Tải Vibration Meter Pro APK năm 2021

Admin -

Tải Vibration Meter Pro APK năm 2021

Máy đo độ rung Pro (Tên gói: com.gamma.vibrationmeter2) Trò chơi Gamma và Máy đo độ rung Pro Phiên bản mới nhất ngày 1 tháng 2 năm 2017, loạt Công cụ Máy đo độ rung Pro đã được cập nhật. Bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng từ các nhà phát triển Vibration Meter Pro. , Và 43 Ứng dụng Thay thế, Kiểm tra Máy đo độ rung Pro trên Android. Ứng dụng này có giá hiện tại là $ 1,99. Tải xuống nhanh trên trang web là bản gốc và an toàn 100%.

Quảng cáo miễn phí là phiên bản https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.vibrationmeter miễn phí (không có quảng cáo)

Các bước Máy đo độ rung sử dụng để rung các cảm biến của máy trên cả 3 biên giới: X, Y, Z và rung động động đất cho các hoạt động địa chấn như một dấu hiệu của trận động đất dựa trên được phân loại thương xót. Các phép đo cường độ Mersali được sử dụng để đo cường độ của các trận động đất địa chấn. Nó đo lường các tác động của một trận động đất. Máy đo độ rung cho phép đo có thể được gọi khi hoạt động địa chấn hoặc máy đo địa chấn chấn động địa chấn.

Rung hướng về cả 3 hướng ngược nhau: thứ nhất, thứ hai, màu ngọc bích khác nhau và sẽ được chuyển sang một hướng cụ thể hoặc hướng đọc chính xác hơn.

Gập lại; Đặt thiết bị của bạn trên một bề mặt ổn định và động đất hoặc các rung động đo khác.

Các_thông_số_cường_độ_Mersali:">

Các thông số cường độ Mersali:

Tôi chơi nhạc cụ – không nhiều. đã được ghi lại bằng máy đo địa chấn.

Chỉ các tòa nhà nhiều tầng mới được tìm thấy ở các tầng trên -. Các yếu khác.

III. Bit – Ruột nỉ, coi như xe tải nhẹ tạm được.

Cửa sổ, cửa ra vào cực – điều độ IV .. huấn luyện như trên.

Chúng tôi cảm thấy khá mạnh mẽ – tất cả. Trở ngại nhỏ.

Thứ sáu. Mạnh – Đã bị xóa khỏi sách. Rung cây. Thiệt hại đã được thực hiện.

VII rất mạnh -. Khó được. Tòa nhà bị hư hại.

Kẻ hủy diệt thứ tám -. Thiệt hại đáng kể đã được thực hiện. Cây.

Ix. Bạo lực – hoảng loạn chung. Thiệt hại nghiêm trọng đã được thực hiện. Các vết nứt.

X nhọn – phá hủy hầu hết các tòa nhà. Tuyến đường sắt Bent.

XI. Những bản nhạc cực chất – Rất cong. Đường ống bị phá hủy.

Xii. Thảm họa – Thiệt hại toàn bộ.

Một số quốc gia sử dụng thang Richter thay vì thang Merkley. Thang đo logarit cơ số 10 độ Richter, một tùy ý vì logarit nhỏ của tỷ lệ biên độ của sóng địa chấn so với các thông số được xác định trong khối lượng.

Tải_xuống_Máy_đo_độ_rung_Pro_Apk_2021_Phiên_bản_mới_nhất">

Tải xuống Máy đo độ rung Pro Apk 2021 Phiên bản mới nhất

Bạn không được giải trí bằng Tải xuống Máy đo độ rung Pro Apk 2021? Sau đó, có lẽ đã đến lúc theo dõi các ứng dụng khác trên web hơi đơn điệu trong việc tạo nội dung, nhưng có khả năng mang lại tiếng nói cho mọi người và mọi người. Như thể chúng ta đang nói về một ứng dụng như Tải xuống Naruto Ultimate Ninja Storm 4 PPSSPP Iso, Tải xuống Shadow Fight 2 Mod Max Level 99 Apk, Tải xuống tệp Damon PS2 Pro Apk 2.0 + Bios mới nhất, Tải xuống WWE 2k20 PPSSPP PSP Apk Iso cho Android, Tải xuống Tệp dữ liệu GTA 4 Apk Obb dành cho Android ,.

Nếu bạn đang tìm kiếm Tải xuống Máy đo độ rung Pro Apk 2021 hoặc Nếu bạn muốn Phiên bản Mod của  Tải xuống Máy đo độ rung Pro Apk 2021  Với Tất cả được mở khóa. thì bạn đang ở đây đúng nơi, trong bài đăng này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Tải xuống Máy đo độ rung Pro Apk 2021.

Guys Download Vibration Meter Pro Apk 2021 là một ứng dụng rất phổ biến. được thực hiện bởi  Gamma Play  . Và cho đến nay nó đã được tải xuống hơn Triệu lần. Và nó có sẵn cho cả Android và ios miễn phí.

ApkLatestVersion luôn miễn phí tất cả các ứng dụng và trò chơi cho mọi người. Chúng tôi cập nhật nội dung liên tục với các liên kết tải xuống trực tiếp. ApkLatestVersion – Apk Modded Dowload để có các bản mod và trải nghiệm tốt nhất.

Recommended for You
You may also like
Share Your Thoughts
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
en_USEnglish