Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final] APK Miễn phí Tải xuống Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final].

Tổng quan và tính năng của Twitch: Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến & Thể thao điện tử v7.10.0 [Final]

Trước khi tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final], bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Xem video phát trực tiếp trò chơi, Esports và bất kỳ chương trình phát IRL nào trên thiết bị Android của bạn! Phát trực tuyến trò chơi MMO RPG, chiến lược và FPS yêu thích của bạn cho PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch. Twitch cung cấp cho bạn tính năng phát trực tiếp và trò chuyện với game thủ trong lòng bàn tay của bạn. Trò chuyện trực tiếp khi bạn xem game thủ chơi mọi thứ từ Overwatch đến League of Legends. Xem các trận đấu PUBG, phiên Minecraft, các trận đấu trên Hearthstone và các bàn thắng tuyệt đẹp trong FIFA 18. Trò chơi nhiều người chơi không phải là điều của bạn? Phát trực tiếp bất kỳ nội dung IRL nào bạn có thể nghĩ ra, từ trình diễn nghệ thuật đến video động vật!
Twitch Live Streaming and Gamer Chat: TOP 3 TÍNH NĂNG
1. Xem game thủ chơi Minecraft, Fortnite, PUBG, FIFA 18, League of Legends và nhiều hơn nữa. Truyền phát nội dung từ các trò chơi MMO RPG, MOBA, chiến lược và FPS lớn nhất hiện có hoặc tham gia các giải đấu Esports hấp dẫn.
2. Trò chuyện trực tiếp trong bất kỳ chương trình phát sóng trò chơi, Esports và IRL nào. Nói chuyện về chiến lược Hearthstone với các game thủ đồng nghiệp hoặc tự thỏa mãn với các bản trình diễn nghệ thuật phát trực tiếp trong im lặng.
3. Phát nội dung chơi game của riêng bạn! Phát trực tiếp trận chiến giết chết Overwatch của bạn trên Xbox One, xây dựng các khối đá Minecraft trên Nintendo Switch, hạ gục kẻ thù Fortnite của bạn trên PS4 hoặc khoe các thẻ Hearthstone của bạn trên PC!
Twitch cho phép bạn xem các game thủ chơi bất kỳ trò chơi đơn hoặc nhiều người chơi nào dưới ánh nắng mặt trời. Với các video PUBG, FIFA 18, Liên minh Huyền thoại, Overwatch và Fortnite theo yêu cầu, bạn thực sự có thể để cờ chơi game của mình tung bay. Tham gia trò chuyện trực tiếp để kết nối với cộng đồng MOBA hoặc MMO RPG của bạn!
+ Truyền phát video tin tức trực tiếp tương tác với nội dung độc quyền cho PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC.
+ Xem chương trình độc đáo: phát trực tiếp mọi thứ, từ trình diễn nghệ thuật, đến các sự kiện Esports, đến lễ hội âm nhạc!
+ Khám phá các trò chơi nhiều người chơi và video IRL mới một cách dễ dàng nhờ điều hướng đơn giản và trực quan.
+ Chuyển sang Chế độ tối cho những buổi xem đêm khuya và các phiên trò chuyện của game thủ.
Tham gia cùng hàng triệu game thủ nặng và bình thường, những người đã tìm thấy một nơi để kết nối qua các trò chơi MOBA hoặc FPS mà họ yêu thích. Đưa niềm đam mê của bạn lên một tầm cao mới với Twitch!
Whats New:
Sửa một số lỗi, sửa độ ổn định và tối ưu hóa ứng dụng
Xem các trò chơi yêu thích của bạn đang được chơi TRỰC TIẾP trong ứng dụng Twitch được thiết kế lại hoàn toàn dành cho Android TV.
* Xem trước video TRỰC TIẾP – xem các luồng trực tiếp và video đã ghi khi bạn duyệt
* Trò chuyện trên màn hình – kết nối với người chơi và người hâm mộ trên khắp thế giới khi bạn xem
* Tính ổn định được cải thiện – được xây dựng lại từ đầu để cung cấp trải nghiệm xem tốt nhất có thể
Ứng dụng này không có quảng cáo

APK của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final] – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống APK đầy đủ của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final], bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ: Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final]
  • Phiên bản Android được hỗ trợ: 4.1 trở lên
  • Tên tệp APK: Twitch_7.10.0.apk
  • Kích thước tệp APK : 31 MB

Tải xuống miễn phí APK trên Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final]

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final]. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Twitch: Livestream Multiplayer Games & Esports v7.10.0 [Final].

stream lol truc tiep
twich lol
cach choi twitch
twitch game
twitcj
pubg twitch
twitch games
500 anh em twitch
hướng dẫn stream trên twitch
twitch bang
stream trên twitch
vi twitch
vi.twitch
twitch tv lol
cách quay stream lol
tv twich