Tải Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money/Unlocked) APK

Name Truck Simulation 19 - Ứng dụng trên Google Play Truck Simulation 19 - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Truck Simulation 19 - Ứng dụng trên Google Play series of publisher astragon Entertainment GmbH
Publisher astragon Entertainment GmbH
Genre Mô phỏng
Version -
Mod Version
Content Rating Tất cả mọi người
Update -
Get it On Play Store
Android Android Mô phỏng
3,6 ( 749 ratings )
Price: $0
Download

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nguyên bản của Kenworth và Mack trong một thế giới rộng lớn trên khắp Hoa Kỳ. Thuê tài xế, mua xe tải mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn để trở thành người vận chuyển thành công nhất quốc gia. Tải xuống Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) APK + OBB Data Miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) + Data OBB.

Tổng quan & Tính năng của Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) + Dữ liệu

Trước khi tải xuống APK Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) Với tệp dữ liệu OBB, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách tính năng bên dưới.

Tổng quan: Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nguyên bản của Kenworth và Mack trong một thế giới rộng lớn trên khắp Hoa Kỳ. Thuê tài xế, mua xe tải mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn để trở thành người vận chuyển thành công nhất quốc gia. Các tính năng:
* Xe tải nguyên bản của Kenworth và Mack
* Bản đồ thế giới mở lớn của Hoa Kỳ với hơn 30 thành phố để tham quan
* Buồng lái chức năng với đèn, còi hơi, điều khiển hành trình và hơn thế nữa
* Thuê tài xế, mua xe tải, quản lý đội xe tải và mở rộng kinh doanh của bạn
* Nhiều loại hàng hóa và xe kéo như máy nông trại, máy đào, máy bay và hơn thế nữa
* Kiếm điểm thưởng trong các nhiệm vụ do câu chuyện điều khiển
* Đậu xe và nghỉ ngơi tại nhà nghỉ, đổ xăng cho xe tải của bạn, bị phạt vì lái quá tốc độ
GỐC. Trò chơi giả lập này có các mô hình xe tải rất chi tiết của Kenworth và Mack. Mỗi xe tải đều có buồng lái vận hành và 3 cabin khác nhau.
HOA KỲ TRONG Ổ CẮM CỦA BẠN. Khám phá một thế giới mở rộng lớn trên khắp Bắc Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp của bạn ở Bờ Đông và mở khóa nhiều tiểu bang và thành phố hơn khi bạn tiến bộ. Khám phá những con đường nông thôn hẹp, các giao lộ đường cao tốc lớn cũng như các vùng đất nông nghiệp và sa mạc, tất cả đều được tạo ra với sự chú ý đến từng chi tiết.
KINH NGHIỆM MÔ PHỎNG. Tất cả các xe tải đều được trang bị đèn chức năng, còi hơi, kiểm soát hành trình và đèn báo. Trải nghiệm một thế giới sống động với giao thông AI, chu kỳ ngày / đêm và các điều kiện thời tiết khác nhau. Đổ nhiên liệu cho xe tải của bạn tại các điểm dừng xe tải điển hình và nghỉ ngơi tại các nhà nghỉ ven đường cao tốc.
PHẦN QUẢN LÝ MỞ RỘNG. Bắt đầu với một kho nhỏ và mở rộng công ty của bạn trên khắp Hoa Kỳ với nhiều kho và trung tâm vận tải hơn. Thuê tài xế và mua xe tải mới để hoàn thành tất cả các công việc của người lái xe tải và biến công ty nhỏ của bạn thành một tập đoàn hậu cần khổng lồ.
QUY CÁCH RỘNG RÃI CỦA HÀNG HÓA VÀ NGƯỜI BÁN LẺ. Vận chuyển máy nông nghiệp, nước cam, các bộ phận siêu máy tính, hàng hóa y tế và quân sự, v.v. Vận chuyển xe tải của bạn với xe bồn, thùng phẳng, bãi chứa, thùng lạnh hoặc các loại xe khác và kiếm điểm thưởng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vận chuyển đặc biệt.
CHỌN CÀI ĐẶT ĐIỀU KHIỂN YÊU THÍCH NHẤT CỦA BẠN. Lái xe tải của bạn bằng các điều khiển nghiêng, bánh xe, mũi tên hoặc thanh trượt.
Có gì mới:
* CẬP NHẬT BẢN ĐỒ MỚI: Lãnh thổ phía Tây
* 7 thành phố mới
* Nhiệm vụ mới
* Tối ưu hóa hiệu suất
* Bản sửa lỗi cho các nhiệm vụ câu chuyện
* Bản sửa lỗi cho Quản lý trình điều khiển công ty
* Bản sửa lỗi chính và nhỏ cho các vấn đề thiết kế cấp
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) + OBB – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu APK đầy đủ Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked) + Tải xuống OBB, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money / Unlocked)
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0+
  • Tên tệp APK:  Truck_Simulation_19_1.7.apk
  • Kích thước tệp APK53 MB
  • Tên tệp dữ liệu OBB:  com.astragon.trucksimtwo.zip
  • Kích thước tệp dữ liệu OBB759 MB

Whats New

• CẬP NHẬT BẢN ĐỒ MỚI: Lãnh thổ phía Tây • 7 thành phố mới • Nhiệm vụ mới • Tối ưu hóa hiệu suất • Sửa lỗi cho nhiệm vụ câu chuyện • Sửa lỗi cho Quản lý trình điều khiển công ty • Sửa lỗi chính và nhỏ cho các vấn đề thiết kế cấp


3,6 🧑 total
5 ⭐
249
4 ⭐
156
3 ⭐
79
2 ⭐
76
1 ⭐
9

Download Tải Truck Simulation 19 v1.7 (Mod Money/Unlocked) APK

More from astragon Entertainment GmbH

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích