảng cáo

Với ứng dụng không có quảng cáo của TeaTV hiện có sẵn, người dùng Android có thể thoải mái làm việc với tất cả các tính năng có sẵn mà không bị làm phiền. Hãy thoải mái xem phim của bạn và duyệt qua các bộ sưu tập trong khi tận hưởng trải nghiệm liền mạch trong ứng dụng.

Hỗ trợ phụ đề trên nhiều video

Để đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình của mình tốt hơn, TeaTV cũng hỗ trợ phụ đề cho nhiều video có sẵn trên nền tảng này. Chỉ cần chọn tính năng phụ đề và bật tính năng phụ đề hiện có cho các bộ phim cụ thể của bạn. Và chọn phụ đề ưu tiên từ các nguồn bên ngoài nếu bạn muốn thưởng thức nội dung video nhất định bằng ngôn ngữ của riêng bạn.

Thưởng thức phát lại video với trình phát tích hợp hoặc bên ngoài

Đối với những người bạn quan tâm, bạn có thể thích làm việc với trình phát video hữu ích trong TeaTV, cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích được tích hợp sẵn, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng tiện lợi. Và nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm giải trí của mình, bạn cũng có thể chạy video trên các ứng dụng phát lại bên ngoài khác.

Phát video của bạn trên màn hình lớn hơn

Nếu bạn muốn thưởng thức các bộ phim hoặc chương trình đã chọn trên màn hình lớn hơn, bạn có thể dễ dàng bật ứng dụng trên Android TV thông minh của mình hoặc sử dụng bất kỳ thiết bị hỗ trợ Chromecast nào để phát trực tuyến nội dung có sẵn. Chúc bạn vui vẻ khi xem video 2K hoặc 4K với sự đắm chìm tuyệt vời trên các thiết bị đã chọn.

Thưởng thức ứng dụng đã sửa đổi trên trang web của chúng tôi

Mặc dù ứng dụng hiện đang miễn phí cho nhiều người trong số các bạn thưởng thức, nhưng vẫn có một số hạn chế nhất định đối với nội dung video và khả năng của bạn trong ứng dụng. Do đó, để cải thiện trải nghiệm trong ứng dụng của bạn, thay vào đó, bạn có thể muốn xem xét các phiên bản đã sửa đổi của TeaTV trên trang web của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cung cấp ứng dụng đã được sửa đổi đầy đủ với nội dung miễn phí, quảng cáo bị loại bỏ, tải xuống được mở khóa và nhiều cài đặt hữu ích, điều này sẽ làm cho ứng dụng dành cho thiết bị di động có nhiều khả năng và thú vị hơn. Bạn chỉ cần tải xuống  APK TeaTV Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp và bạn đã sẵn sàng.

Phán quyết cuối cùng

Hãy sẵn sàng để đắm mình trong thế giới giải trí trong TeaTV. Với bộ sưu tập đầy đủ các bộ phim, chương trình truyền hình, phim truyền hình và nhiều nội dung hấp dẫn, ứng dụng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhiều người dùng Android với những tính năng tuyệt vời của nó. Hãy thoải mái chọn bất kỳ nội dung có sẵn nào và thưởng thức chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Và với ứng dụng miễn phí và được mở khóa của TeaTV trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ không có lý do gì để từ chối nó.


Download Tải TeaTV MOD APK 10.2.1r (đã loại bỏ quảng cáo)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích