Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports

,
Name Twitch - Ứng dụng trên Google Play Twitch - Ứng dụng trên Google Play is the most famous version in the Twitch - Ứng dụng trên Google Play series of publisher Twitch Interactive, Inc.
Publisher Inc.Twitch Interactive
Genre Giải trí
Size
Version
Content Rating Thanh thiếu niên
Update -
Android Android Giải trí
4,6 ( 551 ratings )
Price: $0
Download

Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod] APK Miễn phí Tải xuống phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod].

Tổng quan và tính năng của Twitch: Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến & Thể thao điện tử v9.0.2 [Final] [Mod]

Trước khi tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Trò chuyện trực tiếp khi bạn xem game thủ chơi mọi thứ từ Overwatch đến League of Legends. Xem các trận đấu PUBG, phiên Minecraft, các trận đấu trên Hearthstone và các bàn thắng tuyệt đẹp trong FIFA 18. Trò chơi nhiều người chơi không phải là điều của bạn? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung IRL nào bạn có thể nghĩ ra, từ trình diễn nghệ thuật đến video động vật!
Twitch Live Streaming and Gamer Chat: TOP 3 TÍNH NĂNG
1. Xem game thủ chơi Minecraft, Fortnite, PUBG, FIFA 18, League of Legends và nhiều hơn nữa. Truyền phát nội dung từ các trò chơi MMO RPG, MOBA, chiến lược và FPS lớn nhất hiện có hoặc tham gia các giải đấu Esports hấp dẫn.
2. Trò chuyện trực tiếp trong bất kỳ chương trình phát sóng trò chơi, Esports và IRL nào. Nói chuyện về chiến lược Hearthstone với các game thủ đồng nghiệp hoặc tự thỏa mãn với các bản trình diễn nghệ thuật phát trực tiếp trong im lặng.
3. Phát nội dung chơi game của riêng bạn! Phát trực tiếp trận chiến giết chết Overwatch của bạn trên Xbox One, xây dựng các khối đá Minecraft trên Nintendo Switch, hạ gục kẻ thù Fortnite của bạn trên PS4 hoặc khoe các thẻ Hearthstone của bạn trên PC!
Twitch cho phép bạn xem các game thủ chơi bất kỳ trò chơi đơn hoặc nhiều người chơi nào dưới ánh nắng mặt trời. Với các video PUBG, FIFA 18, Liên minh Huyền thoại, Overwatch và Fortnite theo yêu cầu, bạn thực sự có thể thả cờ chơi game của mình. Tham gia trò chuyện trực tiếp để kết nối với cộng đồng MOBA hoặc MMO RPG của bạn!
+ Truyền phát video tin tức trực tiếp tương tác với nội dung độc quyền cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.
+ Xem chương trình độc đáo: phát trực tiếp mọi thứ, từ trình diễn nghệ thuật, đến các sự kiện Esports, đến lễ hội âm nhạc!
+ Khám phá các trò chơi nhiều người chơi và video IRL mới một cách dễ dàng nhờ điều hướng đơn giản và trực quan.
+ Chuyển sang Chế độ tối cho những buổi xem đêm khuya và các phiên trò chuyện của game thủ.
Tham gia cùng hàng triệu game thủ nặng và bình thường, những người đã tìm thấy một nơi để kết nối qua các trò chơi MOBA hoặc FPS mà họ yêu thích. Đưa niềm đam mê của bạn lên một tầm cao mới với Twitch!
Để có phản hồi và trợ giúp, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi: https : // help co giật tv
Whats Mới: Bản
sửa lỗi, bản sửa lỗi ổn định và tối ưu hóa ứng dụng
Thông tin bản mod:
Gói Android độc lập;
Quảng cáo đã bị Xóa;
Siêu nén;
Đã xóa Firebase.
Ứng dụng này không có quảng cáo

Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod] APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod]
  • Các phiên bản Android được hỗ trợ: 4.1 trở lên
  • Tên tệp APK: Twitch_9.0.2.apk
  • Kích thước tệp APK : 27 MB

Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod] Tải xuống miễn phí APK

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v9.0.2 [Final] [Mod].

twitch video converter
twitch.tv my clips
twithc clips
how to look at clips on twitch
how to convert twitch videos to mp4
youtube join videos
how to upload twitch videos to youtube
how to make someone a channel editor on twitch
how to upload video on twitch
twitch clips page
how to edit twitch videos for youtube
descargar videos de twitch
twitch stream editor
stream video clips
how to make youtube edits
how to edit twitch stream
how to use twitch clips
twitch video processing
editor on twitch
twitch to youtube
how to upload videos to youtube from twitch
make clip from youtube video
upload from twitch to youtube
how to turn on twitch vods
make clips of youtube videos
can you upload twitch videos to youtube
how do you clip twitch
twitch clips my
join twitch
can’t publish twitch clip
twitch cli[s
youtube icon for twitch
discord logo for twitch
twitch clips youtube
join clips
how to clip streams
my-clips twitch
videoclip maker
facecam maker
how to get a facecam on youtube
how do you clip in twitch

Whats New

Sửa lỗi, cải thiện tính ổn định và tối ưu hóa ứng dụng

Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-1 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-2 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-3 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-4 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-5 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-6 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-7 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-8 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-9 Tải Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports poster-10

4,6 🧑 total
5 ⭐
397
4 ⭐
46
3 ⭐
15
2 ⭐
69
1 ⭐
46

More from Twitch Interactive, Inc.

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích