Tải Tinder v11.15.0 APK

Android Android Lifestyle
Name Tinder - Dating, Make Friends and Meet New People Tinder - Dating, Make Friends and Meet New People is the most famous version in the Tinder - Dating, Make Friends and Meet New People series of publisher Tinder
Publisher Tinder
Genre Lifestyle
Size 110M
Version 12.10.0
Mod Version 12.10.0
Total installs 100,000,000+
Content Rating Mature 17+
Update June 7, 2021 (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 20 views
3.3 ( 488 ratings )
Price: $0
Download

Với 30 tỷ trận đấu cho đến nay, Tinder® là ứng dụng phổ biến nhất thế giới để gặp gỡ những người mới. Hãy coi chúng tôi như người bạn cùng cánh đáng tin cậy nhất của bạn — dù bạn đi bất cứ đâu, chúng tôi sẽ ở đó. Nếu bạn đến đây để gặp gỡ những người mới, mở rộng mạng xã hội, gặp gỡ người dân địa phương khi bạn đi du lịch hoặc chỉ sống ở hiện tại, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi được gọi là “ứng dụng nóng nhất thế giới” vì một lý do nào đó, Tinder v11.15.0 APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống APK đầy đủ của Tinder v11.15.0.

Tổng quan & Tính năng của Tinder v11.15.0

Trước khi tải xuống APK Tinder v11.15.0, bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Với 30 tỷ trận đấu cho đến nay, Tinder® là ứng dụng phổ biến nhất thế giới để gặp gỡ những người mới. Hãy coi chúng tôi như người bạn cùng cánh đáng tin cậy nhất của bạn — dù bạn đi bất cứ đâu, chúng tôi sẽ ở đó. Nếu bạn đến đây để gặp gỡ những người mới, mở rộng mạng xã hội, gặp gỡ người dân địa phương khi bạn đi du lịch hoặc chỉ sống ở hiện tại, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi được gọi là “ứng dụng hot nhất thế giới” vì một lý do: chúng tôi bắt đầu hơn 26 triệu trận đấu mỗi ngày. Có bao nhiêu ứng dụng hẹn hò có thể phù hợp với điều đó? Trận đấu. Trò chuyện. Ngày. Tinder thật dễ dàng và thú vị — sử dụng tính năng Vuốt Phải ™ để Thích ai đó, sử dụng tính năng Vuốt Trái ™ để vượt qua. Nếu ai đó thích bạn trở lại, đó là một trận đấu! Chúng tôi đã phát minh ra tính năng chọn tham gia kép để hai người chỉ kết hợp với nhau khi có lợi ích chung. Không áp lực. Không từ chối. Chỉ cần nhấn qua các hồ sơ mà bạn quan tâm, trò chuyện trực tuyến với các trận đấu của bạn, sau đó rời khỏi điện thoại, gặp gỡ trong thế giới thực và khơi dậy điều gì đó mới.
Tìm người độc thân gần tôi – Thiết lập cài đặt vị trí của bạn và tìm người độc thân tại địa phương trong khu vực của bạn. Cho dù bạn đang muốn gặp gỡ những người mới ở Boston, hẹn hò ở Miami hay tìm kiếm tình yêu ở New York – Tinder là ứng dụng dành cho bạn!
Bây giờ, hãy bắt đâù. Và hãy nhớ, khi nghi ngờ, hãy sử dụng Swipe Right ™. Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn càng có nhiều lựa chọn, cuộc sống càng trở nên tốt đẹp hơn.
Tinder không chỉ là một ứng dụng hẹn hò — cộng đồng những người độc thân lớn nhất, hấp dẫn nhất trên thế giới. Đừng ngại, đi qua.
Có gì mới:
Sửa một số lỗi và cải tiến
Ứng dụng này có quảng cáo biểu ngữ

Tinder v11.15.0 APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bắt đầu Tải xuống APK Tinder v11.15.0 đầy đủ, bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

  • Tên ứng dụng đầy đủ:  Tinder v11.15.0
  • Phiên bản Android được hỗ trợ:  5.0+
  • Tên tệp APK:  tinder_11.15.0
  • Kích thước tệp APK37 MB

Tải xuống miễn phí APK Tinder v11.15.0

Vì vậy, vui mừng để tải xuống? Vâng, hãy nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống APK Tinder v11.15.0. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Tinder v11.15.0.


3.3 4,311,635 total
5
608
4
163
3
95
2
90
1
55

Whats New
Sửa một số lỗi và cải tiến

Download Tải Tinder v11.15.0 APK

Download (110M)

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích