Tải The Sims FreePlay MOD APK 5.60.0 (không giới hạn tiền / vip)

Admin -

Tải The Sims FreePlay MOD APK 5.60.0 (không giới hạn tiền / vip)
Overview

Trải nghiệm trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh khi bạn tham gia cùng Sims yêu quý của mình trong cuộc phiêu lưu của riêng họ. Thưởng thức nhượng quyền thương mại trò chơi mô phỏng cuộc sống nổi tiếng nhấ

Name
Update
Compatible with 4.4 and up
Genre Mô phỏng
Publisher
Google Play Link
Description

Trải nghiệm trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh khi bạn tham gia cùng Sims yêu quý của mình trong cuộc phiêu lưu của riêng họ. Thưởng thức nhượng quyền thương mại trò chơi mô phỏng cuộc sống nổi tiếng nhất thế giới với  The Sim Freeplay . Tạo Sim của bạn, mặc chúng theo cách bạn thích, chọn nghề nghiệp cho chúng, mở rộng Sim Town của bạn, theo dõi từng nhân vật trong câu chuyện của riêng họ. Hãy tiếp tục theo dõi Sim của bạn và trải nghiệm những câu chuyện thú vị trên đường đi. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về trò chơi tuyệt vời này từ EA với các đánh giá của chúng tôi.

Câu_chuyện">

Câu chuyện

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào các sim ảo và tham gia vào mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của họ. Tạo sim của bạn với các đặc điểm ưa thích của bạn, hướng dẫn chúng thông qua các hoạt động hàng ngày của bạn. Chăm sóc tốt các nhu cầu của họ và cung cấp cho họ một nơi ở ấm cúng. Mặc cho sim của bạn với tất cả các loại quần áo khác nhau, tùy chỉnh ngôi nhà của chúng với các tùy chọn đa dạng và hơn thế nữa.

Đặc_trưng">

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Tạo_và_tùy_chỉnh_các_nhân_vật_của_bạn">

Tạo và tùy chỉnh các nhân vật của bạn

Để bắt đầu, bạn sẽ có tùy chọn để tạo các ký tự Sim của riêng mình bằng cách sử dụng các tính năng tùy chỉnh chuyên sâu. Chọn bất kỳ giới tính nào bạn muốn cho các nhân vật của mình, ngay cả LGBT. Đừng ngại thể hiện bản thân trong thế giới của The Sim Free Play.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn với các đặc điểm khuôn mặt khác nhau bao gồm kích thước, hình dạng và vị trí, mắt, mũi, miệng, v.v. Bạn thậm chí có thể tiến xa bằng cách thay đổi kích thước và hình dạng của cấu trúc xương trên các nhân vật của mình. Chọn chiều cao và cân nặng mong muốn cho Sim của bạn và tạo bất kỳ ký tự nào bạn thích.

Ngoài ra, trò chơi còn mang những nét tính cách, đặc điểm riêng cho các nhân vật của bạn. Chọn các tính cách mà bạn muốn có trên các nhân vật của mình hoặc tạo ra các sim độc đáo bằng cách kết hợp tất cả các đặc điểm thú vị.

Mặc_cho_Sims_yêu_thích_của_bạn_với_quần_áo_thời_trang">

Mặc cho Sims yêu thích của bạn với quần áo thời trang

Và những ai thích mặc quần áo lạ mắt hoặc độc đáo chắc chắn sẽ thấy The Sim Free Play thú vị. Điều đó đang được nói, tựa game mô phỏng di động thậm chí còn cho phép người dùng chọn quần áo yêu thích của họ giữa hàng trăm thiết lập khác nhau. Mặc những chiếc áo sơ mi và quần yêu thích của bạn khi bạn kết hợp chúng với hàng tá phụ kiện khác nhau như mũ, giày, kính, hoa tai, v.v. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể xăm hình hoặc nhẫn mũi của riêng mình nếu bạn muốn. Hãy trở thành những gì bạn muốn trong The Sim Free Play.

Xây_dựng_và_thiết_kế_ngôi_nhà_của_riêng_bạn">

Xây dựng và thiết kế ngôi nhà của riêng bạn

Sống cuộc sống mơ ước của bạn và có được một căn hộ của riêng bạn. Xây dựng và thiết kế ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau. Khám phá các lựa chọn kiến ​​trúc đa dạng và thiết kế những ngôi nhà độc đáo. Tận dụng khả năng nghệ thuật của bạn và chọn bức tranh và sàn phù hợp cho mỗi phòng. Sắp xếp đồ nội thất của bạn để phù hợp với chủ đề của riêng bạn. Treo những bức tranh đẹp và đặt cây xung quanh nhà để mang lại sức sống cho nó. Ngoài ra, bạn có thể có hồ bơi riêng ở sân sau hoặc trên nóc nhà. Điều đó thật tuyệt làm sao?

Tham_gia_vào_nhiều_khía_cạnh_của_cuộc_sống_gia_đình">

Tham gia vào nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình

Trong The Sim Free Play, người chơi sẽ có cơ hội khám phá các khía cạnh khác nhau của cuộc sống gia đình. Bắt đầu bằng cách chơi với tư cách là một nhân vật duy nhất, sau đó gặp gỡ những người mới và có một số người bạn tốt. Trải nghiệm một số mối tình lãng mạn khi bạn quan tâm đến một số cá nhân nhất định.

Nói chuyện với họ và chọn những câu trả lời phù hợp để gia tăng các mối quan hệ của bạn. Đề nghị những người thân yêu của bạn hẹn hò và tận hưởng một đêm ngon lành. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể yêu cầu họ kết hôn với bạn và bắt đầu gia đình riêng của bạn cùng nhau.

Mở rộng gia đình của bạn khi bạn chào đón một em bé đến nhà. Tham gia cùng người mẹ và người cha trong câu chuyện Mang thai của Sim của bạn. Trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với yêu, ghét, tức giận khi bạn tham gia vào cuộc sống hàng ngày của Sim. Và cuối cùng, hãy giải quyết mọi việc bằng một buổi họp mặt gia đình thú vị vào cuối tuần hoặc có thể đưa cả gia đình đi nghỉ mát.

Và đôi khi, bạn cũng có thể thêm gia vị cho mọi thứ bằng cách để Sims của bạn ghen tuông hoặc lừa dối với những người khác. Xem các Gia đình Sim của bạn sẽ tự giải quyết các vấn đề của họ như thế nào.

Mở_rộng_Sim_Town_của_bạn_và_khám_phá_các_tính_năng_mới">

Mở rộng Sim Town của bạn và khám phá các tính năng mới

Để có thể tận hưởng nhiều trò chơi hơn, bạn cũng có thể tạo các nhân vật Sim mới cho thị trấn của mình. Chuyển sang một hộ gia đình mới và có cho mình một số Sim mới để chơi cùng. Hãy để các Sim của bạn tương tác với nhau khi bạn từ từ mở rộng Sim Town của mình. Khám phá các tính năng mới đã được mở khóa khi Sim của bạn phát triển và tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.

Khám_phá_nhiều_hoạt_động_khác_nhau">

Khám phá nhiều hoạt động khác nhau

Trong The Sim Free Play, các nhân vật Sim của bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một loạt các hoạt động khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của họ. Thích đi câu cá vào cuối tuần, bơi ở hồ bơi của ai đó, đi bộ đường dài với bạn bè, làm nông trong vườn hoặc thậm chí cưỡi ngựa, v.v. Tiềm năng của bạn là vô hạn trong thế giới Sims.

Theo_đuổi_nghề_nghiệp_yêu_thích_của_bạn">

Theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của bạn

Hãy nhớ rằng luôn luôn là những gì bạn muốn trở thành? Trong trò chơi này, bạn có thể để Sims của mình chọn bất kỳ nghề nghiệp nào mà bạn muốn theo đuổi. Trở thành bác sĩ, diễn viên, luật sư, ca sĩ, và thậm chí là một tên trộm. Chọn nghề nghiệp của bạn và thích làm việc với công việc mơ ước của bạn. Hãy luôn động viên và là một người làm việc chăm chỉ, thành công sẽ sớm đến với bạn.

Thưởng_thức_phiên_bản_mod_tuyệt_vời_của_chúng_tôi">

Thưởng thức phiên bản mod tuyệt vời của chúng tôi

Những ai đang tìm kiếm trải nghiệm Sim hoàn chỉnh chắc chắn sẽ thấy APK The Sims Freeplay Mod của chúng tôi   rất thú vị. Tại đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng trên The Sim Free Play và nhận tiền không giới hạn để mua mọi thứ bạn muốn. Cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng như vậy với trò chơi tuyệt vời này. Chơi trò chơi hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động của bạn mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Chất_lượng_hình_ảnh_và_âm_thanh">

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ_họa">

Đồ họa

Trò chơi có đồ họa 3D tuyệt đẹp với môi trường đẹp mắt và các nhân vật có liên quan. Bạn cũng sẽ thấy các tính năng tùy chỉnh và thiết kế cực kỳ thú vị nhờ các tùy chọn trực quan. Và quan trọng nhất, đối với những người đang sử dụng thiết bị Android cấp thấp, bạn vẫn có thể thưởng thức The Sim Free Play bằng cách điều chỉnh cài đặt đồ họa của bạn trong trò chơi.

Âm_thanh_bài_hát">

Âm thanh bài hát

Với khả năng tái tạo âm thanh chính xác và những bản nhạc nền thú vị, bạn sẽ thấy thế giới của The Sim Free Play cực kỳ thú vị và gây nghiện.

Tải_xuống_APK_The_Sims_FreePlay_Mod_5.60.0_Android_mới_nhất">

Tải xuống APK The Sims FreePlay Mod 5.60.0 Android mới nhất

Sim Free Play cung cấp lối chơi mô phỏng ấn tượng mà bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy trên hầu hết các trò chơi Android. Và đặc biệt với APK The Sims FreePlay MOD của chúng tôi  , bạn sẽ có quyền truy cập nội dung không giới hạn.

 the sim
 the sim
the sims freeplay pc
the sims free play
sims freeplay  android
the sims freeplay mod apk
the sims freeplay mod apk
the sims freeplay mod apk
the sims freeplay mod apk
the sims freeplay mod apk
the sims free
 sims freeplay
 sims freeplay
 sims freeplay
 sims freeplay
 sims freeplay
 sims freeplay iphone
sims freeplay pc
the sims free download
the sims 5 download
the sims freeplay 2
the sims freeplay 2
cách chơi the sim free play
cách chơi the sim free play
 sim freeplay
 sim freeplay
 sim freeplay
 sim freeplay
 sim freeplay
cách  tiền trong the sim free play
cách  tiền trong the sim free play
the sims
the sims
the sims
the sims
the sims
sims freeplay
sims free play
sims freeplay
sims freeplay
sims freeplay
sims freeplay
the sims freeplay mod
the sims freeplay mod
the sims freeplay mod
the sims freeplay mod
the sims freeplay mod
download game the sim 3
tai game the sims 3
cách  sim free play
Download v.-
Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish