Tải Vector MOD APK 1.2.1 (tiền không giới hạn)

Android Android Trò chơi điện tử
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Trò chơi điện tử
Version -
Mod Version
Update - (1 month ago)
Get it On Google Play
Read 11 views
( 535 ratings )
Price: $0
Download

Khám phá lối chơi độc đáo và thú vị trong  Vector  , nơi bạn sẽ tham gia cùng nhân vật của mình trong cuộc trốn chạy hoành tráng của anh ấy. Thưởng thức trò chơi platformer kiểu parkour trên thiết bị di động của bạn khi bạn hướng dẫn nhân vật của mình vượt qua nhiều chướng ngại vật và thực hiện nhiều thử thách.

Chạy và chạy cho đến khi bạn có thể thoát khỏi những tên tay sai đang truy đuổi bạn. Tận dụng địa hình để thực hiện những cuộc trốn chạy hoành tráng bằng cách ném mình khỏi cửa sổ, trượt dưới chướng ngại vật, thực hiện những cú nhảy đáng kinh ngạc qua nhiều chướng ngại vật và hạ cánh hoàn hảo trên mặt đất.

Tìm hiểu thêm về trò chơi tuyệt vời này từ NEKKI với các đánh giá của chúng tôi.

Câu chuyện

Hãy tưởng tượng một thế giới mà trật tự và sự tuân theo là tất cả. Phần lớn nhân loại đã bị kiểm soát, vì vậy họ phải dành toàn bộ cuộc sống của mình để làm những gì họ được bảo, loại bỏ tất cả cảm xúc, hy vọng và ước mơ của họ.

Với điều này, tất cả mọi người buộc phải làm việc trong các tập đoàn lớn, nơi họ sẽ phải tuân theo mệnh lệnh hoàn toàn của cấp trên. Làm việc như những người máy vô tâm và vô tâm là những gì họ sẽ phải làm cho vĩnh viễn. Được điều khiển bởi các thiết bị vũ trụ được đặt trên mỗi người trên hành tinh để ngăn chặn suy nghĩ của họ, mọi người không bao giờ có thể có bất kỳ suy nghĩ nào về việc trốn thoát.

Tuy nhiên, vẫn có những cá nhân chống lại những áp bức này và từ chối sống một cuộc sống nhàm chán và vô vọng như vậy. Và với tất cả những kẻ đàn áp đó, mọi chuyện phải đi đến hồi kết khi một trong những nhân viên không chịu nghe lời và đã có thể tháo thiết bị điều khiển. Nhưng bây giờ, anh ta đang bị săn đuổi bởi tất cả những người lính đánh thuê đang làm việc cho tập đoàn.

Tận dụng các phong cách chạy parkour độc đáo trong Vector khi bạn giúp nhân vật của mình thoát khỏi mọi loại chướng ngại vật và giành được tự do. Thu thập nhiều buff và di chuyển kỹ năng mới để có trải nghiệm chạy tốt hơn. Thách thức các game thủ từ khắp nơi trên thế giới để có được những bảng xếp hạng thú vị. Có rất nhiều điều thú vị để khám phá trong Vector.

Đặc trưng

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng thú vị mà trò chơi cung cấp:

Lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện

Để bắt đầu, trò chơi cung cấp các điều khiển đơn giản cho phép bạn làm quen với cơ chế tương đối nhanh chóng. Ngoài ra, nó cũng có một khái niệm đơn giản là thoát khỏi platformer, nơi bạn sẽ điều khiển một người đàn ông trong cuộc chạy trốn hoành tráng của anh ta khỏi toàn bộ tập đoàn thế giới.

Sử dụng các điều khiển bằng một ngón tay khi bạn khám phá phong cách chơi parkour độc đáo và tuyệt vời. Trượt ngón tay của bạn lên và xuống để thực hiện các động tác parkour đáng kinh ngạc và vượt qua các chướng ngại vật bằng các phong cách.

Tuy nhiên, đừng nghĩ trò chơi là dễ dàng vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách với những khó khăn ngày càng leo thang. Do đó, trò chơi có thể dễ chơi, nhưng bạn sẽ mất thời gian để thành thạo.

Parkour platformer độc đáo mà bạn chưa từng thấy trước đây

Lần đầu tiên, game thủ Android sẽ có cơ hội trải nghiệm lối chơi platformer độc đáo lấy cảm hứng từ Parkour. Hãy thoải mái thực hiện các bước di chuyển đáng kinh ngạc từ bộ sưu tập các động tác Parkour khổng lồ trong trò chơi. Thưởng thức các động tác trốn thoát đẹp mắt và hiệu quả được tạo ra bởi các công cụ hoạt hình Cascadeur thực tế. Cảm giác như bạn đang thực sự làm điều đó cho chính mình.

Thực hiện nhiều thử thách với các cấp độ hoành tráng

Khám phá chế độ câu chuyện sử thi, nơi bạn sẽ phải đối mặt với toàn bộ tập đoàn thống trị thế giới đang cố gắng bắt và nô dịch bạn. Nhận thấy mình tham gia vào các cấp độ khác nhau với ngày càng nhiều chướng ngại vật khó khăn hơn. Đánh bại đối thủ của bạn và vươn lên dẫn đầu qua hơn 40 cấp độ khác nhau. Tận hưởng những cuộc rượt đuổi hoành tráng qua nhiều địa điểm và địa hình, từ những mái nhà cao chọc trời đến những con tàu vũ trụ hoành tráng. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng trình nền tảng cổ điển một cách đầy đủ nhất.

Nhiều động tác parkour để thực hiện các cuộc trốn chạy tuyệt vời của bạn

Và để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cũng như giúp nhân vật của bạn trở nên có khả năng hơn trong các cuộc rượt đuổi, trò chơi cũng có nhiều động tác parkour mà bạn có thể sử dụng để thoát khỏi những tình huống khó khăn. Hãy thoải mái lựa chọn giữa hơn 100 bước di chuyển khác nhau và thực hiện những pha thoát hiểm tuyệt vời bằng cách sử dụng các kỹ năng đáng kinh ngạc của bạn.

Thu thập tiện ích để đối phó với kẻ thù

Ngoài ra, trò chơi cũng có nhiều tiện ích mà bạn có thể kích hoạt để mang lại cho bạn nhiều lợi thế. Điều đó nói lên rằng, bạn có thể tận dụng tốt các buff đáng kinh ngạc và tung ra chúng vào những thời điểm thích hợp để mang lại cho bạn lợi thế lớn, từ việc hạ gục tất cả những kẻ săn lùng đang tiếp cận để bạn có thể trốn thoát, cho đến tốc độ đáng kinh ngạc trên các nhân vật của bạn.

Thay đổi diện mạo với bánh răng mới

Cùng với các tiện ích thú vị, bạn cũng được phép thực hiện nhiều thay đổi đối với nhân vật của mình bằng cách chọn các bánh răng có thể tùy chỉnh tuyệt vời. Nói như vậy, bạn có thể đội cho nhân vật của mình một chiếc mũ mới, một chiếc áo khoác mới, hoặc thậm chí đặt anh ta trên một chiếc tàu lượn lơ lửng. Tận hưởng những lần chạy hoành tráng hơn nữa khi bạn thấy mình có quyền truy cập vào các bánh răng mới.

Thưởng thức trò chơi ở hai chế độ khác nhau

Trò chơi hiện có hai chế độ chạy khác nhau để game thủ thưởng thức. Đầu tiên là trò chơi vector cổ điển, nơi bạn sẽ cố gắng hết sức để chạy trốn khỏi những cuộc truy đuổi của kẻ thù. Sử dụng tất cả các kỹ năng parkour tuyệt vời của bạn để vượt qua chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một lối chơi mới mẻ, tại sao không thử chuyển đổi vai trò? Nói như vậy, bạn có thể trở thành thợ săn thay vì con mồi. Thưởng thức trò chơi trong một chế độ hoàn toàn mới với các cấp độ và thử thách mới.

Thách thức bạn bè và người chơi trực tuyến trong bảng xếp hạng

Đối với những người đang muốn kiểm tra kỹ năng và khả năng của mình bằng các thử thách trực tuyến thực sự, thì các bảng xếp hạng uy tín trong Vector chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm. Nói như vậy, bạn có thể thấy mình đang đương đầu với nhiều thử thách khác nhau với những khó khăn được nâng cao. Chiến thắng đối thủ khi bạn leo lên bảng xếp hạng và trở thành người chơi Vector giỏi nhất thế giới. Kiếm quyền khoe khoang với bạn bè cũng như những phần thưởng tuyệt vời cho nhân vật của bạn.

Mở khóa hoàn toàn trò chơi với bản mod của chúng tôi

Mặc dù trò chơi chắc chắn là thú vị, nhưng hiện tại nó vẫn là một tựa game trả phí. Chưa kể bạn cũng sẽ bị làm phiền bởi các quảng cáo phiền phức và mua hàng trong ứng dụng. Điều đó đang được nói, nếu bạn muốn thưởng thức nó hoàn toàn miễn phí, thì phiên bản sửa đổi của trò chơi của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Chỉ cần tải xuống và cài đặt APK Vector Mod của chúng tôi   để trò chơi được mở khóa hoàn toàn. Với nó, bạn có thể có trò chơi hoàn toàn, tận hưởng tiền không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn, và quan trọng nhất, sẽ không có quảng cáo làm phiền bạn.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh

Đồ họa

Với đồ họa đơn giản nhưng mượt mà và hài lòng, Vector giới thiệu đến game thủ lối chơi chạy trên nền tảng thực tế và thú vị mà bạn chưa từng thấy trước đây. Nói như vậy, bạn sẽ thấy mình có rất nhiều niềm vui khi đắm mình vào các phong cách chạy parkour độc đáo.

Âm thanh bài hát

Với âm nhạc mãnh liệt và phấn khích, Vector giới thiệu đến người chơi trò chơi rượt đuổi và chạy hoành tráng. Tận dụng phong cách parkour độc đáo của bạn, bạn có thể bỏ chạy tất cả kẻ thù bằng những bước di chuyển tuyệt vời. Tận hưởng lối chơi gây nghiện khi bạn đi sâu vào từng bước nhảy và từng đường trượt.

Tải xuống APK Vector Mod 1.2.1 Android mới nhất

Trò chơi là tiêu đề hoàn hảo cho những ai quan tâm đến lối chơi platformer thông thường. Và nếu bạn quan tâm đến lối chơi thử thách hơn, thì  Flip Diving  và  Vector 2  sẽ là trò chơi hoàn hảo để bạn thưởng thức.


Download Tải Vector MOD APK 1.2.1 (tiền không giới hạn)

Download

Được đề xuất cho bạn

Bạn cũng có thể thích